🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeevanaip Paarkkilum Um in G♯ Scale

G♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
C♯m
கிருபை நல்லது
F♯
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
B
டுவேன்
B
உம் கி
E
ருபையை
G♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
C♯m
கிருபை இயேசுவே உம்
E7
கிருபையே
D♯7
G♯m
G♯m
ஓ…. இயேசுவே உம்
E7
கிருபை
D♯
யே
G♯m
G♯m
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
E
துவேன்
D♯
C♯m
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
D♯
டுவேன்
B
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
E
றுவேன்
D♯
C♯m
பாடிடுவேன் எந்நா
G♯m
ளுமே
– ஜீவனைப்
G♯m
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
G♯m
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
C♯m
கையில்
F♯
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
C♯m
கையில்
D♯
நேசித்தவர்கள் வெ
G♯m
றுக்கையில்
…உதடுகளால் உம்மை
G♯m
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
G♯m
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
C♯m
வார்கள்
F♯
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
C♯m
ந்தாலும்
D♯
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
G♯m
க்கொள்ளும்
…உதடுகளால் உம்மை
G♯m
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
G♯m
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
C♯m
கிறேன்
F♯
நீர் என் துணையாய் இரு
C♯m
ப்பதால்
D♯
சற்றே உன் நிழலில் களி
G♯m
ப்புறுவேன்
…உதடுகளால் உம்மை
G♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
Jeevanaip Paarkkilum Um
C♯m
கிருபை நல்லது
Kirupai Nallathu
F♯
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
B
டுவேன்
Jeevanulla Mattum Paaduvaen
B
உம் கி
E
ருபையை
Um Kirupaiyai
G♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
Jeevanaip Paarkkilum
C♯m
கிருபை இயேசுவே உம்
E7
கிருபையே
D♯7
G♯m
Kirupai Yesuvae Um Kirupaiyae
G♯m
ஓ…. இயேசுவே உம்
E7
கிருபை
D♯
யே
G♯m
O…. Yesuvae Um Kirupaiyae
G♯m
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
E
துவேன்
D♯
Uthadukalaal Ummai Uyarththuvaen
C♯m
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
D♯
டுவேன்
Parisuththa Ullaththodu Paaduvaen
B
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
E
றுவேன்
D♯
Parisuththa Karangalaal Pottuvaen
C♯m
பாடிடுவேன் எந்நா
G♯m
ளுமே
Paadiduvaen Ennaalumae
– ஜீவனைப்
– Jeevanaip
G♯m
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
Vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
G♯m
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
C♯m
கையில்
Saththurukkal Ennai Thodarkaiyil
F♯
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
C♯m
கையில்
Thanimaiyil Vaalnthu Thavikkaiyil
D♯
நேசித்தவர்கள் வெ
G♯m
றுக்கையில்
Naesiththavarkal Verukkaiyil
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
G♯m
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
Piraananai Alikka Thaeduvor
G♯m
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
C♯m
வார்கள்
Pattayaththaal Veelnthu Povaarkal
F♯
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
C♯m
ந்தாலும்
Paadukal Ennaith Thodarnthaalum
D♯
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
G♯m
க்கொள்ளும்
Aaththumaa Thodarnthummai Pattikkollum
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
G♯m
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
Padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
G♯m
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
C♯m
கிறேன்
Paravasaththodu Ummai Thiyaanikkiraen
F♯
நீர் என் துணையாய் இரு
C♯m
ப்பதால்
Neer En Thunnaiyaay Iruppathaal
D♯
சற்றே உன் நிழலில் களி
G♯m
ப்புறுவேன்
Satte Un Nilalil Kalippuruvaen
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords Keyboard

G♯m
jeevanaip Paarkkilum Um
C♯m
kirupai Nallathu
F♯
jeevanulla Mattum Paa
B
duvaen
B
um Ki
E
rupaiyai
G♯m
jeevanaip Paarkkilum
C♯m
kirupai Yesuvae Um
E7
Kirupaiyae
D♯7
G♯m
G♯m
o…. Yesuvae Um
E7
Kirupai
D♯
yae
G♯m
G♯m
uthadukalaal Ummai Uyarth
E
thuvaen
D♯
C♯m
parisuththa Ullaththodu Paa
D♯
duvaen
B
parisuththa Karangalaal Por
E
ruvaen
D♯
C♯m
paadiduvaen Ennaa
G♯m
lumae
– Jeevanaip
G♯m
vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
G♯m
saththurukkal Ennai Thodar
C♯m
kaiyil
F♯
thanimaiyil Vaalnthu Thavik
C♯m
kaiyil
D♯
naesiththavarkal Ve
G♯m
rukkaiyil
...uthadukalaal Ummai
G♯m
piraananai Alikka Thaeduvor
G♯m
pattayaththaal Veelnthu Po
C♯m
vaarkal
F♯
paadukal Ennaith Thodar
C♯m
nthaalum
D♯
aaththumaa Thodarnthummai Patti
G♯m
kkollum
...uthadukalaal Ummai
G♯m
padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
G♯m
paravasaththodu Ummai Thiyaanik
C♯m
kiraen
F♯
neer En Thunnaiyaay Iru
C♯m
ppathaal
D♯
satte Un Nilalil Kali
G♯m
ppuruvaen
...uthadukalaal Ummai

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords Guitar


Jeevanaip Paarkkilum Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords in G♯ Scale

தமிழ்