🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan in D Scale

D♯m
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
C♯
காலமும் அவரைத் துதித்
A♯
திடுவோம்
D♯m
D♯m
தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
D♯m
தரணியில் எவரே
C♯
னும் உண்டோ
D♯m
D♯
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றா
G♯
ர்
D♯m
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்
B
கருத்தாய் அவ
C♯
ரைத் தேடி
D♯m
டுவோம்
…காண்கின்ற
D♯m
ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
D♯m
ஆண்டவர் வார்
C♯
த்தைக்கு நடுங்
D♯m
குகிற
D♯
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
G♯
D♯m
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
B
அணுகிடுவோம்
C♯
நாம் கண்ணீ
D♯m
ரோடு
…காண்கின்ற
D♯m
உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
D♯m
உன்னத வல்ல
C♯
மை பெற்றிடு
D♯m
வோம்
D♯
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கு
G♯
ம்
D♯m
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
B
கருத்தாய் நோ
C♯
க்கிப் பா
D♯m
ர்க்கின்றன
…காண்கின்ற
D♯m
ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
D♯m
அவரது கிரு
C♯
பைக்கு காத்
D♯m
திருந்தால்
D♯
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
G♯
D♯m
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
B
பரிவாய் நம்
C♯
மைப் பா
D♯m
ர்க்கின்றார்
…காண்கின்ற
D♯m
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
C♯
காலமும் அவரைத் துதித்
A♯
திடுவோம்
D♯m
Kaalamum Avaraith Thuthiththiduvom
D♯m
தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
Thammaith Thaedum Unarvullavan
D♯m
தரணியில் எவரே
C♯
னும் உண்டோ
D♯m
Tharanniyil Evaraenum Unntoo
D♯
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றா
G♯
ர்
Karththar Yesu Kaannkintar
D♯m
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்
Karuththaay Avaraith Thaediduvom
B
கருத்தாய் அவ
C♯
ரைத் தேடி
D♯m
டுவோம்
Karuththaay Avaraith Thaediduvom
...காண்கின்ற
...kaannkinta
D♯m
ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
Aaviyilae Norukkappattu
D♯m
ஆண்டவர் வார்
C♯
த்தைக்கு நடுங்
D♯m
குகிற
Aanndavar Vaarththaikku Nadungukira
D♯
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
G♯
Anpu Ithayam Kaannkintar
D♯m
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
Anukiduvom Naam Kannnneerodu
B
அணுகிடுவோம்
C♯
நாம் கண்ணீ
D♯m
ரோடு
Anukiduvom Naam Kannnneerodu
...காண்கின்ற
...kaannkinta
D♯m
உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
Uththama Ithayam Konntiruppom
D♯m
உன்னத வல்ல
C♯
மை பெற்றிடு
D♯m
வோம்
Unnatha Vallamai Pettiduvom
D♯
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கு
G♯
ம்
Karththarin Kannkal Poomiyengum
D♯m
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana
B
கருத்தாய் நோ
C♯
க்கிப் பா
D♯m
ர்க்கின்றன
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana
...காண்கின்ற
...kaannkinta
D♯m
ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
Aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
D♯m
அவரது கிரு
C♯
பைக்கு காத்
D♯m
திருந்தால்
Avarathu Kirupaikku Kaaththirunthaal
D♯
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
G♯
Panja Kaalaththil Unavalikka
D♯m
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
Parivaay Nammaip Paarkkintar
B
பரிவாய் நம்
C♯
மைப் பா
D♯m
ர்க்கின்றார்
Parivaay Nammaip Paarkkintar
...காண்கின்ற
...kaannkinta

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords Keyboard

D♯m
kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
C♯
kaalamum Avaraith Thuthith
A♯
thiduvom
D♯m
D♯m
thammaith Thaedum Unarvullavan
D♯m
tharanniyil Evarae
C♯
num Unntoo
D♯m
D♯
karththar Yesu Kaannkinta
G♯
r
D♯m
karuththaay Avaraith Thaediduvom
B
karuththaay Ava
C♯
raith Thaeti
D♯m
duvom
...kaannkinta
D♯m
aaviyilae Norukkappattu
D♯m
aanndavar Vaar
C♯
ththaikku Nadung
D♯m
kukira
D♯
anpu Ithayam Kaannkintar
G♯
D♯m
anukiduvom Naam Kannnneerodu
B
anukiduvom
C♯
naam Kannnnee
D♯m
rodu
...kaannkinta
D♯m
uththama Ithayam Konntiruppom
D♯m
unnatha Valla
C♯
mai Pettidu
D♯m
vom
D♯
karththarin Kannkal Poomiyengu
G♯
m
D♯m
karuththaay Nnokkip Paarkkintana
B
karuththaay Nno
C♯
kkip Paa
D♯m
rkkintana
...kaannkinta
D♯m
aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
D♯m
avarathu Kiru
C♯
paikku Kaath
D♯m
thirunthaal
D♯
panja Kaalaththil Unavalikka
G♯
D♯m
parivaay Nammaip Paarkkintar
B
parivaay Nam
C♯
maip Paa
D♯m
rkkintar
...kaannkinta

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords Guitar


Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords in D Scale

Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன் Lyrics
தமிழ்