🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iraajaa Um Maalikaiyil in D♯ Scale

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் இயேசு
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் உம்மை
என் பெலனே என் கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்
எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே
பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
பரிகாரியே பலியானீரே
ஆராதனை உமக்கே
சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே
தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே

இராஜா உம் மாளிகையில்
Iraajaa Um Maalikaiyil
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் இயேசு
Iraappakalaay Amarnthiruppaen Yesu
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
Thuthiththu Makilnthiruppaen
துயரம் மறந்திருப்பேன் உம்மை
Thuyaram Maranthiruppaen Ummai

என் பெலனே என் கோட்டையே
En Pelanae En Kottaைyae
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
Maraividamae En Uraividamae
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae

ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்
Appaa Appaa Ungalukkuththaan

எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
Engum Niraintha Yaekovaa Aelohim
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
Engal Neethiyae Yaekovaa Sitkaenu
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae

பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
Parisuththamaakkum Yaekovaa Mekkaathees
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
Uruvaakkum Theyvam Yaekovaa Osenu
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae

உன்னதரே உயர்ந்தவரே
Unnatharae Uyarnthavarae
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
பரிகாரியே பலியானீரே
Parikaariyae Paliyaaneerae
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae

சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
Seerpaduththum Sirushtikarae
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
Sthirappaduththum Thunnaiyaalarae
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae

தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
Thaalmaiyilae Ninaiththavarae
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
Aelmaiyai Maattineerae
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae


Iraajaa Um Maalikaiyil Chords Keyboard

iraajaa Um Maalikaiyil
iraappakalaay Amarnthiruppaen Yesu
thuthiththu makilnthiruppaen
thuyaram Maranthiruppaen Ummai

en Pelanae En Kottaைyae
aaraathanai Umakkae
maraividamae En Uraividamae
aaraathanai Umakkae

aaraathanai aaraathanai
appaa Appaa Ungkalukkuththaan

engum Niraintha Yaekovaa Aelohim
aaraathanai Umakkae
engal Neethiyae Yaekovaa Sitkaenu
aaraathanai Umakkae

parisuththamaakkum Yaekovaa Mekkaathees
aaraathanai Umakkae
uruvaakkum Theyvam Yaekovaa osenu
aaraathanai Umakkae

unnatharae Uyarnthavarae
aaraathanai Umakkae
parikaariyae Paliyaaneerae
aaraathanai Umakkae

seerpaduththum Sirushtikarae
aaraathanai Umakkae
sthirappaduththum Thunnaiyaalarae
aaraathanai Umakkae

thaalmaiyilae Ninaiththavarae
aaraathanai Umakkae
aelmaiyai Maattineerae
aaraathanai Umakkae


Iraajaa Um Maalikaiyil Chords Guitar


Iraajaa Um Maalikaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraajaa Um Maalikaiyil Chords in D♯ Scale

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில் Lyrics
தமிழ்