🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isravaelae Payappadaathae in B♭ Scale

B♭ = A♯
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
நானே உன் தேவன்
வழியும் சத்தியமும்
ஜீவனும் நானே
உன்னை நானே தெரிந்து கொண்டேனே மகனே(ளே)
உன் பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேனே
ஒரு போதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
…வழியும்
தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன் மகனே (மகளே)
உள்ளங்கையில் தாங்கி உள்ளேன்
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
மறந்து போவதில்லை
…வழியும்
துன்ப நேரம் சோர்ந்து விடாதே மகனே மகளே
ஜீவகிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
எழுந்து ஒளி வீசு
…வழியும்
தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
ஆறுகளை நீயும் கடக்கும் போதும்
மூழ்கி போக மாட்டாய்
…வழியும்

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Isravaelae Payappadaathae
நானே உன் தேவன்
Naanae Un Thaevan

வழியும் சத்தியமும்
Valiyum Saththiyamum
ஜீவனும் நானே
Jeevanum Naanae

உன்னை நானே தெரிந்து கொண்டேனே மகனே(ளே)
Unnai Naanae Therinthu Konntaenae Makanae(lae)
உன் பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேனே
Un Peyar Solli Naan Alaiththaenae
ஒரு போதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
Oru Pothum Naan Kaividamaattaen
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
Kaividamaattaen Valiyum
...வழியும்
...valiyum

தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன் மகனே (மகளே)
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen Makanae (makalae)
உள்ளங்கையில் தாங்கி உள்ளேன்
Ullangaiyil Thaangi Ullaen
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
Orupothum Naan Marappathillai
மறந்து போவதில்லை
Maranthu Povathillai
...வழியும்
...valiyum

துன்ப நேரம் சோர்ந்து விடாதே மகனே மகளே
Thunpa Naeram Sornthu Vidaathae Makanae Makalae
ஜீவகிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
Jeevakireedam Unakkuth Tharuvaen
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
Seekkiram Varuvaen Alaiththuch Selvaen
எழுந்து ஒளி வீசு
Elunthu Oli Veesu
...வழியும்
...valiyum

தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
Theeyin Naduvae Nee Nadanthaalum
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
Erinthu Neeyum Pokamaattay
ஆறுகளை நீயும் கடக்கும் போதும்
Aarukalai Neeyum Kadakkum Pothum
மூழ்கி போக மாட்டாய்
Moolki Poka Maattay
...வழியும்
...valiyum


Isravaelae Payappadaathae Chords Keyboard

isravaelae payappadaathae
naanae Un Thaevan

valiyum Saththiyamum
jeevanum Naanae

unnai Naanae Therinthu Konntaenae Makanae(lae)
un Peyar Solli Naan Alaiththaenae
oru Pothum Naan Kaividamaattaen
kaividamaattaen Valiyum
...valiyum

thaay Maranthaalum Naan Maravaen Makanae (makalae)
ullangaiyil Thaangi Ullaen
orupothum Naan Marappathillai
maranthu Povathillai
...valiyum

thunpa Naeram Sornthu Vidaathae Makanae Makalae
jeevakireedam Unakkuth Tharuvaen
seekkiram Varuvaen Alaiththuch Selvaen
elunthu Oli Veesu
...valiyum

theeyin Naduvae Nee Nadanthaalum
erinthu Neeyum Pokamaattay
aarukalai Neeyum Kadakkum Pothum
moolki Poka Maattay
...valiyum


Isravaelae Payappadaathae Chords Guitar


Isravaelae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Payappadaathae Chords in B♭ Scale

Isravele bhayapadathe Lyrics
தமிழ்