🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jepam Kaelum Pathil Thaarum in A♯ Scale

A♯
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
F
அதிசயம் செய்
F7
யும் ஐயா
A♯
A♯6
நூறு கோடி எ
A♯
ன் ஜனங்கள்
Gm
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
F
இயேசுவை காண வே
D♯
ண்டும்
A♯
…ஜெபம்
A♯6
உமக்கெதிராய்
A♯
செயல்படுவோர்
Gm
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
F
உமக்காய் வாழ
D♯
வேண்டும்
A♯
…ஜெபம்
A♯6
இந்தியாவை பா
A♯
ழாக்கும்
Gm
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
F
அகன்று போக வே
D♯
ண்டும்
A♯
…ஜெபம்
A♯6
நாடாளும் தலை
A♯
வர்களை
Gm
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
F
ஞானத்தால் நிர
D♯
ப்ப வேண்டும்
A♯
…ஜெபம்
A♯6
மரித்துப் போ
A♯
ன மனிதரெல்லாம்
Gm
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
F
மறுவாழ்வு பெற
D♯
வேண்டும்
A♯
…ஜெபம்
A♯6
மிஷனரி ஊழிய
A♯
ர்கள்
Gm
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
F
உண்மையாய் உழை
D♯
க்க வேண்டும்
A♯
…ஜெபம்
A♯6
சிலைகள் வழி
A♯
பாடு
Gm
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
F
நற்செய்தி பரவ
D♯
வேண்டும்
A♯
…ஜெபம்
A♯6
ஆளும் தலைவர்
A♯
கள் கூட்டம்
Gm
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
F
உமக்கே அஞ்ச வே
D♯
ண்டும்
A♯
…ஜெபம்
A♯
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
Jepam Kaelum Pathil thaarum
F
அதிசயம் செய்
F7
யும் ஐயா
A♯
Athisayam Seyyum Aiyaa
A♯6
நூறு கோடி எ
A♯
ன் ஜனங்கள்
nootru Koti En Janangal
Gm
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
Aelulatcham Kiraamangal
F
இயேசுவை காண வே
D♯
ண்டும்
A♯
Yesuvai Kaana Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A♯6
உமக்கெதிராய்
A♯
செயல்படுவோர்
umakkethiraay Seyalpaduvor
Gm
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
Um Paatham Vara Vaenndum
F
உமக்காய் வாழ
D♯
வேண்டும்
A♯
Umakkaay Vaala Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A♯6
இந்தியாவை பா
A♯
ழாக்கும்
inthiyaavai Paalaakkum
Gm
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
Anthakaara Vallamaikal
F
அகன்று போக வே
D♯
ண்டும்
A♯
Akantu Poka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A♯6
நாடாளும் தலை
A♯
வர்களை
naadaalum Thalaivarkalai
Gm
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
Naalthorum Paathukaaththu
F
ஞானத்தால் நிர
D♯
ப்ப வேண்டும்
A♯
Njaanaththaal Nirappa Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A♯6
மரித்துப் போ
A♯
ன மனிதரெல்லாம்
mariththup Pona Manitharellaam
Gm
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
Um Kuralaik kaettu Intu
F
மறுவாழ்வு பெற
D♯
வேண்டும்
A♯
Maruvaalvu Pera Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A♯6
மிஷனரி ஊழிய
A♯
ர்கள்
mishanari Ooliyarkal
Gm
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
Menmaelum Peruka Vaenndum
F
உண்மையாய் உழை
D♯
க்க வேண்டும்
A♯
Unnmaiyaay Ulaikka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A♯6
சிலைகள் வழி
A♯
பாடு
silaikal Valipaadu
Gm
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
Seyalattup Poka Vaenndum
F
நற்செய்தி பரவ
D♯
வேண்டும்
A♯
Narseythi Parava Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A♯6
ஆளும் தலைவர்
A♯
கள் கூட்டம்
aalum Thalaivarkal Koottam
Gm
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
Um Naamam Solla Vaenndum
F
உமக்கே அஞ்ச வே
D♯
ண்டும்
A♯
Umakkae Anja Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords Keyboard

A♯
jepam Kaelum Pathil
!
thaarum
F
athisayam Sey
F7
yum Aiyaa
A♯
A♯6
nootru Koti E
A♯
n Janangal
Gm
aelulatcham Ki
!
raamangal
F
Yesuvai Kaana Vae
D♯
nndum
A♯
...jepam
A♯6
umakkethiraay
A♯
Seyalpaduvor
Gm
um Paatham Vara
!
Vaenndum
F
umakkaay Vaala
D♯
vaenndum
A♯
...jepam
A♯6
inthiyaavai Paa
A♯
laakkum
Gm
anthakaara Valla
!
maikal
F
akantu Poka Vae
D♯
nndum
A♯
...jepam
A♯6
naadaalum Thalai
A♯
varkalai
Gm
naalthorum Paa
!
thukaaththu
F
njaanaththaal Nira
D♯
ppa Vaenndum
A♯
...jepam
A♯6
mariththup Po
A♯
na Manitharellaam
Gm
um Kuralaik
!
kaettu Intu
F
maruvaalvu Pera
D♯
Vaenndum
A♯
...jepam
A♯6
mishanari Ooliya
A♯
rkal
Gm
menmaelum Pe
!
ruka Vaenndum
F
unnmaiyaay Ulai
D♯
kka Vaenndum
A♯
...jepam
A♯6
silaikal Vali
A♯
paadu
Gm
seyalattup Po
!
ka Vaenndum
F
narseythi Parava
D♯
Vaenndum
A♯
...jepam
A♯6
aalum Thalaivar
A♯
kal Koottam
Gm
um Naamam So
!
lla Vaenndum
F
umakkae Anja Vae
D♯
nndum
A♯
...jepam

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords Guitar


Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords in A♯ Scale

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும் Lyrics
தமிழ்