🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum in C Scale

Cm
இப்போதும் எப்போதும் எல்
A♭
லாவற்றிற்காகவும்
Fm
தந்தையாம் கடவு
D♭
ளுக்கு துதிப
E♭
லி செலுத்
Cm
திடுவோம்
B♭m
துதிபலி (அது) சு
D♭
கந்த வாசனை
Cm
B♭m
நன்றி பலி அது உகந்
D♭
த காணிக்கை
Cm
Fm
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
E♭
தேவனின் கிருபையே பிரச
D♭
ன்னமானீரே
Cm
B♭m
தேவனின் கிருபையே பிரச
D♭
ன்னமானீரே
Cm
E♭
துதிக்கிறேன் தூ
A♭
யவரே
Fm
போற்றுகிறேன்
B♭m
புண்
Cm
ணியரே
Fm
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
E♭
வெறுக்கச் செய்தீரே
D♭
வெற்றியும் தந்
Cm
தீரே
B♭m
வெறுக்கச் செய்தீரே வெ
D♭
ற்றியும் தந்
Cm
தீரே
…துதிக்கிறேன்
Fm
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
E♭
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
D♭
ர்வம் தந்தீ
Cm
ரய்யா
B♭m
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
D♭
ர்வம் தந்தீ
Cm
ரய்யா
…துதிக்கிறேன்
Fm
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
E♭
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
D♭
ற்சி தருகி
Cm
ன்றீர்
B♭m
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
D♭
ற்சி தருகி
Cm
ன்றீர்
…துதிக்கிறேன்
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
E♭
உம்மையே பலியாக ஒப்ப
D♭
டைத்தீர் சிலுவையி
Cm
லே
B♭m
உம்மையே பலியாக ஒப்படை
D♭
த்தீர் சிலுவையி
Cm
லே
…துதிக்கிறேன்
Fm
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
E♭
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
D♭
மிகுந்த இர
Cm
க்கத்தினால்
B♭m
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
D♭
மிகுந்த இ
Cm
ரக்கத்தினால்
…துதிக்கிறேன்
Fm
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
E♭
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
D♭
நிரந்தரப்
Cm
பரிசாக
B♭m
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
D♭
நிரந்தரப்
Cm
பரிசாக
…துதிக்கிறேன்
Cm
இப்போதும் எப்போதும் எல்
A♭
லாவற்றிற்காகவும்
Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum
Fm
தந்தையாம் கடவு
D♭
ளுக்கு துதிப
E♭
லி செலுத்
Cm
திடுவோம்
Thanthaiyaam Kadavulukku Thuthipali Seluththiduvom
B♭m
துதிபலி (அது) சு
D♭
கந்த வாசனை
Cm
Thuthipali (athu) Sukantha Vaasanai
B♭m
நன்றி பலி அது உகந்
D♭
த காணிக்கை
Cm
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai
Fm
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
Ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
E♭
தேவனின் கிருபையே பிரச
D♭
ன்னமானீரே
Cm
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae
B♭m
தேவனின் கிருபையே பிரச
D♭
ன்னமானீரே
Cm
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae
E♭
துதிக்கிறேன் தூ
A♭
யவரே
Thuthikkiraen Thooyavarae
Fm
போற்றுகிறேன்
B♭m
புண்
Cm
ணியரே
Pottukiraen Punnnniyarae
Fm
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
Theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
E♭
வெறுக்கச் செய்தீரே
D♭
வெற்றியும் தந்
Cm
தீரே
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae
B♭m
வெறுக்கச் செய்தீரே வெ
D♭
ற்றியும் தந்
Cm
தீரே
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
Fm
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
Nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
E♭
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
D♭
ர்வம் தந்தீ
Cm
ரய்யா
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa
B♭m
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
D♭
ர்வம் தந்தீ
Cm
ரய்யா
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
Fm
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
Thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
E♭
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
D♭
ற்சி தருகி
Cm
ன்றீர்
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer
B♭m
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
D♭
ற்சி தருகி
Cm
ன்றீர்
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
E♭
உம்மையே பலியாக ஒப்ப
D♭
டைத்தீர் சிலுவையி
Cm
லே
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae
B♭m
உம்மையே பலியாக ஒப்படை
D♭
த்தீர் சிலுவையி
Cm
லே
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
Fm
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
Marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
E♭
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
D♭
மிகுந்த இர
Cm
க்கத்தினால்
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal
B♭m
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
D♭
மிகுந்த இ
Cm
ரக்கத்தினால்
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
Fm
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
Neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
E♭
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
D♭
நிரந்தரப்
Cm
பரிசாக
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka
B♭m
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
D♭
நிரந்தரப்
Cm
பரிசாக
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords Keyboard

Cm
ippothum Eppothum El
A♭
laavattirkaakavum
Fm
thanthaiyaam Kadavu
D♭
lukku Thuthipa
E♭
li Seluth
Cm
thiduvom
B♭m
thuthipali (athu) Su
D♭
kantha Vaasanai
Cm
B♭m
nanti Pali Athu Ukan
D♭
tha Kaannikkai
Cm
Fm
ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
E♭
thaevanin Kirupaiyae Pirasa
D♭
nnamaaneerae
Cm
B♭m
thaevanin Kirupaiyae Pirasa
D♭
nnamaaneerae
Cm
E♭
thuthikkiraen Thoo
A♭
yavarae
Fm
pottukiraen
B♭m
punn
Cm
nniyarae
Fm
theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
E♭
verukkach Seytheerae
D♭
Vettiyum Than
Cm
theerae
B♭m
verukkach Seytheerae Ve
D♭
ttiyum Than
Cm
theerae
...thuthikkiraen
Fm
nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
E♭
narseyal Seyvatharku Aa
D♭
rvam Thanthee
Cm
rayyaa
B♭m
narseyal Seyvatharku Aa
D♭
rvam Thanthee
Cm
rayyaa
...thuthikkiraen
Fm
thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
E♭
immaiyil Vaalvatharku Payi
D♭
rsi Tharuki
Cm
nteer
B♭m
immaiyil Vaalvatharku Payi
D♭
rsi Tharuki
Cm
nteer
...thuthikkiraen
Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
E♭
ummaiyae Paliyaaka Oppa
D♭
taiththeer Siluvaiyi
Cm
lae
B♭m
ummaiyae Paliyaaka Oppatai
D♭
ththeer Siluvaiyi
Cm
lae
...thuthikkiraen
Fm
marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
E♭
iratchiththuk Kaluvineerae
D♭
mikuntha Ira
Cm
kkaththinaal
B♭m
iratchiththuk Kaluvineerae
D♭
mikuntha I
Cm
rakkaththinaal
...thuthikkiraen
Fm
neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
E♭
niththiya Jeevan Thantheerae
D♭
Nirantharap
Cm
parisaaka
B♭m
niththiya Jeevan Thantheerae
D♭
Nirantharap
Cm
parisaaka
...thuthikkiraen

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords Guitar


Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords in C Scale

Ippothum eppothum Lyrics
தமிழ்