🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen in C Scale

G
இன்று முதல் நான்
Em
உன்னை ஆசீர்வதி
Bm
ப்பேன்
D
G
எல்லையில்லா நன்மை
Em
களால் நிரப்பிடு
G
வேன்
Em
Em
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்
G
வதிப்பேன்
Em
B
உனது பெய
D
ரை நான் உயர்த்தி
G
டுவேன்
Em
Em7
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
Em
செல்லும் இடமெல்லாம்
G
காவலாய் நா
Em
ன் இருப்பேன்
B
சொன்னதை
D
செய்திடுவேன் கை
G
விடவே மாட்டே
Em
ன்
Em7
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
Em
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள்
G
நீதானே
Em
B
நதியோரம்
D
வளருகின்ற தோட்
G
டமும் நீ தா
Em
னே
Em7
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
Em
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ
G
கொடுத்தால்
Em
B
வானத்தின்
D
பலகணிகள் திறந்
G
திடுவேன்
Em
Em7
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
Em
எனது சாயலாய் உருவாக்
G
கி நடத்துகி
Em
றேன்
B
பலுகி பெ
D
ருகிடுங்கள் பூமி
G
யெல்லாம் நி
Em
ரம்பிடுங்கள்
Em7
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
Em
வானத்து விண்மீன் போல
G
ஒளி கொடுப்
Em
பாய்
B
கடற்கரை
D
மணலை போல பெருகி
G
டுவாய்
Em
Em7
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
Em
நீரண்டை வளருகின்ற செ
G
டியும் நீதா
Em
னே
B
மதில் மே
D
ல் ஏறுகின்ற கொடி
G
யும் நீதானே
Em
Em7
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
Em
மாராவின் கசந்த தண்ணீ
G
ர் மதுரமாகி
Em
டும்
B
பன்னிரெண்
D
டு நீருற்றும்
G
ஏலீமும் உனக்
Em
கு உண்டு
Em7
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
Em
கர்த்தரின் குரலுக்கு
G
கவனமாய் செ
Em
விகொடுத்து
B
பார்வைக்
D
கு நல்லதையே செய்
G
து
Em
B
நீ வாழ்ந்
D
து வந்தால் வியா
G
தி வருவதில்
Em
லை
Em7
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
Em
உணவையும் தண்ணீரையும்
G
ஆசீர்வதிப்
Em
பேன்
B
மலடு இரு
D
ப்பதில்லை Abort
G
ion ஆவதில்லை
Em
Em7
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
G
இன்று முதல் நான்
Em
உன்னை ஆசீர்வதி
Bm
ப்பேன்
D
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
G
எல்லையில்லா நன்மை
Em
களால் நிரப்பிடு
G
வேன்
Em
Ellaiyillaa Nanmaikalaal Nirappiduvaen
Em
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்
G
வதிப்பேன்
Em
Periya Inamaakki Aaseervathippaen
B
உனது பெய
D
ரை நான் உயர்த்தி
G
டுவேன்
Em
Unathu Peyarai Naan Uyarththiduvaen
Em7
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay
Em
செல்லும் இடமெல்லாம்
G
காவலாய் நா
Em
ன் இருப்பேன்
Sellum Idamellaam Kaavalaay Naan Iruppaen
B
சொன்னதை
D
செய்திடுவேன் கை
G
விடவே மாட்டே
Em
ன்
Sonnathai Seythiduvaen Kaividavae Maattaen
Em7
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen
Em
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள்
G
நீதானே
Em
Paravi Paaykinta Aarukal Neethaanae
B
நதியோரம்
D
வளருகின்ற தோட்
G
டமும் நீ தா
Em
னே
Nathiyoram Valarukinta Thottamum Nee Thaanae
Em7
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae
Em
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ
G
கொடுத்தால்
Em
Paththil Oru Pangu Nee Koduththaal
B
வானத்தின்
D
பலகணிகள் திறந்
G
திடுவேன்
Em
Vaanaththin Palakannikal Thiranthiduvaen
Em7
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen
Em
எனது சாயலாய் உருவாக்
G
கி நடத்துகி
Em
றேன்
Enathu Saayalaay Uruvaakki Nadaththukiraen
B
பலுகி பெ
D
ருகிடுங்கள் பூமி
G
யெல்லாம் நி
Em
ரம்பிடுங்கள்
Paluki Perukidungal Poomiyellaam Nirampidungal
Em7
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal
Em
வானத்து விண்மீன் போல
G
ஒளி கொடுப்
Em
பாய்
Vaanaththu Vinnmeen Pola Oli Koduppaay
B
கடற்கரை
D
மணலை போல பெருகி
G
டுவாய்
Em
Kadarkarai Manalai Pola Perukiduvaay
Em7
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay
Em
நீரண்டை வளருகின்ற செ
G
டியும் நீதா
Em
னே
Neeranntai Valarukinta Setiyum Neethaanae
B
மதில் மே
D
ல் ஏறுகின்ற கொடி
G
யும் நீதானே
Em
Mathil Mael Aerukinta Kotiyum Neethaanae
Em7
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay
Em
மாராவின் கசந்த தண்ணீ
G
ர் மதுரமாகி
Em
டும்
Maaraavin Kasantha Thannnneer Mathuramaakidum
B
பன்னிரெண்
D
டு நீருற்றும்
G
ஏலீமும் உனக்
Em
கு உண்டு
Pannirenndu Neeruttum Aeleemum Unakku Unndu
Em7
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay
Em
கர்த்தரின் குரலுக்கு
G
கவனமாய் செ
Em
விகொடுத்து
Karththarin Kuralukku Kavanamaay Sevikoduththu
B
பார்வைக்
D
கு நல்லதையே செய்
G
து
Em
Paarvaikku Nallathaiyae Seythu
B
நீ வாழ்ந்
D
து வந்தால் வியா
G
தி வருவதில்
Em
லை
Nee Vaalnthu Vanthaal Viyaathi Varuvathillai
Em7
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
kunamaakkum Aanndavar Naan
Em
உணவையும் தண்ணீரையும்
G
ஆசீர்வதிப்
Em
பேன்
Unavaiyum Thannnneeraiyum Aaseervathippaen
B
மலடு இரு
D
ப்பதில்லை Abortion ஆவதில்லை
Em
Maladu Iruppathillai Abortion Aavathillai
Em7
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Keyboard

