🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iraththaththinaalae Kaluvappattaen in C Scale

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
பரிசுத்தமாக்கப்பட்டேன்
மீட்கப்பட்டேன் திரு இரத்தத்தால்
அலகையின் பிடியினின்று-நான்
இரத்தம் ஜெயம். இரத்தம் ஜெயம்
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம். இரத்தம் ஜெயம்
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்-2
படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்
சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தத்தால்-2
பாவம் செய்யாத ஒரு மகனைப்போல
பார்க்கின்றார் பரமபிதா-இரத்தம் ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
என் சார்பில் தேவனை நோக்கி
தொடர்ந்து கூப்பிடும் இரத்தம்
அருள் நிறைந்த இறை அரியணையை
துணிவுடன் அணுகிச் செல்வோம்-இரத்தம் ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
போர்க்கவசம் என் தலைக்கவசம்
இயேசுவின் திரு இரத்தமே
தீய ஆவி(யும்) அணுகாது
தீங்கிழைக்க முடியாது (எந்த)-இரத்தம் ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
சுத்திகரிக்கும் தூய்மையாக்கும்
வாழ்நாளெல்லாம் தினமும்
நன்மையான காரியங்கள்
நமக்காய் பரிந்து பேசும்-இரத்தம்-ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
சாவுக்கேதுவான கிரியை நீக்கி
பரிசுத்தமாக்கும் இரத்தம்
ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
ஊழியம் செய்வதற்கு-இரத்தம் ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Iraththaththinaalae Kaluvappattaen
பரிசுத்தமாக்கப்பட்டேன்
Parisuththamaakkappattaen
மீட்கப்பட்டேன் திரு இரத்தத்தால்
Meetkappattaen Thiru Iraththaththaal
அலகையின் பிடியினின்று-நான்
alakaiyin Pitiyinintu-naan
இரத்தம் ஜெயம். இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam. Iraththam Jeyam
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்
Yesukiristhuvin Iraththam Jeyam
இரத்தம் ஜெயம். இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam. Iraththam Jeyam
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்-2
Yesukiristhuvin Iraththam Jeyam-2

படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்
Pataiththavarae Ennai Aettuk Konndaar
சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தத்தால்-2
Sinthappatta Thiru Iraththaththaal-2
பாவம் செய்யாத ஒரு மகனைப்போல
Paavam Seyyaatha Oru Makanaippola
பார்க்கின்றார் பரமபிதா-இரத்தம் ஜெயம்
Paarkkintar Paramapithaa-iraththam Jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae

என் சார்பில் தேவனை நோக்கி
En Saarpil Thaevanai Nnokki
தொடர்ந்து கூப்பிடும் இரத்தம்
Thodarnthu Kooppidum Iraththam
அருள் நிறைந்த இறை அரியணையை
Arul Niraintha Irai Ariyannaiyai
துணிவுடன் அணுகிச் செல்வோம்-இரத்தம் ஜெயம்
Thunnivudan Anukich Selvom-iraththam Jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae

போர்க்கவசம் என் தலைக்கவசம்
Porkkavasam En Thalaikkavasam
இயேசுவின் திரு இரத்தமே
Yesuvin Thiru Iraththamae
தீய ஆவி(யும்) அணுகாது
Theeya Aavi(yum) Anukaathu
தீங்கிழைக்க முடியாது (எந்த)-இரத்தம் ஜெயம்
Theengilaikka Mutiyaathu (entha)-iraththam Jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae

சுத்திகரிக்கும் தூய்மையாக்கும்
Suththikarikkum Thooymaiyaakkum
வாழ்நாளெல்லாம் தினமும்
Vaalnaalellaam Thinamum
நன்மையான காரியங்கள்
Nanmaiyaana Kaariyangal
நமக்காய் பரிந்து பேசும்-இரத்தம்-ஜெயம்
Namakkaay Parinthu Paesum-iraththam-jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae

சாவுக்கேதுவான கிரியை நீக்கி
Saavukkaethuvaana Kiriyai Neekki
பரிசுத்தமாக்கும் இரத்தம்
Parisuththamaakkum Iraththam
ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Jeevanulla Thaevanukku
ஊழியம் செய்வதற்கு-இரத்தம் ஜெயம்
Ooliyam Seyvatharku-iraththam Jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae


Iraththaththinaalae Kaluvappattaen Chords Keyboard

iraththaththinaalae Kaluvappattaen
parisuththamaakkappattaen
meetkappattaen Thiru Iraththaththaal
alakaiyin Pitiyinintu-naan
iraththam Jeyam. Iraththam Jeyam
Yesukiristhuvin Iraththam Jeyam
iraththam Jeyam. Iraththam Jeyam
Yesukiristhuvin Iraththam Jeyam-2

pataiththavarae Ennai Aettuk Konndaar
sinthappatta Thiru Iraththaththaal-2
paavam Seyyaatha Oru Makanaippola
paarkkintar Paramapithaa-iraththam Jeyam
...iraththaththinaalae

en Saarpil Thaevanai Nnokki
thodarnthu Kooppidum Iraththam
arul Niraintha Irai Ariyannaiyai
thunnivudan Anukich Selvom-iraththam Jeyam
...iraththaththinaalae

porkkavasam En Thalaikkavasam
Yesuvin Thiru Iraththamae
theeya Aavi(yum) Anukaathu
theengilaikka Mutiyaathu (entha)-iraththam Jeyam
...iraththaththinaalae

suththikarikkum Thooymaiyaakkum
vaalnaalellaam Thinamum
nanmaiyaana Kaariyangal
namakkaay Parinthu Paesum-iraththam-jeyam
...iraththaththinaalae

saavukkaethuvaana Kiriyai Neekki
parisuththamaakkum Iraththam
jeevanulla Thaevanukku
ooliyam Seyvatharku-iraththam Jeyam
...iraththaththinaalae


Iraththaththinaalae Kaluvappattaen Chords Guitar


Iraththaththinaalae Kaluvappattaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraththaththinaalae Kaluvappattaen Chords in C Scale

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் Lyrics
தமிழ்