🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai in A♯ Scale

இந்த பூமியில் நீ வாழும் வாழ்க்கை
ரொம்ப சீக்கிரம் விரைந்தோடும் வாழ்க்கை(2)
பரலோகத்தில் நீ வாழும் வாழ்க்கை
அது எப்போதும் அழியாத வாழ்க்கை(2)
என்றும் சந்தோஷம் முடிவில்லை சந்தோஷம்
என்றும் சந்தோஷம் அளவில்லை சந்தோஷம்
அது என் இயேசு வாழ்கின்ற தேசம்
அங்கு சந்தோஷம் காற்றாக வீசும்(2)
இங்கே நீ காண்கின்ற எதுவுமே நிரந்தரமில்லை
பெரிதாய் என்கின்ற உன் உயிரும்
உனக்கு சொந்தமில்லை
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
பணமிருந்தால் போதும்
என்று நீ எண்ணுகிறாய்
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
சொத்து சுகம் போதும்
என்று நீ வாழுகின்றாய்
உலகம் முழுதும் நீ ஆதாயம் செய்துக் கொண்டாலும்
முன்னோர் போல் அழிந்து போனால்
உனக்கென்ன லாபம் உண்டாகும்
நீயோ நீதியின் பாதையில் நடந்து போனால்
உனக்கு நித்திய ஜீவன் என்றும் உண்டு
உலகம் புகழும் உச்சியிலே நீ இருந்தாலும்
சகலம் வணங்கும் ராஜனாக நீ திகழ்ந்தாலும்
அட உயிர் என்ற ஒன்று உன்னை விட்டுப் போனால்
மண்ணோடு மண்ணாகுவாய்
உலகம் மாயம் இங்கு எதுவுமே உண்மையாகாது
நீயோ இயேசு கிருஸ்துவை ஏற்றுக் கொண்டால்
உனக்கோ நித்திய ஜீவன் என்றும் உண்டு

இந்த பூமியில் நீ வாழும் வாழ்க்கை
Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai
ரொம்ப சீக்கிரம் விரைந்தோடும் வாழ்க்கை(2)
Rompa Seekkiram Virainthodum Vaalkkai(2)
பரலோகத்தில் நீ வாழும் வாழ்க்கை
Paralokaththil Nee Vaalum Vaalkkai
அது எப்போதும் அழியாத வாழ்க்கை(2)
Athu Eppothum Aliyaatha Vaalkkai(2)
என்றும் சந்தோஷம் முடிவில்லை சந்தோஷம்
Entum Santhosham Mutivillai Santhosham
என்றும் சந்தோஷம் அளவில்லை சந்தோஷம்
Entum Santhosham Alavillai Santhosham
அது என் இயேசு வாழ்கின்ற தேசம்
Athu En Yesu Vaalkinta Thaesam
அங்கு சந்தோஷம் காற்றாக வீசும்(2)
Angu Santhosham Kaattaாka Veesum(2)

இங்கே நீ காண்கின்ற எதுவுமே நிரந்தரமில்லை
Ingae Nee Kaannkinta Ethuvumae Nirantharamillai
பெரிதாய் என்கின்ற உன் உயிரும்
Perithaay Enkinta Un Uyirum
உனக்கு சொந்தமில்லை
Unakku Sonthamillai
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
Enakku Vaerontum Vaenndaam

பணமிருந்தால் போதும்
Panamirunthaal Pothum
என்று நீ எண்ணுகிறாய்
Entu Nee Ennnukiraay
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
Enakku Vaerontum Vaenndaam

சொத்து சுகம் போதும்
Soththu Sukam Pothum
என்று நீ வாழுகின்றாய்
Entu Nee Vaalukintay
உலகம் முழுதும் நீ ஆதாயம் செய்துக் கொண்டாலும்
Ulakam Muluthum Nee Aathaayam Seythuk Konndaalum
முன்னோர் போல் அழிந்து போனால்
Munnor Pol Alinthu Ponaal
உனக்கென்ன லாபம் உண்டாகும்
Unakkenna Laapam Unndaakum
நீயோ நீதியின் பாதையில் நடந்து போனால்
Neeyo Neethiyin Paathaiyil Nadanthu Ponaal
உனக்கு நித்திய ஜீவன் என்றும் உண்டு
Unakku Niththiya Jeevan Entum Unndu

உலகம் புகழும் உச்சியிலே நீ இருந்தாலும்
Ulakam Pukalum Uchchiyilae Nee Irunthaalum
சகலம் வணங்கும் ராஜனாக நீ திகழ்ந்தாலும்
Sakalam Vanangum Raajanaaka Nee Thikalnthaalum
அட உயிர் என்ற ஒன்று உன்னை விட்டுப் போனால்
Ada Uyir Enta Ontu Unnai Vittup Ponaal
மண்ணோடு மண்ணாகுவாய்
Mannnnodu Mannnnaakuvaay
உலகம் மாயம் இங்கு எதுவுமே உண்மையாகாது
Ulakam Maayam Ingu Ethuvumae Unnmaiyaakaathu
நீயோ இயேசு கிருஸ்துவை ஏற்றுக் கொண்டால்
Neeyo Yesu Kirusthuvai Aettuk Konndaal
உனக்கோ நித்திய ஜீவன் என்றும் உண்டு
Unakko Niththiya Jeevan Entum Unndu


Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords Keyboard

intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai
rompa Seekkiram Virainthodum Vaalkkai(2)
paralokaththil Nee Vaalum Vaalkkai
athu Eppothum Aliyaatha Vaalkkai(2)
entum Santhosham Mutivillai Santhosham
entum Santhosham Alavillai santhosham
athu En Yesu Vaalkinta Thaesam
angu Santhosham Kaattaாka Veesum(2)

ingae Nee Kaannkinta Ethuvumae Nirantharamillai
perithaay Enkinta Un uyirum
unakku Sonthamillai
enakku Vaerontum Vaenndaam

Panamirunthaal Pothum
entu Nee Ennnukiraay
enakku Vaerontum Vaenndaam

Soththu Sukam Pothum
entu Nee Vaalukintay
ulakam Muluthum Nee Aathaayam Seythuk Konndaalum
munnor Pol Alinthu Ponaal
unakkenna Laapam Unndaakum
neeyo Neethiyin Paathaiyil Nadanthu Ponaal
unakku Niththiya Jeevan Entum Unndu

ulakam Pukalum Uchsiyilae Nee Irunthaalum
sakalam Vanangum Raajanaaka Nee Thikalnthaalum
ada Uyir Enta Ontu Unnai Vittup Ponaal
mannnnodu Mannnnaakuvaay
ulakam Maayam Ingku Ethuvumae Unnmaiyaakaathu
neeyo Yesu Kirusthuvai Aettuk Konndaal
unakko Niththiya Jeevan Entum Unndu


Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords Guitar


Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords in A♯ Scale

தமிழ்