🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaannaatha Aattin Pinnae in D♯ Scale

D♯
காணாத ஆட்டின் பின்னே
D♯
கர்த்தர்
A♯
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
G♯
அன்போடு உன்னை
D♯
அழைக்கின்றா
A♯
ரே
Fm
இன்றே திரும்
A♯
பி நீ வா
D♯
D♯
முள்ளும் புதரும் கா
G♯
டும் மலையும்
F
உள்ளம் உடைந்தேசு தேடுகி
G♯
ன்றார்
D♯
C♯m
சிற்றின்ப சேற்றினில் சி
G♯
க்கினதா
A♯
ல்
Fm
சாத்தான் வலை
A♯
யில் நீ சிறை
D♯
யாகினாய்
…காணாத
D♯
சுத்த இதயம் வேண்டாம்
G♯
என்றெண்ணி
F
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்
G♯
தேகித்தா
D♯
ய்
C♯m
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லோ
G♯
A♯
Fm
இயேசு பரன்
A♯
வாக்கு வெறு
D♯
தாயல்லோ
…காணாத
D♯
என்னென்ன துன்பம் தொல்லை
G♯
கள் வந்தும்
F
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோ
G♯
டாதே
D♯
C♯m
நீதி நிறைந்த தம் க
G♯
ரங்களை
A♯
Fm
நீட்டி உன்னை
A♯
தாங்கி பய
D♯
ம் நீக்குவார்
…காணாத
D♯
துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்
G♯
மார்க்கரோடே
F
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
G♯
D♯
C♯m
கர்த்தரின் பந்தியில்
G♯
பங்கடைய
A♯
Fm
கண்ணீருடன்
A♯
நீயும் அரு
D♯
ள் வேண்டுவாய்
…காணாத
D♯
எத்தனை நேரம் உன்னை
G♯
அழைத்தார்
F
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலா
G♯
மோ
D♯
C♯m
கர்த்தரின் சித்தம் உம்
G♯
வேளையிதே
A♯
Fm
கண்டு உணர்ந்
A♯
து விரைந்
D♯
தே நீ வா
…காணாத
D♯
காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kaannaatha Aattin Pinnae
D♯
கர்த்தர்
A♯
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
Karththar Kannnneerudan Alainthaar
G♯
அன்போடு உன்னை
D♯
அழைக்கின்றா
A♯
ரே
Anpodu Unnai Alaikkintarae
Fm
இன்றே திரும்
A♯
பி நீ வா
D♯
Inte Thirumpi Nee Vaa
D♯
முள்ளும் புதரும் கா
G♯
டும் மலையும்
Mullum Putharum Kaadum Malaiyum
F
உள்ளம் உடைந்தேசு தேடுகி
G♯
ன்றார்
D♯
Ullam Utainthaesu Thaedukintar
C♯m
சிற்றின்ப சேற்றினில் சி
G♯
க்கினதா
A♯
ல்
Sittinpa Settinil Sikkinathaal
Fm
சாத்தான் வலை
A♯
யில் நீ சிறை
D♯
யாகினாய்
Saaththaan Valaiyil Nee Siraiyaakinaay
...காணாத
...kaannaatha
D♯
சுத்த இதயம் வேண்டாம்
G♯
என்றெண்ணி
Suththa Ithayam Vaenndaam Entennnni
F
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்
G♯
தேகித்தா
D♯
ய்
Karththarin Anpai Nee Santhaekiththaay
C♯m
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லோ
G♯
A♯
Yonaavaip Pola Nee Ponaayallo
Fm
இயேசு பரன்
A♯
வாக்கு வெறு
D♯
தாயல்லோ
Yesu Paran Vaakku Veruthaayallo
...காணாத
...kaannaatha
D♯
என்னென்ன துன்பம் தொல்லை
G♯
கள் வந்தும்
Ennenna Thunpam Thollaikal Vanthum
F
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோ
G♯
டாதே
D♯
Yesuvin Paathai Nee Vittaோdaathae
C♯m
நீதி நிறைந்த தம் க
G♯
ரங்களை
A♯
Neethi Niraintha Tham Karangalai
Fm
நீட்டி உன்னை
A♯
தாங்கி பய
D♯
ம் நீக்குவார்
Neetti Unnai Thaangi Payam Neekkuvaar
...காணாத
...kaannaatha
D♯
துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்
G♯
மார்க்கரோடே
Thunmaarkkarellaam Sanmaarkkarotae
F
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
G♯
D♯
Thaeva Kopaakkinaiyaal Maalvaarae
C♯m
கர்த்தரின் பந்தியில்
G♯
பங்கடைய
A♯
Karththarin Panthiyil Pangataiya
Fm
கண்ணீருடன்
A♯
நீயும் அரு
D♯
ள் வேண்டுவாய்
Kannnneerudan Neeyum Arul Vaennduvaay
...காணாத
...kaannaatha
D♯
எத்தனை நேரம் உன்னை
G♯
அழைத்தார்
Eththanai Naeram Unnai Alaiththaar
F
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலா
G♯
மோ
D♯
Iththanai Kaalam Nee Thallalaamo
C♯m
கர்த்தரின் சித்தம் உம்
G♯
வேளையிதே
A♯
Karththarin Siththam Um Vaelaiyithae
Fm
கண்டு உணர்ந்
A♯
து விரைந்
D♯
தே நீ வா
Kanndu Unarnthu Virainthae Nee Vaa
...காணாத
...kaannaatha

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords Keyboard

D♯
kaannaatha Aattin Pinnae
D♯
karththar
A♯
Kannnneerudan Alainthaar
G♯
anpodu Unnai
D♯
Alaikkinta
A♯
rae
Fm
inte Thirum
A♯
pi Nee Vaa
D♯
D♯
mullum Putharum Kaa
G♯
dum Malaiyum
F
ullam Utainthaesu Thaeduki
G♯
ntar
D♯
C♯m
sittinpa Settinil Si
G♯
kkinathaa
A♯
l
Fm
saaththaan Valai
A♯
yil Nee Sirai
D♯
yaakinaay
...kaannaatha
D♯
suththa Ithayam Vaenndaam
G♯
Entennnni
F
karththarin Anpai Nee San
G♯
thaekiththaa
D♯
y
C♯m
yonaavaip Pola Nee Ponaayallo
G♯
A♯
Fm
Yesu Paran
A♯
Vaakku Veru
D♯
thaayallo
...kaannaatha
D♯
ennenna Thunpam Thollai
G♯
kal Vanthum
F
Yesuvin Paathai Nee Vittaோ
G♯
daathae
D♯
C♯m
neethi Niraintha Tham Ka
G♯
rangalai
A♯
Fm
neetti Unnai
A♯
Thaangi Paya
D♯
m Neekkuvaar
...kaannaatha
D♯
thunmaarkkarellaam San
G♯
maarkkarotae
F
thaeva Kopaakkinaiyaal Maalvaarae
G♯
D♯
C♯m
karththarin Panthiyil
G♯
pangataiya
A♯
Fm
kannnneerudan
A♯
Neeyum Aru
D♯
l Vaennduvaay
...kaannaatha
D♯
eththanai Naeram Unnai
G♯
Alaiththaar
F
iththanai Kaalam Nee Thallalaa
G♯
mo
D♯
C♯m
karththarin Siththam Um
G♯
vaelaiyithae
A♯
Fm
kanndu Unarn
A♯
thu Virain
D♯
thae Nee Vaa
...kaannaatha

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords Guitar


Kaannaatha Aattin Pinnae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords in D♯ Scale

தமிழ்