🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaalaiyil Thuthippaen in D♯ Scale

காலையில் துதிப்பேன்
கருத்துடன் துதிப்பேன்
காலை தேடுவோர் கண்டடைவார் என்ற
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
போன ராவிலே காத்தீர்
புது காலையை காணச்செய்தீர்
தேவனே என் உள்ளத்தில் தானேயிருந்து
இந்நாளை கடக்கச் செய்தீர்
…காலையில்
இந்த வனாந்தரத்தில் எனக்கெந்
இடர் வந்தாலும்-இயேசுவே
உம்மில் சார்ந்திருக்கும் எந்தன்
ஜெயம் ஜெயம் நீர் தானே
…காலையில்
ஆதி அன்பை இழந்தே
ஜனம் வாடி தவித்திடுதே
ஆதி சபை அதிகாலையில் கூறி
பாடி புகழ்ந்திடுவேன்
…காலையில்
கறை திரை யாவும் நீக்கி
சுத்த கற்புள்ள கன்னிகையாய்
வானில் வரும் மணவாளனை சந்திக்க
வாஞ்சை பெருகுதையா
…காலையில்
இயேசுவே நீர் வந்தாலும்
என்னை மரணம் சந்தித்தாலும்
ஆயத்தமாய் உந்தன் சேவை செய்து
அல்லேலூயா எதிர் நோக்குவேன்
…காலையில்

காலையில் துதிப்பேன்
Kaalaiyil Thuthippaen
கருத்துடன் துதிப்பேன்
Karuththudan Thuthippaen
காலை தேடுவோர் கண்டடைவார் என்ற
Kaalai Thaeduvor Kanndataivaar Enta
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
karththaraiyae Thuthippaen

போன ராவிலே காத்தீர்
Pona Raavilae Kaaththeer
புது காலையை காணச்செய்தீர்
Puthu Kaalaiyai Kaanachcheytheer
தேவனே என் உள்ளத்தில் தானேயிருந்து
Thaevanae En Ullaththil Thaanaeyirunthu
இந்நாளை கடக்கச் செய்தீர்
Innaalai Kadakkach Seytheer
...காலையில்
...kaalaiyil

இந்த வனாந்தரத்தில் எனக்கெந்
Intha Vanaantharaththil Enakkentha
இடர் வந்தாலும்-இயேசுவே
Idar Vanthaalum-Yesuvae
உம்மில் சார்ந்திருக்கும் எந்தன்
Ummil Saarnthirukkum Enthan
ஜெயம் ஜெயம் நீர் தானே
Jeyam Jeyam Neer Thaanae
...காலையில்
...kaalaiyil

ஆதி அன்பை இழந்தே
Aathi Anpai Ilanthae
ஜனம் வாடி தவித்திடுதே
Janam Vaati Thaviththiduthae
ஆதி சபை அதிகாலையில் கூறி
Aathi Sapai Athikaalaiyil Koori
பாடி புகழ்ந்திடுவேன்
Paati Pukalnthiduvaen
...காலையில்
...kaalaiyil

கறை திரை யாவும் நீக்கி
Karai Thirai Yaavum Neekki
சுத்த கற்புள்ள கன்னிகையாய்
Suththa Karpulla Kannikaiyaay
வானில் வரும் மணவாளனை சந்திக்க
Vaanil Varum Manavaalanai Santhikka
வாஞ்சை பெருகுதையா
Vaanjai Perukuthaiyaa
...காலையில்
...kaalaiyil

இயேசுவே நீர் வந்தாலும்
Yesuvae Neer Vanthaalum
என்னை மரணம் சந்தித்தாலும்
Ennai Maranam Santhiththaalum
ஆயத்தமாய் உந்தன் சேவை செய்து
Aayaththamaay Unthan Sevai Seythu
அல்லேலூயா எதிர் நோக்குவேன்
Allaelooyaa Ethir Nnokkuvaen
...காலையில்
...kaalaiyil


Kaalaiyil Thuthippaen Chords Keyboard

kaalaiyil Thuthippaen
karuththudan Thuthippaen
kaalai Thaeduvor Kanndataivaar Enta
karththaraiyae Thuthippaen

pona Raavilae Kaaththeer
puthu Kaalaiyai Kaanachcheytheer
thaevanae En Ullaththil Thaanaeyirunthu
innaalai Kadakkach Seytheer
...kaalaiyil

intha Vanaantharaththil Enakkentha
idar Vanthaalum-iyaesuvae
ummil Saarnthirukkum Enthan
jeyam Jeyam Neer Thaanae
...kaalaiyil

aathi Anpai Ilanthae
janam Vaati Thaviththiduthae
aathi Sapai Athikaalaiyil Koori
paati Pukalnthiduvaen
...kaalaiyil

karai Thirai Yaavum Neekki
suththa Karpulla Kannikaiyaay
vaanil Varum Manavaalanai Santhikka
vaanjai Perukuthaiyaa
...kaalaiyil

Yesuvae Neer Vanthaalum
ennai Maranam Santhiththaalum
aayaththamaay Unthan Sevai Seythu
allaelooyaa Ethir Nnokkuvaen
...kaalaiyil


Kaalaiyil Thuthippaen Chords Guitar


Kaalaiyil Thuthippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyil Thuthippaen Chords in D♯ Scale

தமிழ்