🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu in D♭ Scale

D♭ = C♯
காலையில் எழுந்து நீ கர்த்தரை ஆராத்தித்திடு
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
போற்றிடு பாடிடு தொழுதிடு
இருளின் அதிகாரம் அகன்று போகட்டும்
இயேசுவின் வெளிச்சம் உன்னில் உதிக்கட்டும்
இயேசுவின் வெளிச்சம் உன்னில் உதிக்கட்டும்
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
போற்றிடு பாடிடு தொழுதிடு
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
நீ ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
– காலையில்
தூக்கத்தின் ஆவி கலைந்து போகட்டும்
துதியின் ஆவி உனக்குள் வரட்டும்
துதியின் ஆவினக்குள் வரட்டும்
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
போற்றிடு பாடிடு தொழுதிடு
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
நீ ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
– காலையில்
காலையில் எழுந்ததும் கர்த்தரை தேடிடு
கர்த்தரை தேடினால் கிருபை கிடைக்கும்
கர்த்தரை தேடினால் கிருபை கிடைக்கும்
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
போற்றிடு பாடிடு தொழுதிடு
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
நீ ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
– காலையில்

காலையில் எழுந்து நீ கர்த்தரை ஆராத்தித்திடு
Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
Thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
போற்றிடு பாடிடு தொழுதிடு
Pottidu Paadidu Tholuthidu

இருளின் அதிகாரம் அகன்று போகட்டும்
Irulin Athikaaram Akantu Pokattum
இயேசுவின் வெளிச்சம் உன்னில் உதிக்கட்டும்
Yesuvin Velichcham Unnil Uthikkattum
இயேசுவின் வெளிச்சம் உன்னில் உதிக்கட்டும்
Yesuvin Velichcham Unnil Uthikkattum
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
Thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
போற்றிடு பாடிடு தொழுதிடு
Pottidu Paadidu Tholuthidu
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
Aaraaththiththidu Yesuvai
நீ ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
Nee Aaraaththiththidu Yesuvai
– காலையில்
– Kaalaiyil

தூக்கத்தின் ஆவி கலைந்து போகட்டும்
Thookkaththin Aavi Kalainthu Pokattum
துதியின் ஆவி உனக்குள் வரட்டும்
Thuthiyin Aavi Unakkul Varattum
துதியின் ஆவினக்குள் வரட்டும்
Thuthiyin Aavi Unakkul Varattum
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
Thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
போற்றிடு பாடிடு தொழுதிடு
Pottidu Paadidu Tholuthidu
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
Aaraaththiththidu Yesuvai
நீ ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
Nee Aaraaththiththidu Yesuvai
– காலையில்
– Kaalaiyil

காலையில் எழுந்ததும் கர்த்தரை தேடிடு
Kaalaiyil Elunthathum Karththarai Thaedidu
கர்த்தரை தேடினால் கிருபை கிடைக்கும்
Karththarai Thaetinaal Kirupai Kitaikkum
கர்த்தரை தேடினால் கிருபை கிடைக்கும்
Karththarai Thaetinaal Kirupai Kitaikkum
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
Thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
போற்றிடு பாடிடு தொழுதிடு
Pottidu Paadidu Tholuthidu
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
Aaraaththiththidu Yesuvai
நீ ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
Nee Aaraaththiththidu Yesuvai
– காலையில்
– Kaalaiyil


Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu Chords Keyboard

kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu
thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
pottidu Paadidu tholuthidu

irulin Athikaaram Akantu Pokattum
Yesuvin Velichcham Unnil Uthikkattum
Yesuvin Velichcham Unnil Uthikkattum
thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
pottidu Paadidu tholuthidu
aaraaththiththidu Yesuvai
nee Aaraaththiththidu Yesuvai
– Kaalaiyil

thookkaththin Aavi Kalainthu Pokattum
thuthiyin Aavi Unakkul Varatdum
thuthiyin Aavi Unakkul Varatdum
thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
pottidu Paadidu tholuthidu
aaraaththiththidu Yesuvai
nee Aaraaththiththidu Yesuvai
– Kaalaiyil

kaalaiyil Elunthathum Karththarai Thaedidu
karththarai Thaetinaal Kirupai Kitaikkum
karththarai Thaetinaal Kirupai Kitaikkum
thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
pottidu Paadidu tholuthidu
aaraaththiththidu Yesuvai
nee Aaraaththiththidu Yesuvai
– Kaalaiyil


Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu Chords Guitar


Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu Chords in D♭ Scale

தமிழ்