🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jepam Kaelum Pathil Thaarum in A Scale

A
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
E
அதிசயம் செய்
E7
யும் ஐயா
A
A6
நூறு கோடி எ
A
ன் ஜனங்கள்
F♯m
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
E
இயேசுவை காண வே
D
ண்டும்
A
…ஜெபம்
A6
உமக்கெதிராய்
A
செயல்படுவோர்
F♯m
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
E
உமக்காய் வாழ
D
வேண்டும்
A
…ஜெபம்
A6
இந்தியாவை பா
A
ழாக்கும்
F♯m
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
E
அகன்று போக வே
D
ண்டும்
A
…ஜெபம்
A6
நாடாளும் தலை
A
வர்களை
F♯m
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
E
ஞானத்தால் நிர
D
ப்ப வேண்டும்
A
…ஜெபம்
A6
மரித்துப் போ
A
ன மனிதரெல்லாம்
F♯m
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
E
மறுவாழ்வு பெற
D
வேண்டும்
A
…ஜெபம்
A6
மிஷனரி ஊழிய
A
ர்கள்
F♯m
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
E
உண்மையாய் உழை
D
க்க வேண்டும்
A
…ஜெபம்
A6
சிலைகள் வழி
A
பாடு
F♯m
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
E
நற்செய்தி பரவ
D
வேண்டும்
A
…ஜெபம்
A6
ஆளும் தலைவர்
A
கள் கூட்டம்
F♯m
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
E
உமக்கே அஞ்ச வே
D
ண்டும்
A
…ஜெபம்
A
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
Jepam Kaelum Pathil thaarum
E
அதிசயம் செய்
E7
யும் ஐயா
A
Athisayam Seyyum Aiyaa
A6
நூறு கோடி எ
A
ன் ஜனங்கள்
nootru Koti En Janangal
F♯m
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
Aelulatcham Kiraamangal
E
இயேசுவை காண வே
D
ண்டும்
A
Yesuvai Kaana Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A6
உமக்கெதிராய்
A
செயல்படுவோர்
umakkethiraay Seyalpaduvor
F♯m
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
Um Paatham Vara Vaenndum
E
உமக்காய் வாழ
D
வேண்டும்
A
Umakkaay Vaala Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A6
இந்தியாவை பா
A
ழாக்கும்
inthiyaavai Paalaakkum
F♯m
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
Anthakaara Vallamaikal
E
அகன்று போக வே
D
ண்டும்
A
Akantu Poka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A6
நாடாளும் தலை
A
வர்களை
naadaalum Thalaivarkalai
F♯m
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
Naalthorum Paathukaaththu
E
ஞானத்தால் நிர
D
ப்ப வேண்டும்
A
Njaanaththaal Nirappa Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A6
மரித்துப் போ
A
ன மனிதரெல்லாம்
mariththup Pona Manitharellaam
F♯m
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
Um Kuralaik kaettu Intu
E
மறுவாழ்வு பெற
D
வேண்டும்
A
Maruvaalvu Pera Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A6
மிஷனரி ஊழிய
A
ர்கள்
mishanari Ooliyarkal
F♯m
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
Menmaelum Peruka Vaenndum
E
உண்மையாய் உழை
D
க்க வேண்டும்
A
Unnmaiyaay Ulaikka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A6
சிலைகள் வழி
A
பாடு
silaikal Valipaadu
F♯m
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
Seyalattup Poka Vaenndum
E
நற்செய்தி பரவ
D
வேண்டும்
A
Narseythi Parava Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
A6
ஆளும் தலைவர்
A
கள் கூட்டம்
aalum Thalaivarkal Koottam
F♯m
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
Um Naamam Solla Vaenndum
E
உமக்கே அஞ்ச வே
D
ண்டும்
A
Umakkae Anja Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords Keyboard

A
jepam Kaelum Pathil
!
thaarum
E
athisayam Sey
E7
yum Aiyaa
A
A6
nootru Koti E
A
n Janangal
F♯m
aelulatcham Ki
!
raamangal
E
Yesuvai Kaana Vae
D
nndum
A
...jepam
A6
umakkethiraay
A
Seyalpaduvor
F♯m
um Paatham Vara
!
Vaenndum
E
umakkaay Vaala
D
vaenndum
A
...jepam
A6
inthiyaavai Paa
A
laakkum
F♯m
anthakaara Valla
!
maikal
E
akantu Poka Vae
D
nndum
A
...jepam
A6
naadaalum Thalai
A
varkalai
F♯m
naalthorum Paa
!
thukaaththu
E
njaanaththaal Nira
D
ppa Vaenndum
A
...jepam
A6
mariththup Po
A
na Manitharellaam
F♯m
um Kuralaik
!
kaettu Intu
E
maruvaalvu Pera
D
Vaenndum
A
...jepam
A6
mishanari Ooliya
A
rkal
F♯m
menmaelum Pe
!
ruka Vaenndum
E
unnmaiyaay Ulai
D
kka Vaenndum
A
...jepam
A6
silaikal Vali
A
paadu
F♯m
seyalattup Po
!
ka Vaenndum
E
narseythi Parava
D
Vaenndum
A
...jepam
A6
aalum Thalaivar
A
kal Koottam
F♯m
um Naamam So
!
lla Vaenndum
E
umakkae Anja Vae
D
nndum
A
...jepam

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords Guitar


Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords in A Scale

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும் Lyrics
தமிழ்