🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Geetham Geetham Jaya Jaya in G♯ Scale

கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
கைகொட்டிப் பாடிடுவோம்
இயேசு ராஜன்உயிர்த் தெழுந்தார் அல்லேலூயா
ஜெயம் என்றுஆர்ப்பரிப்போம்

பார் அதோ கல்லறை மூடின பெருங்கல்
புரண்டுருண்டோடுது பார் – அங்கு
போட்ட முத்திரை காவல் நிற்குமோ – தேவ
புத்திரர் சந்நிதி முன்



கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
கைகொட்டிப் பாடிடுவோம்
Kaikottip Paadiduvom
இயேசு ராஜன்உயிர்த் தெழுந்தார் அல்லேலூயா
Yesu Raajanuyirth Thelunthaar Allaelooyaa
ஜெயம் என்றுஆர்ப்பரிப்போம்
Jeyam Entuaarpparippom

பார் அதோ கல்லறை மூடின பெருங்கல்
Paar Atho Kallarai Mootina Perungal
புரண்டுருண்டோடுது பார் – அங்கு
Puranndurunntooduthu Paar – Angu
போட்ட முத்திரை காவல் நிற்குமோ – தேவ
Potta Muththirai Kaaval Nirkumo – Thaeva
புத்திரர் சந்நிதி முன்
Puththirar Sannithi Mun


Geetham Geetham Jaya Jaya Chords Keyboard

geetham geetham jeya Jeya geetham
kaikottip paadiduvom
Yesu raajanuyirth Thelunthaar Allaelooyaa
jeyam Entuaarpparippom

paar Atho kallarai mootina perungal
puranndurunntooduthu paar – Angu
potta muththirai kaaval Nirkumo – Thaeva
puththirar sannithi mun


Geetham Geetham Jaya Jaya Chords Guitar


Geetham Geetham Jaya Jaya Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Geetham Geetham Jaya Jaya Chords in G♯ Scale

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham Lyrics
தமிழ்