🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intha Naalai Naan Samarppiththaen in G Scale

இந்த நாளை நான் சமர்ப்பித்தேன்
இயேசுவின் திருப் பாதத்தில்
காலை முதல் மாலை வரை
காக்கும் கர்த்தர் நமது இயேசு
காலைத் தள்ளாட என்றுமே விடார்
இனிய வார்த்தை எப்போதும் பேச இயேசு
நடத்திடும்-இடுக்கண்ணில் இருப்போர்
யாரையும் மீட்க இயேசு காட்டிடும்
இன்பத்தை வெறுத்து துன்பத்தை நாட
இயேசு போதியும்-இன்முகம் காட்டி
இரங்கி நோக்க இயேசு கற்பியும்
—-இந்த நாளை நான்
பிறர் என்ன செய்ய விருப்புவேனோ
அதையே செய்யவும்
பிறர் எனக்கு மன்னிப்பதையே
அவர்க்கு மன்னிக்கவும்
பிறர் நலம் கருதியே சதா உழைக்கவும்
பிறருக்காக என்னை ஒடுக்கி நான் மரிக்கவும்
——இந்த நாளை நான்

இந்த நாளை நான் சமர்ப்பித்தேன்
Intha Naalai Naan Samarppiththaen
இயேசுவின் திருப் பாதத்தில்
Yesuvin Thirup Paathaththil
காலை முதல் மாலை வரை
Kaalai Muthal Maalai Varai
காக்கும் கர்த்தர் நமது இயேசு
kaakkum Karththar Namathu Yesu
காலைத் தள்ளாட என்றுமே விடார்
Kaalaith Thallaada Entumae Vidaar

இனிய வார்த்தை எப்போதும் பேச இயேசு
Iniya Vaarththai Eppothum Paesa Yesu
நடத்திடும்-இடுக்கண்ணில் இருப்போர்
Nadaththidum-idukkannnnil Iruppor
யாரையும் மீட்க இயேசு காட்டிடும்
Yaaraiyum Meetka Yesu Kaatdidum
இன்பத்தை வெறுத்து துன்பத்தை நாட
Inpaththai Veruththu Thunpaththai Naada
இயேசு போதியும்-இன்முகம் காட்டி
Yesu Pothiyum-inmukam Kaatti
இரங்கி நோக்க இயேசு கற்பியும்
irangi Nnokka Yesu Karpiyum

----இந்த நாளை நான்
----intha Naalai Naan

பிறர் என்ன செய்ய விருப்புவேனோ
Pirar Enna Seyya Viruppuvaeno
அதையே செய்யவும்
Athaiyae Seyyavum
பிறர் எனக்கு மன்னிப்பதையே
Pirar Enakku Mannippathaiyae
அவர்க்கு மன்னிக்கவும்
avarkku Mannikkavum
பிறர் நலம் கருதியே சதா உழைக்கவும்
Pirar Nalam Karuthiyae Sathaa Ulaikkavum
பிறருக்காக என்னை ஒடுக்கி நான் மரிக்கவும்
Pirarukkaaka Ennai Odukki Naan marikkavum

------இந்த நாளை நான்
------intha Naalai Naan


Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords Keyboard

intha Naalai Naan Samarppiththaen
Yesuvin thirup Paathaththil
kaalai Muthal Maalai Varai
kaakkum Karththar Namathu Yesu
kaalaith Thallaada Entumae Vidaar

iniya Vaarththai Eppothum Paesa Yesu
nadaththidum-idukkannnnil Iruppor
yaaraiyum Meetka Yesu Kaatdidum
inpaththai Veruththu Thunpaththai Naada
Yesu Pothiyum-inmukam Kaatti
irangi Nnokka Yesu Karpiyum

----intha Naalai Naan

pirar Enna Seyya Viruppuvaeno
athaiyae Seyyavum
pirar Enakku Mannippathaiyae
avarkku Mannikkavum
pirar Nalam Karuthiyae Sathaa Ulaikkavum
pirarukkaaka Ennai Odukki Naan marikkavum

------intha Naalai Naan


Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords Guitar


Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords in G Scale

Intha Naalai Naan Samarppippaen Lyrics
தமிழ்