🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae in F Scale

Fm
இந்த மட்டும் கா
E♭
த்த எபெனேசரே
Fm
Fm
இனிமேலும் காக்
E♭
கும் யெகோவாயீரே
Fm
Fm
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மா
E♭
னுவேலரே
C
C
இந்த வரு
A♭
டத்தின் நாட்
D♭
களிலே புது
Fm
(2)
Fm
ஸ்தோத்தரிப்போம் நாமே
D♭
துதிகளுடனே
C
ஆர்ப்
A♭
பரிப்போம்
Fm
அன்பர் இயேசுவை –
B♭m
அல்லே
E♭
லூயா!
Fm
யோர்தானும் செங்கடலு
E♭
ம் நம் எதிரி
Fm
ல்
Fm
எழும்பி வந்த போ
E♭
திலும் காத்த
D♭
வர்
Fm
Fm
சாபப் பிசாசின் சோ
E♭
தனை போதிலு
C
ம்
C
இயேசு நாம
A♭
த்தில் அகற்
D♭
றியவர் – (
Fm
2)
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
Fm
சேயைக் காக்கும் ஒரு
E♭
தாயைப் போலவே
Fm
Fm
இந்த மாயலோகில் என்னைக்
E♭
காக்கும்
D♭
தேவனே – ம
Fm
கத்தான கிருபை
E♭
என்மேலே
C
C
மகிபா
A♭
நீர் ஊ
D♭
ற்றிடுமே –
Fm
(2)
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
Fm
பழமையெல்லாம்
E♭
ஒழிந்து போனதே
Fm
Fm
எல்லாம் புதிதாக தே
E♭
வனே ஆனதே
D♭
Fm
Fm
உந்தன் மகிமையில் இறங்கி
E♭
யே வாருமே
C
C
நாங்கள் மறு
A♭
ரூபம் அடைந்
D♭
திடவே – (2)
Fm
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
Fm
இந்த மட்டும் கா
E♭
த்த எபெனேசரே
Fm
Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae
Fm
இனிமேலும் காக்
E♭
கும் யெகோவாயீரே
Fm
Inimaelum Kaakkum Yekovaayeerae
Fm
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மா
E♭
னுவேலரே
C
Enthan Vaalkkaiyin Immaanuvaelarae
C
இந்த வரு
A♭
டத்தின் நாட்
D♭
களிலே புது
Fm
(2)
Intha Varudaththin Naatkalilae Puthu (2)
Fm
ஸ்தோத்தரிப்போம் நாமே
Sthoththarippom Naamae
D♭
துதிகளுடனே
C
ஆர்ப்
A♭
பரிப்போம்
Thuthikaludanae Aarpparippom
Fm
அன்பர் இயேசுவை –
B♭m
அல்லே
E♭
லூயா!
Anpar Yesuvai – Allaelooyaa!
Fm
யோர்தானும் செங்கடலு
E♭
ம் நம் எதிரி
Fm
ல்
Yorthaanum Sengadalum Nam Ethiril
Fm
எழும்பி வந்த போ
E♭
திலும் காத்த
D♭
வர்
Fm
Elumpi Vantha Pothilum Kaaththavar
Fm
சாபப் பிசாசின் சோ
E♭
தனை போதிலு
C
ம்
Saapap Pisaasin Sothanai Pothilum
C
இயேசு நாம
A♭
த்தில் அகற்
D♭
றியவர் – (
Fm
2)
Yesu Naamaththil Akattiyavar – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom
Fm
சேயைக் காக்கும் ஒரு
E♭
தாயைப் போலவே
Fm
Seyaik Kaakkum Oru Thaayaip Polavae
Fm
இந்த மாயலோகில் என்னைக்
E♭
காக்கும்
Intha Maayalokil Ennaik Kaakkum
D♭
தேவனே – ம
Fm
கத்தான கிருபை
E♭
என்மேலே
C
Thaevanae – Makaththaana Kirupai Enmaelae
C
மகிபா
A♭
நீர் ஊ
D♭
ற்றிடுமே –
Fm
(2)
Makipaa Neer Oottidumae – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom
Fm
பழமையெல்லாம்
E♭
ஒழிந்து போனதே
Fm
Palamaiyellaam Olinthu Ponathae
Fm
எல்லாம் புதிதாக தே
E♭
வனே ஆனதே
D♭
Fm
Ellaam Puthithaaka Thaevanae Aanathae
Fm
உந்தன் மகிமையில் இறங்கி
E♭
யே வாருமே
C
Unthan Makimaiyil Irangiyae Vaarumae
C
நாங்கள் மறு
A♭
ரூபம் அடைந்
D♭
திடவே – (2)
Fm
Naangal Maruroopam Atainthidavae – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords Keyboard

Fm
intha Mattum Kaa
E♭
ththa Epenaesarae
Fm
Fm
inimaelum Kaak
E♭
kum Yekovaayeerae
Fm
Fm
enthan Vaalkkaiyin Immaa
E♭
nuvaelarae
C
C
intha Varu
A♭
daththin Naat
D♭
kalilae Puthu
Fm
(2)
Fm
sthoththarippom Naamae
D♭
thuthikaludanae
C
aarp
A♭
parippom
Fm
anpar Yesuvai –
B♭m
allae
E♭
looyaa!
Fm
yorthaanum Sengadalu
E♭
m Nam Ethiri
Fm
l
Fm
elumpi Vantha Po
E♭
thilum Kaaththa
D♭
var
Fm
Fm
saapap Pisaasin So
E♭
thanai Pothilu
C
m
C
Yesu Naama
A♭
ththil Akar
D♭
riyavar – (
Fm
2)
...sthoththarippom
Fm
seyaik Kaakkum Oru
E♭
Thaayaip Polavae
Fm
Fm
intha Maayalokil Ennaik
E♭
Kaakkum
D♭
thaevanae – Ma
Fm
kaththaana Kirupai
E♭
enmaelae
C
C
makipaa
A♭
Neer Oo
D♭
ttidumae –
Fm
(2)
...sthoththarippom
Fm
palamaiyellaam
E♭
olinthu Ponathae
Fm
Fm
ellaam Puthithaaka Thae
E♭
vanae Aanathae
D♭
Fm
Fm
unthan Makimaiyil Irangi
E♭
yae Vaarumae
C
C
naangal Maru
A♭
roopam Atain
D♭
thidavae – (2)
Fm
...sthoththarippom

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords Guitar


Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords in F Scale

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே Lyrics
தமிழ்