🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Immattum Kaividaa Thaevan in A♯ Scale

A♯
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
A♯
இனியும் கைவிட மாட்
F
டார்
D♯
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
Cm
ஆயுள் முழுதும் தா
A♯
ங்குவார்
A♯
தாங்குவா
D♯
ர் தப்பு
Dm
விப்பா
A♯
ர்
Cm
ஏந்து
F
வார் என் தெய்வம்
A♯
A♯
ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
Cm
ஆதலால் பயமில்லை
Cm
சாத்தான் பறிக்க மு
F
டியாது
F
சபிக்கின்றேன் இயேசு நா
A♯
மத்தில்
-தாங்குவார்
A♯
இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
Cm
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
Cm
வியாதி வறுமை வேதனை
F
F
எது தான் பிரிக்க
A♯
முடியுமோ?
-தாங்குவார்
A♯
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
Cm
கலக்கம் எனக்கும் இனியில்லை
Cm
துதித்து துதித்து
F
நாளெல்லாம்
F
துரத்திடுவேன்
A♯
சத்துருவை
-தாங்குவார்
A♯
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Immattum Kaividaa Thaevan
A♯
இனியும் கைவிட மாட்
F
டார்
Iniyum Kaivida Maattar
D♯
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
Thaayin Vayittil Thaanginaar
Cm
ஆயுள் முழுதும் தா
A♯
ங்குவார்
Aayul Muluthum Thaanguvaar
A♯
தாங்குவா
D♯
ர் தப்பு
Dm
விப்பா
A♯
ர்
Thaanguvaar Thappuvippaar
Cm
ஏந்து
F
வார் என் தெய்வம்
A♯
Aenthuvaar En Theyvam
A♯
ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
Aayan Yesu Aadu Naan
Cm
ஆதலால் பயமில்லை
Aathalaal Payamillai
Cm
சாத்தான் பறிக்க மு
F
டியாது
Saaththaan Parikka Mutiyaathu
F
சபிக்கின்றேன் இயேசு நா
A♯
மத்தில்
Sapikkinten Yesu Naamaththil
-தாங்குவார்
-thaanguvaar
A♯
இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
Yesu Kiristhu Vasanaththaal
Cm
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
Ellaa Naalum Santhosham
Cm
வியாதி வறுமை வேதனை
F
Viyaathi Varumai Vaethanai
F
எது தான் பிரிக்க
A♯
முடியுமோ?
Ethu Thaan Pirikka Mutiyumo?
-தாங்குவார்
-thaanguvaar
A♯
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
Karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
Cm
கலக்கம் எனக்கும் இனியில்லை
Kalakkam Enakkum Iniyillai
Cm
துதித்து துதித்து
F
நாளெல்லாம்
Thuthiththu Thuthiththu Naalellaam
F
துரத்திடுவேன்
A♯
சத்துருவை
Thuraththiduvaen Saththuruvai
-தாங்குவார்
-thaanguvaar

Immattum Kaividaa Thaevan Chords Keyboard

A♯
immattum Kaividaa Thaevan
A♯
iniyum Kaivida Maat
F
daar
D♯
thaayin Vayittil Thaanginaar
Cm
aayul Muluthum Thaa
A♯
nguvaar
A♯
thaanguvaa
D♯
r Thappu
Dm
vippaa
A♯
r
Cm
aenthu
F
vaar En Theyvam
A♯
A♯
aayan Yesu Aadu Naan
Cm
aathalaal Payamillai
Cm
saaththaan Parikka Mu
F
tiyaathu
F
sapikkinten Yesu Naa
A♯
maththil
-thaanguvaar
A♯
Yesu Kiristhu Vasanaththaal
Cm
ellaa Naalum Santhosham
Cm
viyaathi Varumai Vaethanai
F
F
ethu Thaan Pirikka
A♯
mutiyumo?
-thaanguvaar
A♯
karththar Enakkaay Yuththam Seyvaar
Cm
kalakkam Enakkum Iniyillai
Cm
thuthiththu Thuthiththu
F
Naalellaam
F
thuraththiduvaen
A♯
saththuruvai
-thaanguvaar

Immattum Kaividaa Thaevan Chords Guitar


Immattum Kaividaa Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Immattum Kaividaa Thaevan Chords in A♯ Scale

Immattum kaivida devan Lyrics
தமிழ்