🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka in C Scale

Cm
காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
Fm
கலக்கம் ஏன் மனமே?
Cm
A♯
கண்ணீர் ஏன் மனமே?
Cm
G♯
கண்ணீர் ஏன்
A♯
மனமே?
Cm
Cm
இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
A♯
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
G♯
எபிநேசர் அவர் தானே
Cm
A♯
எபிநேசர் அவர் தானே
Cm
Cm
சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
A♯
தெரிந்து கொள் மனமே
G♯
சீடன் அவன் தானே
Cm
A♯
சீடன் அவன் தானே
Cm
Cm
பாடுகள் சகித்தால் பரமனின் வருகையில்
A♯
கூடச் சென்றிடலாம்
G♯
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
Cm
A♯
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
Cm
Cm
காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
A♯
காணாத பரலோகம் தான்
G♯
நமது குடியிரு
Cm
ப்பு
A♯
நமது குடியிருப்
Cm
பு
Cm
சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
A♯
மகிமையை கொண்டு வரும்
G♯
மறவாதே என் மனமே
Cm
A♯
மறவாதே என் மனமே
Cm
Cm
மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
A♯
கிருபை விலகாதென்றார்
G♯
மனது உருகும் தெய்வம்
Cm
A♯
மனது உருகும் தெய்வம்
Cm
Cm
காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
Kaakkum Theyvam Yesu Irukka
Fm
கலக்கம் ஏன் மனமே?
Cm
Kalakkam Aen Manamae?
A♯
கண்ணீர் ஏன் மனமே?
Cm
Kannnneer Aen Manamae?
G♯
கண்ணீர் ஏன்
A♯
மனமே?
Cm
Kannnneer Aen Manamae?
Cm
இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
Ithuvarai Unnai Nadaththina Thaevan
A♯
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
Iniyum Nadaththich Selvaar
G♯
எபிநேசர் அவர் தானே
Cm
Epinaesar Avar Thaanae
A♯
எபிநேசர் அவர் தானே
Cm
Epinaesar Avar Thaanae
Cm
சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
Siluvai Sumanthaal Supaavam Maarum
A♯
தெரிந்து கொள் மனமே
Therinthu Kol Manamae
G♯
சீடன் அவன் தானே
Cm
Seedan Avan Thaanae
A♯
சீடன் அவன் தானே
Cm
Seedan Avan Thaanae
Cm
பாடுகள் சகித்தால் பரமனின் வருகையில்
Paadukal Sakiththaal Paramanin Varukaiyil
A♯
கூடச் சென்றிடலாம்
Koodach Sentidalaam
G♯
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
Cm
Paati Makilnthidalaam
A♯
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
Cm
Paati Makilnthidalaam
Cm
காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
Kaannkinta Ulakam Namathu Illai
A♯
காணாத பரலோகம் தான்
Kaannaatha Paralokam Thaan
G♯
நமது குடியிரு
Cm
ப்பு
Namathu Kutiyiruppu
A♯
நமது குடியிருப்
Cm
பு
Namathu Kutiyiruppu
Cm
சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
Seekkiram Neengidum Ulakappaadukal
A♯
மகிமையை கொண்டு வரும்
Makimaiyai Konndu Varum
G♯
மறவாதே என் மனமே
Cm
Maravaathae En Manamae
A♯
மறவாதே என் மனமே
Cm
Maravaathae En Manamae
Cm
மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
Malaikal Vilakum Kuntukal Akalum
A♯
கிருபை விலகாதென்றார்
Kirupai Vilakaathentar
G♯
மனது உருகும் தெய்வம்
Cm
Manathu Urukum Theyvam
A♯
மனது உருகும் தெய்வம்
Cm
Manathu Urukum Theyvam

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords Keyboard

Cm
kaakkum Theyvam Yesu Irukka
Fm
kalakkam Aen Manamae?
Cm
A♯
kannnneer Aen Manamae?
Cm
G♯
kannnneer Aen
A♯
Manamae?
Cm
Cm
ithuvarai Unnai Nadaththina Thaevan
A♯
iniyum Nadaththich Selvaar
G♯
epinaesar Avar Thaanae
Cm
A♯
epinaesar Avar Thaanae
Cm
Cm
siluvai Sumanthaal Supaavam Maarum
A♯
therinthu Kol Manamae
G♯
seedan Avan Thaanae
Cm
A♯
seedan Avan Thaanae
Cm
Cm
paadukal Sakiththaal Paramanin Varukaiyil
A♯
koodach Sentidalaam
G♯
paati Makilnthidalaam
Cm
A♯
paati Makilnthidalaam
Cm
Cm
kaannkinta Ulakam Namathu Illai
A♯
kaannaatha Paralokam Thaan
G♯
namathu Kutiyiru
Cm
ppu
A♯
namathu Kutiyirup
Cm
pu
Cm
seekkiram Neengidum Ulakappaadukal
A♯
makimaiyai Konndu Varum
G♯
maravaathae En Manamae
Cm
A♯
maravaathae En Manamae
Cm
Cm
malaikal Vilakum Kuntukal Akalum
A♯
kirupai Vilakaathentar
G♯
manathu Urukum Theyvam
Cm
A♯
manathu Urukum Theyvam
Cm

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords Guitar


Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords in C Scale

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம் Lyrics
தமிழ்