🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ithuvarai Nadaththi Kuraivinti Kaaththu in A Scale

Am
இதுவரை நடத்தி குறை
Em
வின்றி காத்து
F
மகிழ்வை தந்
G
தீரே நன்றி
Em
ஐயா
Am
Am
இதுவரை நடத்தி குறை
D
வின்றி காத்து
Em
மகிழ்வை தந்
G
தீரே நன்றி
Em
ஐயா
Am
Am
தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை
C
ஜெயித்தேன்
Em
Am
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்
Dm
தால் -
G
- 2
G
நன்றி நன்றி ஐயா
Am
G
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
Am
— 2
— இதுவரை
Am
ஆபத்து நாளில் அனு
G
கூலமான
Dm
துணையுமானீரே நன்றி
E
ஐயா –
Am
2
— நன்றி
Am
உம் கரம் நீட்டி
G
ஆசீர்வதித்து
Dm
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி
E
ஐயா –
Am
2
— நன்றி
Am
அபிஷேகம் தந்து வரங்
G
களை ஈந்து
Dm
பயன்படச் செய்தீரே நன்
E
றி ஐயா
Am
– 2
— நன்றி
Am
கிருபைகள் தந்து ஊழி
G
யம் தந்து
Dm
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்
E
றி ஐயா
Am
– 2
— நன்றி
Am
இதுவரை நடத்தி குறை
Em
வின்றி காத்து
Ithuvarai Nadaththi Kuraivinti Kaaththu
F
மகிழ்வை தந்
G
தீரே நன்றி
Em
ஐயா
Am
Makilvai Thantheerae Nanti Aiyaa
Am
இதுவரை நடத்தி குறை
D
வின்றி காத்து
Ithuvarai Nadaththi Kuraivinti Kaaththu
Em
மகிழ்வை தந்
G
தீரே நன்றி
Em
ஐயா
Am
Makilvai Thantheerae Nanti Aiyaa
Am
தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை
C
ஜெயித்தேன்
Em
Thannnneerai Kadanthaen Sothanai Jeyiththaen
Am
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்
Dm
தால் -
G
- 2
Mathilai Thaanntinaen Um Palaththaal -- 2
G
நன்றி நன்றி ஐயா
Am
Nanti Nanti Aiyaa
G
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
Am
-- 2
Ummai Uyarththiduvaen -- 2
-- இதுவரை
-- Ithuvarai
Am
ஆபத்து நாளில் அனு
G
கூலமான
Aapaththu Naalil Anukoolamaana
Dm
துணையுமானீரே நன்றி
E
ஐயா --
Am
2
Thunnaiyumaaneerae Nanti Aiyaa -- 2
-- நன்றி
-- Nanti
Am
உம் கரம் நீட்டி
G
ஆசீர்வதித்து
Um Karam Neetti Aaseervathiththu
Dm
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி
E
ஐயா --
Am
2
Ellaiyai Perukkineer Nanti Aiyaa -- 2
-- நன்றி
-- Nanti
Am
அபிஷேகம் தந்து வரங்
G
களை ஈந்து
Apishaekam Thanthu Varangalai Eenthu
Dm
பயன்படச் செய்தீரே நன்
E
றி ஐயா
Am
-- 2
Payanpadach Seytheerae Nanti Aiyaa -- 2
-- நன்றி
-- Nanti
Am
கிருபைகள் தந்து ஊழி
G
யம் தந்து
Kirupaikal Thanthu Ooliyam Thanthu
Dm
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்
E
றி ஐயா
Am
-- 2
Uyarththi Vaiththeerae Nanti Aiyaa -- 2
-- நன்றி
-- Nanti

Ithuvarai Nadaththi Kuraivinti Kaaththu Chords Keyboard

Am
ithuvarai Nadaththi Kurai
Em
vinti Kaaththu
F
makilvai Than
G
theerae Nanti
Em
Aiyaa
Am
Am
ithuvarai Nadaththi Kurai
D
vinti Kaaththu
Em
makilvai Than
G
theerae Nanti
Em
Aiyaa
Am
Am
thannnneerai Kadanthaen Sothanai
C
Jeyiththaen
Em
Am
mathilai Thaanntinaen Um Palath
Dm
thaal -
G
- 2
G
nanti Nanti Aiyaa
Am
G
ummai Uyarththiduvaen
Am
-- 2
-- Ithuvarai
Am
aapaththu Naalil Anu
G
koolamaana
Dm
thunnaiyumaaneerae Nanti
E
Aiyaa --
Am
2
-- Nanti
Am
um Karam Neetti
G
aaseervathiththu
Dm
ellaiyai Perukkineer Nanti
E
Aiyaa --
Am
2
-- Nanti
Am
apishaekam Thanthu Varang
G
kalai Eenthu
Dm
payanpadach Seytheerae Nan
E
ri Aiyaa
Am
-- 2
-- Nanti
Am
kirupaikal Thanthu Ooli
G
yam Thanthu
Dm
uyarththi Vaiththeerae Nan
E
ri Aiyaa
Am
-- 2
-- Nanti

Ithuvarai Nadaththi Kuraivinti Kaaththu Chords Guitar


Ithuvarai Nadaththi Kuraivinti Kaaththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ithuvarai Nadaththi Kuraivinti Kaaththu Chords in A Scale

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Lyrics
தமிழ்