🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa in E Scale

E
எதைக்குறித்தும் கல
D
க்கம் இல்லப்பா
E
G♯m
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்
A
றி சொல்லுவேன்
E
D
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
C♯m
E
எல்லாருக்காக
G♯m
வும் மன்
A
றாடுவேன்
E
D
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
E
E7
இதுவரை உதவி செய்தீர்
E
D
இனிமேலும் உதவி
A
செய்தீர்
E
…எதைக்குறித்தும்
E7
கவலைகள் பெருகும்போது
E
D
கர்த்தர் என்னை
A
த் தேற்றுகி
E
றீர்
…எதைக்குறித்தும்
E7
எப்போதும் என் முன்னே
E
D
உம்மைத் தான்
A
நிறுத்தியுள்
E
ளேன்
…எதைக்குறித்தும்
E7
வலப்பக்கத்தில் இருப்பத
E
னால்
D
நான் அசைக்கப்
A
படுவதில்லைதக
E
ப்பன்
…எதைக்குறித்தும்
E7
என் சமூகம் முன் செல்லு
E
ம்
D
இளைப்பாறுதல்
A
தருவேன் என்றீ
E
ர்
…எதைக்குறித்தும்
E7
எனக்காய் யுத்தம் செய்தீ
E
ர்
D
யாவையும் செய்
A
து முடிப்பீர்
E
…எதைக்குறித்தும்
E
எதைக்குறித்தும் கல
D
க்கம் இல்லப்பா
E
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
G♯m
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்
A
றி சொல்லுவேன்
E
Ellaavattirkaakavum Nanti Solluvaen
D
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
C♯m
Yaar Maelum Kasappu Illappaa
E
எல்லாருக்காக
G♯m
வும் மன்
A
றாடுவேன்
E
Ellaarukkaakavum Mantaduvaen
D
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
E
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
E7
இதுவரை உதவி செய்தீர்
E
ithuvarai Uthavi Seytheer
D
இனிமேலும் உதவி
A
செய்தீர்
E
Inimaelum Uthavi Seytheer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
E7
கவலைகள் பெருகும்போது
E
kavalaikal Perukumpothu
D
கர்த்தர் என்னை
A
த் தேற்றுகி
E
றீர்
Karththar Ennaith Thaettukireer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
E7
எப்போதும் என் முன்னே
E
eppothum En Munnae
D
உம்மைத் தான்
A
நிறுத்தியுள்
E
ளேன்
Ummaith Thaan Niruththiyullaen
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
E7
வலப்பக்கத்தில் இருப்பத
E
னால்
valappakkaththil Iruppathanaal
D
நான் அசைக்கப்
A
படுவதில்லைதக
E
ப்பன்
Naan Asaikkappaduvathillaithakappan
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
E7
என் சமூகம் முன் செல்லு
E
ம்
en Samookam Mun Sellum
D
இளைப்பாறுதல்
A
தருவேன் என்றீ
E
ர்
Ilaippaaruthal Tharuvaen Enteer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
E7
எனக்காய் யுத்தம் செய்தீ
E
ர்
enakkaay Yuththam Seytheer
D
யாவையும் செய்
A
து முடிப்பீர்
E
Yaavaiyum Seythu Mutippeer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords Keyboard

E
ethaikkuriththum Kala
D
kkam Illappaa
E
G♯m
ellaavattirkaakavum Nan
A
ri Solluvaen
E
D
yaar Maelum Kasappu Illappaa
C♯m
E
ellaarukkaaka
G♯m
vum Man
A
raaduvaen
E
D
ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
E
E7
ithuvarai Uthavi Seytheer
E
D
inimaelum Uthavi
A
Seytheer
E
...ethaikkuriththum
E7
kavalaikal Perukumpothu
E
D
karththar Ennai
A
th Thaettuki
E
reer
...ethaikkuriththum
E7
eppothum En Munnae
E
D
ummaith Thaan
A
niruththiyul
E
laen
...ethaikkuriththum
E7
valappakkaththil Iruppatha
E
naal
D
naan Asaikkap
A
paduvathillaithaka
E
ppan
...ethaikkuriththum
E7
en Samookam Mun Sellu
E
m
D
ilaippaaruthal
A
tharuvaen Entee
E
r
...ethaikkuriththum
E7
enakkaay Yuththam Seythee
E
r
D
yaavaiyum Sey
A
thu Mutippeer
E
...ethaikkuriththum

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords Guitar


Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords in E Scale

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம் Lyrics
தமிழ்