🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords

E
காணாத ஆட்டின் பின்னே
E
கர்த்தர்
B
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
A
அன்போடு உன்னை
E
அழைக்கின்றா
B
ரே
G♭m
இன்றே திரும்
B
பி நீ வா
E
E
முள்ளும் புதரும் கா
A
டும் மலையும்
G♭
உள்ளம் உடைந்தேசு தேடுகி
A
ன்றார்
E
Dm
சிற்றின்ப சேற்றினில் சி
A
க்கினதா
B
ல்
G♭m
சாத்தான் வலை
B
யில் நீ சிறை
E
யாகினாய்
…காணாத
E
சுத்த இதயம் வேண்டாம்
A
என்றெண்ணி
G♭
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்
A
தேகித்தா
E
ய்
Dm
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லோ
A
B
G♭m
இயேசு பரன்
B
வாக்கு வெறு
E
தாயல்லோ
…காணாத
E
என்னென்ன துன்பம் தொல்லை
A
கள் வந்தும்
G♭
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோ
A
டாதே
E
Dm
நீதி நிறைந்த தம் க
A
ரங்களை
B
G♭m
நீட்டி உன்னை
B
தாங்கி பய
E
ம் நீக்குவார்
…காணாத
E
துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்
A
மார்க்கரோடே
G♭
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
A
E
Dm
கர்த்தரின் பந்தியில்
A
பங்கடைய
B
G♭m
கண்ணீருடன்
B
நீயும் அரு
E
ள் வேண்டுவாய்
…காணாத
E
எத்தனை நேரம் உன்னை
A
அழைத்தார்
G♭
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலா
A
மோ
E
Dm
கர்த்தரின் சித்தம் உம்
A
வேளையிதே
B
G♭m
கண்டு உணர்ந்
B
து விரைந்
E
தே நீ வா
…காணாத
E
காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kaannaatha Aattin Pinnae
E
கர்த்தர்
B
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
Karththar Kannnneerudan Alainthaar
A
அன்போடு உன்னை
E
அழைக்கின்றா
B
ரே
Anpodu Unnai Alaikkintarae
G♭m
இன்றே திரும்
B
பி நீ வா
E
Inte Thirumpi Nee Vaa
E
முள்ளும் புதரும் கா
A
டும் மலையும்
Mullum Putharum Kaadum Malaiyum
G♭
உள்ளம் உடைந்தேசு தேடுகி
A
ன்றார்
E
Ullam Utainthaesu Thaedukintar
Dm
சிற்றின்ப சேற்றினில் சி
A
க்கினதா
B
ல்
Sittinpa Settinil Sikkinathaal
G♭m
சாத்தான் வலை
B
யில் நீ சிறை
E
யாகினாய்
Saaththaan Valaiyil Nee Siraiyaakinaay
...காணாத
...kaannaatha
E
சுத்த இதயம் வேண்டாம்
A
என்றெண்ணி
Suththa Ithayam Vaenndaam Entennnni
G♭
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்
A
தேகித்தா
E
ய்
Karththarin Anpai Nee Santhaekiththaay
Dm
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லோ
A
B
Yonaavaip Pola Nee Ponaayallo
G♭m
இயேசு பரன்
B
வாக்கு வெறு
E
தாயல்லோ
Yesu Paran Vaakku Veruthaayallo
...காணாத
...kaannaatha
E
என்னென்ன துன்பம் தொல்லை
A
கள் வந்தும்
Ennenna Thunpam Thollaikal Vanthum
G♭
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோ
A
டாதே
E
Yesuvin Paathai Nee Vittaோdaathae
Dm
நீதி நிறைந்த தம் க
A
ரங்களை
B
Neethi Niraintha Tham Karangalai
G♭m
நீட்டி உன்னை
B
தாங்கி பய
E
ம் நீக்குவார்
Neetti Unnai Thaangi Payam Neekkuvaar
...காணாத
...kaannaatha
E
துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்
A
மார்க்கரோடே
Thunmaarkkarellaam Sanmaarkkarotae
G♭
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
A
E
Thaeva Kopaakkinaiyaal Maalvaarae
Dm
கர்த்தரின் பந்தியில்
A
பங்கடைய
B
Karththarin Panthiyil Pangataiya
G♭m
கண்ணீருடன்
B
நீயும் அரு
E
ள் வேண்டுவாய்
Kannnneerudan Neeyum Arul Vaennduvaay
...காணாத
...kaannaatha
E
எத்தனை நேரம் உன்னை
A
அழைத்தார்
Eththanai Naeram Unnai Alaiththaar
G♭
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலா
A
மோ
E
Iththanai Kaalam Nee Thallalaamo
Dm
கர்த்தரின் சித்தம் உம்
A
வேளையிதே
B
Karththarin Siththam Um Vaelaiyithae
G♭m
கண்டு உணர்ந்
B
து விரைந்
E
தே நீ வா
Kanndu Unarnthu Virainthae Nee Vaa
...காணாத
...kaannaatha

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords Keyboard

E
kaannaatha Aattin Pinnae
E
karththar
B
Kannnneerudan Alainthaar
A
anpodu Unnai
E
Alaikkinta
B
rae
G♭m
inte Thirum
B
pi Nee Vaa
E
E
mullum Putharum Kaa
A
dum Malaiyum
G♭
ullam Utainthaesu Thaeduki
A
ntar
E
Dm
sittinpa Settinil Si
A
kkinathaa
B
l
G♭m
saaththaan Valai
B
yil Nee Sirai
E
yaakinaay
...kaannaatha
E
suththa Ithayam Vaenndaam
A
Entennnni
G♭
karththarin Anpai Nee San
A
thaekiththaa
E
y
Dm
yonaavaip Pola Nee Ponaayallo
A
B
G♭m
Yesu Paran
B
Vaakku Veru
E
thaayallo
...kaannaatha
E
ennenna Thunpam Thollai
A
kal Vanthum
G♭
Yesuvin Paathai Nee Vittaோ
A
daathae
E
Dm
neethi Niraintha Tham Ka
A
rangalai
B
G♭m
neetti Unnai
B
Thaangi Paya
E
m Neekkuvaar
...kaannaatha
E
thunmaarkkarellaam San
A
maarkkarotae
G♭
thaeva Kopaakkinaiyaal Maalvaarae
A
E
Dm
karththarin Panthiyil
A
pangataiya
B
G♭m
kannnneerudan
B
Neeyum Aru
E
l Vaennduvaay
...kaannaatha
E
eththanai Naeram Unnai
A
Alaiththaar
G♭
iththanai Kaalam Nee Thallalaa
A
mo
E
Dm
karththarin Siththam Um
A
vaelaiyithae
B
G♭m
kanndu Unarn
B
thu Virain
E
thae Nee Vaa
...kaannaatha

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords Guitar


Kaannaatha Aattin Pinnae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்