🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar in E Scale

Em
இயேசப்பா எந்நாளும் எனக்
D
கு தான்-அவர்
Bm
அன்பை அள்ளி தந்ததி
C
னால் சந்தோஷ
Em
ந்தான்
Em
குதூகலம் கொண்
A
டாட்டமே
C
என் வாழ்க்கையில் இல்லை
D
திண்டாட்ட
Em
மே
Em
இயேசுப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
B
D
சுகம் தந்தார் அன்பை பொழி
Em
ந்தார்
Em
என் வாழ்விலே அவரே
A
வழி
C
என் வாழ்விலே அ
D
வரே ஒ
Em
ளி
—இயேசப்பா எந்நாளும்
Em
இயேசப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
B
D
பெலன் தந்தார் வல்லமை பொழிந்தா
Em
ர்
Em
என் வாழ்விலே அவரே
A
ஜீவன்
C
என் வாழ்விலே அ
D
வரே
Em
மீட்பர்
—இயேசப்பா எந்நாளும்
Em
இயேசப்பா என்னைத் தேடி வருவார்
B
D
அபிஷேகம் தருவார் ஆவியைப் பொழிவார்
Em
Em
என் வாழ்விலே அவரே
A
சொந்தம்
C
என் வாழ்விலே அ
D
வரே
Em
தஞ்சம்
–இயேசப்பா எந்நாளும்
Em
இயேசப்பா எந்நாளும் எனக்
D
கு தான்-அவர்
Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar
Bm
அன்பை அள்ளி தந்ததி
C
னால் சந்தோஷ
Em
ந்தான்
Anpai Alli Thanthathinaal Santhoshanthaan
Em
குதூகலம் கொண்
A
டாட்டமே
Kuthookalam Konndaattamae
C
என் வாழ்க்கையில் இல்லை
D
திண்டாட்ட
Em
மே
En Vaalkkaiyil Illai Thinndaattamae
Em
இயேசுப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
B
Yesuppaa Ennaith Thaeti Vanthaar
D
சுகம் தந்தார் அன்பை பொழி
Em
ந்தார்
Sukam Thanthaar Anpai Polinthaar
Em
என் வாழ்விலே அவரே
A
வழி
En Vaalvilae Avarae Vali
C
என் வாழ்விலே அ
D
வரே ஒ
Em
ளி
En Vaalvilae Avarae Oli
---இயேசப்பா எந்நாளும்
---iyaesappaa Ennaalum
Em
இயேசப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
B
Iyaesappaa Ennaith Thaeti Vanthaar
D
பெலன் தந்தார் வல்லமை பொழிந்தா
Em
ர்
Pelan Thanthaar Vallamai Polinthaar
Em
என் வாழ்விலே அவரே
A
ஜீவன்
En Vaalvilae Avarae Jeevan
C
என் வாழ்விலே அ
D
வரே
Em
மீட்பர்
En Vaalvilae Avarae Meetpar
---இயேசப்பா எந்நாளும்
---iyaesappaa Ennaalum
Em
இயேசப்பா என்னைத் தேடி வருவார்
B
Iyaesappaa Ennaith Thaeti Varuvaar
D
அபிஷேகம் தருவார் ஆவியைப் பொழிவார்
Em
Apishaekam Tharuvaar Aaviyaip Polivaar
Em
என் வாழ்விலே அவரே
A
சொந்தம்
En Vaalvilae Avarae Sontham
C
என் வாழ்விலே அ
D
வரே
Em
தஞ்சம்
En Vaalvilae Avarae Thanjam
--இயேசப்பா எந்நாளும்
--iyaesappaa Ennaalum

Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar Chords Keyboard

Em
iyaesappaa Ennaalum Enak
D
ku Thaan-avar
Bm
anpai Alli Thanthathi
C
naal Santhosha
Em
nthaan
Em
kuthookalam Konn
A
daattamae
C
en Vaalkkaiyil Illai
D
Thinndaatta
Em
mae
Em
Yesuppaa Ennaith Thaeti Vanthaar
B
D
sukam Thanthaar Anpai Poli
Em
nthaar
Em
en Vaalvilae Avarae
A
Vali
C
en Vaalvilae A
D
varae O
Em
li
---iyaesappaa Ennaalum
Em
iyaesappaa Ennaith Thaeti Vanthaar
B
D
pelan Thanthaar Vallamai Polinthaa
Em
r
Em
en Vaalvilae Avarae
A
Jeevan
C
en Vaalvilae A
D
varae
Em
meetpar
---iyaesappaa Ennaalum
Em
iyaesappaa Ennaith Thaeti Varuvaar
B
D
apishaekam Tharuvaar Aaviyaip Polivaar
Em
Em
en Vaalvilae Avarae
A
Sontham
C
en Vaalvilae A
D
varae
Em
thanjam
--iyaesappaa Ennaalum

Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar Chords Guitar


Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar Chords in E Scale

தமிழ்