🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen in E Scale

E
இந்த கல்லின்மேல்
C♯m
என் சபையை கட்டுவேன்
F♯m
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
B
மேற்கொள்ளாதே
E
E
சபையின் தலை
A
வர்
C♯m
இயேசுவே
B
E
மூலைக்கு தலை
A
க்கல்
C♯m
இயேசுவே
B
E
அல்லேலூயா
A
அல்லேலூயா
C♯m
E
சபைதான் ஜெயி
B
க்குமே
E
E
அல்லேலூயா
A
அல்லேலூயா
C♯m
E
பாதாளம் தோற்
B
க்குமே
E
E
இரத்தம் சிந்தி மீட்க்கப்பட்ட
A
சபையிதுவே
B
சுத்தம்பெற கிறிஸ்துதந்த ஸ்
E
தலமிதுவே
C♯m
சபைதனில் நிலை நாட்
B
டினீர் புது
C♯m
மனிதனாய் என்னை மாற்றி
B
னீர்
C♯m
வாழ்க்கையை செழிப்
B
பாக்கினீர்
A
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
B
என்னை
A
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
B
…இந்த கல்லின்மேல்
E
ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபை
A
யிதுவே
B
குடும்பமாய் இணைத்த நல்வீடு
E
இதுவே – 2
C♯m
ஆவியில் நல்ல தகப்
B
பனே சபை
C♯m
முழுவதும் எங்கள் சொ
B
ந்தமே
A
வேற்றுமைகள் இங்
C♯m
கு இல்லை
B
யே
A
கிறிஸ்துவின் சரீரமே நா
B
ங்கள்
A
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
B
…இந்த கல்லின்மேல்
E
பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச்
A
செய்தீர்
B
யெசபேலின் தந்திரங்கள் அழி
E
யச்செய்தீர்
C♯m
எழுப்புதல் தரும்
B
அக்கினி எங்கள்
C♯m
ஜெபத்திலே பற்றி எரி
B
யுமே
C♯m
தடைகளை அது தகர்க்
B
குமே
A
சபைதான் வெல்லுமே என்று
B
ம்
A
சபைதான் வெல்லுமே
B
…இந்த கல்லின்மேல்
E
இந்த கல்லின்மேல்
Intha Kallinmael
C♯m
என் சபையை கட்டுவேன்
En Sapaiyai Kattuvaen
F♯m
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
Paathaalaththin Vaasal Athai
B
மேற்கொள்ளாதே
E
Maerkollaathae
E
சபையின் தலை
A
வர்
Sapaiyin Thalaivar
C♯m
இயேசுவே
B
Yesuvae
E
மூலைக்கு தலை
A
க்கல்
Moolaikku Thalaikkal
C♯m
இயேசுவே
B
Yesuvae
E
அல்லேலூயா
A
அல்லேலூயா
C♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
சபைதான் ஜெயி
B
க்குமே
E
Sapaithaan Jeyikkumae
E
அல்லேலூயா
A
அல்லேலூயா
C♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
பாதாளம் தோற்
B
க்குமே
E
Paathaalam Thorkkumae
E
இரத்தம் சிந்தி மீட்க்கப்பட்ட
A
சபையிதுவே
Iraththam Sinthi Meetkkappatta Sapaiyithuvae
B
சுத்தம்பெற கிறிஸ்துதந்த ஸ்
E
தலமிதுவே
Suththampera Kiristhuthantha Sthalamithuvae
C♯m
சபைதனில் நிலை நாட்
B
டினீர் புது
Sapaithanil Nilai Naattineer Puthu
C♯m
மனிதனாய் என்னை மாற்றி
B
னீர்
Manithanaay Ennai Maattineer
C♯m
வாழ்க்கையை செழிப்
B
பாக்கினீர்
Vaalkkaiyai Selippaakkineer
A
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
B
என்னை
Kirupaiyaal Uyarththineer Ennai
A
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
B
Kirupaiyaal Uyarththineer
...இந்த கல்லின்மேல்
...intha Kallinmael
E
ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபை
A
யிதுவே
Jepaththinaal Kattappatta Sapaiyithuvae
B
குடும்பமாய் இணைத்த நல்வீடு
E
இதுவே - 2
Kudumpamaay Innaiththa Nalveedu Ithuvae - 2
C♯m
ஆவியில் நல்ல தகப்
B
பனே சபை
Aaviyil Nalla Thakappanae Sapai
C♯m
முழுவதும் எங்கள் சொ
B
ந்தமே
Muluvathum Engal Sonthamae
A
வேற்றுமைகள் இங்
C♯m
கு இல்லை
B
யே
Vaettumaikal Ingu Illaiyae
A
கிறிஸ்துவின் சரீரமே நா
B
ங்கள்
Kiristhuvin Sareeramae Naangal
A
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
B
Kiristhuvin Sareeramae
...இந்த கல்லின்மேல்
...intha Kallinmael
E
பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச்
A
செய்தீர்
Paarvonin Vallamaikal Muriyachcheytheer
B
யெசபேலின் தந்திரங்கள் அழி
E
யச்செய்தீர்
Yesapaelin Thanthirangal Aliyachcheytheer
C♯m
எழுப்புதல் தரும்
B
அக்கினி எங்கள்
Elupputhal Tharum Akkini Engal
C♯m
ஜெபத்திலே பற்றி எரி
B
யுமே
Jepaththilae Patti Eriyumae
C♯m
தடைகளை அது தகர்க்
B
குமே
Thataikalai Athu Thakarkkumae
A
சபைதான் வெல்லுமே என்று
B
ம்
Sapaithaan Vellumae Entum
A
சபைதான் வெல்லுமே
B
Sapaithaan Vellumae
...இந்த கல்லின்மேல்
...intha Kallinmael

Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords Keyboard

E
intha Kallinmael
C♯m
en Sapaiyai Kattuvaen
F♯m
paathaalaththin Vaasal Athai
B
maerkollaathae
E
E
sapaiyin Thalai
A
var
C♯m
Yesuvae
B
E
moolaikku Thalai
A
kkal
C♯m
Yesuvae
B
E
allaelooyaa
A
Allaelooyaa
C♯m
E
sapaithaan Jeyi
B
kkumae
E
E
allaelooyaa
A
Allaelooyaa
C♯m
E
paathaalam Thor
B
kkumae
E
E
iraththam Sinthi Meetkkappatta
A
Sapaiyithuvae
B
suththampera Kiristhuthantha S
E
thalamithuvae
C♯m
sapaithanil Nilai Naat
B
tineer Puthu
C♯m
manithanaay Ennai Maatti
B
neer
C♯m
vaalkkaiyai Selip
B
paakkineer
A
kirupaiyaal Uyarththineer
B
ennai
A
kirupaiyaal Uyarththineer
B
...intha Kallinmael
E
jepaththinaal Kattappatta Sapai
A
yithuvae
B
kudumpamaay Innaiththa Nalveedu
E
ithuvae - 2
C♯m
aaviyil Nalla Thakap
B
panae Sapai
C♯m
muluvathum Engal So
B
nthamae
A
vaettumaikal Ing
C♯m
ku Illai
B
yae
A
kiristhuvin Sareeramae Naa
B
ngal
A
kiristhuvin Sareeramae
B
...intha Kallinmael
E
paarvonin Vallamaikal Muriyach
A
seytheer
B
yesapaelin Thanthirangal Ali
E
yachcheytheer
C♯m
elupputhal Tharum
B
akkini Engal
C♯m
jepaththilae Patti Eri
B
yumae
C♯m
thataikalai Athu Thakark
B
kumae
A
sapaithaan Vellumae Entu
B
m
A
sapaithaan Vellumae
B
...intha Kallinmael

Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords Guitar


Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords in E Scale

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen Lyrics
தமிழ்