🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeevanulla Thaevanae in D♯ Scale

E♭m
ஜீவனுள்ள தேவனே
A♭m
B
உம்மை தொழுகி
D♭
றோம்
E♭m
E♭
என் வாழ்வில் நீர்
A♭
செய்த நன்
E♭
மைகள்
E♭
அவை எண்ணி
B
முடியாதவை
D♭
E♭m
E♭m
உம்மையே ஆராதிப்போம்
A♭m
உண்மையாய் ஆராதிப்
B♭m
போம்-2
E♭m
E♭
ஆவியோடும் உண்மையோ
A♭
டும்
B
என்றென்றும் ஆராதி
D♭
ப்போம்-2
E♭m
—உம்மையே
E♭m
பகலில் மேகஸ்தம்பமாய்
E♭m
இரவில் அக்கினிஸ்தம்ப
A♭m
மாய்
B
பாதுகாத்து நடத்
D♭
தி வந்தீர்
B♭m
A♭m
இனியும் நடத்
B♭m
திடுவீர்
E♭m
–உம்மையே
E♭m
உந்தன் வலது கரத்தினால்
E♭m
என்னையும் தாங்கி நடத்
A♭m
தினீர்
B
உமது கிருபையை அனுதினமு
D♭
ம்
B♭m
A♭m
தந்து நட
B♭m
த்திடுவீ
E♭m
ர்
—–உம்மையே
E♭m
நேசரே உந்தன் நேசத்தால்
E♭m
என்னையும் இழுத்துக் கொண்
A♭m
டீரே
B
உம்மை விட்டு விலகி
D♭
டேன் நான்
B♭m
A♭m
உமக்காய் வாழ்
B♭m
ந்திடுவேன்
E♭m
—உம்மையே
E♭m
ஜீவனுள்ள தேவனே
A♭m
Jeevanulla Thaevanae
B
உம்மை தொழுகி
D♭
றோம்
E♭m
Ummai Tholukirom
E♭
என் வாழ்வில் நீர்
A♭
செய்த நன்
E♭
மைகள்
En Vaalvil Neer Seytha Nanmaikal
E♭
அவை எண்ணி
B
முடியாதவை
D♭
E♭m
Avai Ennnni Mutiyaathavai
E♭m
உம்மையே ஆராதிப்போம்
Ummaiyae Aaraathippom
A♭m
உண்மையாய் ஆராதிப்
B♭m
போம்-2
E♭m
Unnmaiyaay Aaraathippom-2
E♭
ஆவியோடும் உண்மையோ
A♭
டும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
B
என்றென்றும் ஆராதி
D♭
ப்போம்-2
E♭m
Ententum Aaraathippom-2
---உம்மையே
---ummaiyae
E♭m
பகலில் மேகஸ்தம்பமாய்
Pakalil Maekasthampamaay
E♭m
இரவில் அக்கினிஸ்தம்ப
A♭m
மாய்
Iravil Akkinisthampamaay
B
பாதுகாத்து நடத்
D♭
தி வந்தீர்
B♭m
Paathukaaththu Nadaththi Vantheer
A♭m
இனியும் நடத்
B♭m
திடுவீர்
E♭m
Iniyum Nadaththiduveer
--உம்மையே
--ummaiyae
E♭m
உந்தன் வலது கரத்தினால்
Unthan Valathu Karaththinaal
E♭m
என்னையும் தாங்கி நடத்
A♭m
தினீர்
Ennaiyum Thaangi Nadaththineer
B
உமது கிருபையை அனுதினமு
D♭
ம்
B♭m
Umathu Kirupaiyai Anuthinamum
A♭m
தந்து நட
B♭m
த்திடுவீ
E♭m
ர்
Thanthu Nadaththiduveer
-----உம்மையே
-----ummaiyae
E♭m
நேசரே உந்தன் நேசத்தால்
Naesarae Unthan Naesaththaal
E♭m
என்னையும் இழுத்துக் கொண்
A♭m
டீரே
Ennaiyum Iluththuk Konnteerae
B
உம்மை விட்டு விலகி
D♭
டேன் நான்
B♭m
Ummai Vittu Vilakitaen Naan
A♭m
உமக்காய் வாழ்
B♭m
ந்திடுவேன்
E♭m
Umakkaay Vaalnthiduvaen
---உம்மையே
---ummaiyae

Jeevanulla Thaevanae Chords Keyboard

E♭m
jeevanulla Thaevanae
A♭m
B
ummai Tholuki
D♭
rom
E♭m
E♭
en Vaalvil Neer
A♭
Seytha Nan
E♭
maikal
E♭
avai Ennnni
B
Mutiyaathavai
D♭
E♭m
E♭m
ummaiyae Aaraathippom
A♭m
unnmaiyaay Aaraathip
B♭m
pom-2
E♭m
E♭
aaviyodum Unnmaiyo
A♭
dum
B
ententum Aaraathi
D♭
ppom-2
E♭m
---ummaiyae
E♭m
pakalil Maekasthampamaay
E♭m
iravil Akkinisthampa
A♭m
maay
B
paathukaaththu Nadath
D♭
thi Vantheer
B♭m
A♭m
iniyum Nadath
B♭m
thiduveer
E♭m
--ummaiyae
E♭m
unthan Valathu Karaththinaal
E♭m
ennaiyum Thaangi Nadath
A♭m
thineer
B
umathu Kirupaiyai Anuthinamu
D♭
m
B♭m
A♭m
thanthu Nada
B♭m
ththiduvee
E♭m
r
-----ummaiyae
E♭m
naesarae Unthan Naesaththaal
E♭m
ennaiyum Iluththuk Konn
A♭m
teerae
B
ummai Vittu Vilaki
D♭
taen Naan
B♭m
A♭m
umakkaay Vaal
B♭m
nthiduvaen
E♭m
---ummaiyae

Jeevanulla Thaevanae Chords Guitar


Jeevanulla Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanulla Thaevanae Chords in D♯ Scale

Jeevanulla devanae ummai Lyrics
தமிழ்