G
intu Muthal Naan
Em
Unnai Aaseervathi
Bm
ppaen
D
G
ellaiyillaa Nanmai
Em
kalaal Nirappidu
G
vaen
Em
Em
periya Inamaakki Aaseer
G
vathippaen
Em
B
unathu Peya
D
rai Naan Uyarththi
G
duvaen
Em
Em7
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay
Em
sellum Idamellaam
G
kaavalaay Naa
Em
n Iruppaen
B
sonnathai
D
seythiduvaen Kai
G
vidavae Maattae
Em
n
Em7
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen
Em
paravi Paaykinta Aarukal
G
Neethaanae
Em
B
nathiyoram
D
Valarukinta Thot
G
damum Nee Thaa
Em
nae
Em7
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae
Em
paththil Oru Pangu Nee
G
Koduththaal
Em
B
vaanaththin
D
Palakannikal Thiran
G
thiduvaen
Em
Em7
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen
Em
enathu Saayalaay Uruvaak
G
ki Nadaththuki
Em
raen
B
paluki Pe
D
rukidungal Poomi
G
yellaam Ni
Em
rampidungal
Em7
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal
Em
vaanaththu Vinnmeen Pola
G
Oli Kodup
Em
paay
B
kadarkarai
D
manalai Pola Peruki
G
duvaay
Em
Em7
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay
Em
neeranntai Valarukinta Se
G
tiyum Neethaa
Em
nae
B
mathil Mae
D
l Aerukinta Koti
G
yum Neethaanae
Em
Em7
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay
Em
maaraavin Kasantha Thannnnee
G
r Mathuramaaki
Em
dum
B
pannirenn
D
du Neeruttum
G
aeleemum Unak
Em
ku Unndu
Em7
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay
Em
karththarin Kuralukku
G
Kavanamaay Se
Em
vikoduththu
B
paarvaik
D
ku Nallathaiyae Sey
G
thu
Em
B
nee Vaaln
D
thu Vanthaal Viyaa
G
thi Varuvathil
Em
lai
Em7
kunamaakkum Aanndavar Naan
Em
unavaiyum Thannnneeraiyum
G
Aaseervathip
Em
paen
B
maladu Iru
D
ppathillai Abort
G
ion Aavathillai
Em
Em7
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Guitar


Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords in C Scale

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான் Lyrics
தமிழ்