🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Inpa Yesuvin Innaiyillaa in F♯ Scale

இன்ப இயேசுவின் இணையில்லா
நாமத்தை புகழ்ந்து
இகமதில் பாடிட தருணமிதே
இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசரில்லை
இன்றும் என்றென்றும்
அவர் துதி சாற்றிடுவேன்
நித்தியமான பர்வதமே
உந்தனில் நிலைத்திருப்பேன்
நீங்கிடாதென்னை தோளின் மெல் சுமந்தே
நித்தம் நடத்துகிறீர்- என்னையும்
உம் ஜனமாய் நினைத்தே ஈந்தீர்
உன்னத வெளிப்படுத்தல் நிறைவாய்
—இன்ப இயேசுவின்
பாவத்தில் வீழ்ந்து மாயையிலே
ஆழ்ந்து நான் மாள்கையிலே
பரிந்து தேவ அன்பினைக் காட்டியே
பட்சமாய் பிரித்தெடுத்தீர்
பாரில் பரிசுத்தராகுதற்காய்
மிகு பரலோக நன்மைகளால் நிறைந்தீர்
—–இன்ப இயேசுவின்
மானானது நீரோடைகளை
வாஞ்சித்துக் கதறுமாப் போல்
என் ஆத்துமா உம் பொன் முகம் காணவே
வாஞ்சித்து கதறிடுதே
வானிலும் இந்தப் பூவிலும் நீர்
என் வாஞ்சைகள் தீர்ப்பவராய் நினைத்தே
—–இன்ப இயேசுவின்
ஆர்ப்பரிப்போடே ஸ்தோத்திரிப்போம்
அன்பரை உள்ளம் கனிந்தே
அளவில்லாத ஜீவனை அளித்தே
அற்புத ஜெயம் ஈந்தீரே
அல்லேலூயா துதி கன மகிமை
உம் நாமத்திற்கே நிதம் சாற்றிடுவோம்
—–இன்ப இயேசுவின்

இன்ப இயேசுவின் இணையில்லா
Inpa Yesuvin Innaiyillaa
நாமத்தை புகழ்ந்து
Naamaththai Pukalnthu
இகமதில் பாடிட தருணமிதே
Ikamathil Paatida Tharunamithae
இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசரில்லை
Yesuvaip Pol Oru Naesarillai
இன்றும் என்றென்றும்
Intum Ententum
அவர் துதி சாற்றிடுவேன்
Avar Thuthi Saattiduvaen

நித்தியமான பர்வதமே
Niththiyamaana Parvathamae
உந்தனில் நிலைத்திருப்பேன்
Unthanil Nilaiththiruppaen
நீங்கிடாதென்னை தோளின் மெல் சுமந்தே
Neengidaathennai Tholin Mel Sumanthae
நித்தம் நடத்துகிறீர்- என்னையும்
Niththam Nadaththukireer- Ennaiyum
உம் ஜனமாய் நினைத்தே ஈந்தீர்
Um Janamaay Ninaiththae Eentheer
உன்னத வெளிப்படுத்தல் நிறைவாய்
Unnatha Velippaduththal Niraivaay
---இன்ப இயேசுவின்
---inpa Yesuvin

பாவத்தில் வீழ்ந்து மாயையிலே
Paavaththil Veelnthu Maayaiyilae
ஆழ்ந்து நான் மாள்கையிலே
Aalnthu Naan Maalkaiyilae
பரிந்து தேவ அன்பினைக் காட்டியே
Parinthu Thaeva Anpinaik Kaattiyae
பட்சமாய் பிரித்தெடுத்தீர்
Patchamaay Piriththeduththeer
பாரில் பரிசுத்தராகுதற்காய்
Paaril Parisuththaraakutharkaay
மிகு பரலோக நன்மைகளால் நிறைந்தீர்
Miku Paraloka Nanmaikalaal Niraintheer
-----இன்ப இயேசுவின்
-----inpa Yesuvin

மானானது நீரோடைகளை
Maanaanathu Neerotaikalai
வாஞ்சித்துக் கதறுமாப் போல்
Vaanjiththuk Katharumaap Pol
என் ஆத்துமா உம் பொன் முகம் காணவே
En Aaththumaa Um Peாn Mukam Kaanavae
வாஞ்சித்து கதறிடுதே
Vaanjiththu Kathariduthae
வானிலும் இந்தப் பூவிலும் நீர்
Vaanilum Inthap Poovilum Neer
என் வாஞ்சைகள் தீர்ப்பவராய் நினைத்தே
En Vaanjaikal Theerppavaraay Ninaiththae
-----இன்ப இயேசுவின்
-----inpa Yesuvin

ஆர்ப்பரிப்போடே ஸ்தோத்திரிப்போம்
Aarpparippotae Sthoththirippom
அன்பரை உள்ளம் கனிந்தே
Anparai Ullam Kaninthae
அளவில்லாத ஜீவனை அளித்தே
Alavillaatha Jeevanai Aliththae
அற்புத ஜெயம் ஈந்தீரே
Arputha Jeyam Eentheerae
அல்லேலூயா துதி கன மகிமை
Allaelooyaa Thuthi Kana Makimai
உம் நாமத்திற்கே நிதம் சாற்றிடுவோம்
Um Naamaththirkae Nitham Saattiduvom
-----இன்ப இயேசுவின்
-----inpa Yesuvin


Inpa Yesuvin Innaiyillaa Chords Keyboard

inpa Yesuvin Innaiyillaa
naamaththai Pukalnthu
ikamathil Paatida Tharunamithae
Yesuvaip Pol Oru Naesarillai
intum Ententum
avar Thuthi Saattiduvaen

niththiyamaana Parvathamae
unthanil Nilaiththiruppaen
neengidaathennai tholin Mel Sumanthae
niththam Nadaththukireer- Ennaiyum
um Janamaay Ninaiththae Eentheer
unnatha Velippaduththal niraivaay
---inpa Yesuvin

paavaththil Veelnthu Maayaiyilae
aalnthu Naan Maalkaiyilae
parinthu Thaeva Anpinaik Kaattiyae
patchamaay Piriththeduththeer
paaril Parisuththaraakutharkaay
miku Paraloka Nanmaikalaal Niraintheer
-----inpa Yesuvin

maanaanathu Neerotaikalai
vaanjiththuk katharumaap Pol
en Aaththumaa Um Peாn Mukam Kaanavae
vaanjiththu Kathariduthae
vaanilum Inthap poovilum Neer
en Vaanjaikal Theerppavaraay Ninaiththae
-----inpa Yesuvin

aarpparippotae sthoththirippom
anparai Ullam Kaninthae
alavillaatha Jeevanai Aliththae
arputha Jeyam Eentheerae
allaelooyaa Thuthi Kana Makimai
um Naamaththirkae Nitham Saarriduvom
-----inpa Yesuvin


Inpa Yesuvin Innaiyillaa Chords Guitar


Inpa Yesuvin Innaiyillaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Inpa Yesuvin Innaiyillaa Chords in F♯ Scale

Inba yesuvin inaiyilla Lyrics
தமிழ்