🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
இந்த மட்டும் கா
G♯
த்த எபெனேசரே
A♯m
A♯m
இனிமேலும் காக்
G♯
கும் யெகோவாயீரே
A♯m
A♯m
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மா
G♯
னுவேலரே
F
F
இந்த வரு
C♯
டத்தின் நாட்
F♯
களிலே புது
A♯m
(2)
A♯m
ஸ்தோத்தரிப்போம் நாமே
F♯
துதிகளுடனே
F
ஆர்ப்
C♯
பரிப்போம்
A♯m
அன்பர் இயேசுவை –
D♯m
அல்லே
G♯
லூயா!
A♯m
யோர்தானும் செங்கடலு
G♯
ம் நம் எதிரி
A♯m
ல்
A♯m
எழும்பி வந்த போ
G♯
திலும் காத்த
F♯
வர்
A♯m
A♯m
சாபப் பிசாசின் சோ
G♯
தனை போதிலு
F
ம்
F
இயேசு நாம
C♯
த்தில் அகற்
F♯
றியவர் – (
A♯m
2)
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
A♯m
சேயைக் காக்கும் ஒரு
G♯
தாயைப் போலவே
A♯m
A♯m
இந்த மாயலோகில் என்னைக்
G♯
காக்கும்
F♯
தேவனே – ம
A♯m
கத்தான கிருபை
G♯
என்மேலே
F
F
மகிபா
C♯
நீர் ஊ
F♯
ற்றிடுமே –
A♯m
(2)
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
A♯m
பழமையெல்லாம்
G♯
ஒழிந்து போனதே
A♯m
A♯m
எல்லாம் புதிதாக தே
G♯
வனே ஆனதே
F♯
A♯m
A♯m
உந்தன் மகிமையில் இறங்கி
G♯
யே வாருமே
F
F
நாங்கள் மறு
C♯
ரூபம் அடைந்
F♯
திடவே – (2)
A♯m
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
A♯m
இந்த மட்டும் கா
G♯
த்த எபெனேசரே
A♯m
Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae
A♯m
இனிமேலும் காக்
G♯
கும் யெகோவாயீரே
A♯m
Inimaelum Kaakkum Yekovaayeerae
A♯m
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மா
G♯
னுவேலரே
F
Enthan Vaalkkaiyin Immaanuvaelarae
F
இந்த வரு
C♯
டத்தின் நாட்
F♯
களிலே புது
A♯m
(2)
Intha Varudaththin Naatkalilae Puthu (2)
A♯m
ஸ்தோத்தரிப்போம் நாமே
Sthoththarippom Naamae
F♯
துதிகளுடனே
F
ஆர்ப்
C♯
பரிப்போம்
Thuthikaludanae Aarpparippom
A♯m
அன்பர் இயேசுவை –
D♯m
அல்லே
G♯
லூயா!
Anpar Yesuvai – Allaelooyaa!
A♯m
யோர்தானும் செங்கடலு
G♯
ம் நம் எதிரி
A♯m
ல்
Yorthaanum Sengadalum Nam Ethiril
A♯m
எழும்பி வந்த போ
G♯
திலும் காத்த
F♯
வர்
A♯m
Elumpi Vantha Pothilum Kaaththavar
A♯m
சாபப் பிசாசின் சோ
G♯
தனை போதிலு
F
ம்
Saapap Pisaasin Sothanai Pothilum
F
இயேசு நாம
C♯
த்தில் அகற்
F♯
றியவர் – (
A♯m
2)
Yesu Naamaththil Akattiyavar – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom
A♯m
சேயைக் காக்கும் ஒரு
G♯
தாயைப் போலவே
A♯m
Seyaik Kaakkum Oru Thaayaip Polavae
A♯m
இந்த மாயலோகில் என்னைக்
G♯
காக்கும்
Intha Maayalokil Ennaik Kaakkum
F♯
தேவனே – ம
A♯m
கத்தான கிருபை
G♯
என்மேலே
F
Thaevanae – Makaththaana Kirupai Enmaelae
F
மகிபா
C♯
நீர் ஊ
F♯
ற்றிடுமே –
A♯m
(2)
Makipaa Neer Oottidumae – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom
A♯m
பழமையெல்லாம்
G♯
ஒழிந்து போனதே
A♯m
Palamaiyellaam Olinthu Ponathae
A♯m
எல்லாம் புதிதாக தே
G♯
வனே ஆனதே
F♯
A♯m
Ellaam Puthithaaka Thaevanae Aanathae
A♯m
உந்தன் மகிமையில் இறங்கி
G♯
யே வாருமே
F
Unthan Makimaiyil Irangiyae Vaarumae
F
நாங்கள் மறு
C♯
ரூபம் அடைந்
F♯
திடவே – (2)
A♯m
Naangal Maruroopam Atainthidavae – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords Keyboard

A♯m
intha Mattum Kaa
G♯
ththa Epenaesarae
A♯m
A♯m
inimaelum Kaak
G♯
kum Yekovaayeerae
A♯m
A♯m
enthan Vaalkkaiyin Immaa
G♯
nuvaelarae
F
F
intha Varu
C♯
daththin Naat
F♯
kalilae Puthu
A♯m
(2)
A♯m
sthoththarippom Naamae
F♯
thuthikaludanae
F
aarp
C♯
parippom
A♯m
anpar Yesuvai –
D♯m
allae
G♯
looyaa!
A♯m
yorthaanum Sengadalu
G♯
m Nam Ethiri
A♯m
l
A♯m
elumpi Vantha Po
G♯
thilum Kaaththa
F♯
var
A♯m
A♯m
saapap Pisaasin So
G♯
thanai Pothilu
F
m
F
Yesu Naama
C♯
ththil Akar
F♯
riyavar – (
A♯m
2)
...sthoththarippom
A♯m
seyaik Kaakkum Oru
G♯
Thaayaip Polavae
A♯m
A♯m
intha Maayalokil Ennaik
G♯
Kaakkum
F♯
thaevanae – Ma
A♯m
kaththaana Kirupai
G♯
enmaelae
F
F
makipaa
C♯
Neer Oo
F♯
ttidumae –
A♯m
(2)
...sthoththarippom
A♯m
palamaiyellaam
G♯
olinthu Ponathae
A♯m
A♯m
ellaam Puthithaaka Thae
G♯
vanae Aanathae
F♯
A♯m
A♯m
unthan Makimaiyil Irangi
G♯
yae Vaarumae
F
F
naangal Maru
C♯
roopam Atain
F♯
thidavae – (2)
A♯m
...sthoththarippom

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords Guitar


Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords in B♭ Scale

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே Lyrics
தமிழ்