🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppoluthu Um Sannithiyil in D♯ Scale

E♭
எப்போழுது உம் சந்நி
Cm
தியில்
B♭
வந்து நிற்பேன
Fm
தாகமாயிரு
A♭
க்கின்றே
E♭
ன்
E♭
ஜீவனுள்ள
Fm
தேவன்
Gm
மேலே
A♭
B♭
தாகமாயிருக்கின்றே
E♭
ன்
A♭
அதிகமாய் து
A♭m
திக்கின்றே
E♭
ன்
A♭
A♭m
தாகமாயிருக்கின்றே
E♭
ன் – எப்பொ
E♭
தண்ணீருக்காய் மானா
Gm
னது
E♭7
தாகம் கொள்வதுபோல்
A♭
Fm
என் ஆன்மா உம்மை
D♭
த்தானே
B♭
தேடித் தவிக்கிற
E♭
து
A♭
இரட்சகரே உம் வருகையிலே
E♭
Fm
நிச்சயமாய் உம் முகம் காண்பேன்
E♭
A♭
தாகமாய்
A♭m
இருக்கின்றேன்
E♭
A♭
அதிகமாய்
A♭m
துதிக்கின்றேன்
E♭
– எப்பொ
E♭
ஆத்துமாவே நீ கலங்
Gm
குவதேன்
E♭7
சோர்ந்து போவது ஏன்
A♭
Fm
கர்த்தரையே நம்
D♭
பியிரு
B♭
அவர் செயல்கள் நினைத்துத் துதி
E♭
– இரட்சகரே
E♭
காலைதோறும் உம் பேரன்பை
Gm
க்
E♭7
கட்டளையிடுகிறீர்
A♭
Fm
இரவுபகல் உம் துதி
D♭
ப்பாடல்
B♭
என் நாவில் ஒலிக்கிறது
E♭
– இரட்சகரே
E♭
எப்போழுது உம் சந்நி
Cm
தியில்
Eppoluthu Um Sannithiyil
B♭
வந்து நிற்பேன
Vanthu Nirpaena
Fm
தாகமாயிரு
A♭
க்கின்றே
E♭
ன்
Thaakamaayirukkinten
E♭
ஜீவனுள்ள
Fm
தேவன்
Gm
மேலே
A♭
Jeevanulla Thaevanmaelae
B♭
தாகமாயிருக்கின்றே
E♭
ன்
Thaakamaayirukkinten
A♭
அதிகமாய் து
A♭m
திக்கின்றே
E♭
ன்
A♭
Athikamaay Thuthikkinten
A♭m
தாகமாயிருக்கின்றே
E♭
ன் – எப்பொ
Thaakamaayirukkinten – Eppo
E♭
தண்ணீருக்காய் மானா
Gm
னது
Thannnneerukkaay Maanaanathu
E♭7
தாகம் கொள்வதுபோல்
A♭
thaakam Kolvathupol
Fm
என் ஆன்மா உம்மை
D♭
த்தானே
En Aanmaa Ummaiththaanae
B♭
தேடித் தவிக்கிற
E♭
து
Thaetith Thavikkirathu
A♭
இரட்சகரே உம் வருகையிலே
E♭
Iratchakarae Um Varukaiyilae
Fm
நிச்சயமாய் உம் முகம் காண்பேன்
E♭
Nichchayamaay Um Mukam Kaannpaen
A♭
தாகமாய்
A♭m
இருக்கின்றேன்
E♭
Thaakamaay Irukkinten
A♭
அதிகமாய்
A♭m
துதிக்கின்றேன்
E♭
– எப்பொ
Athikamaay Thuthikkinten – Eppo
E♭
ஆத்துமாவே நீ கலங்
Gm
குவதேன்
Aaththumaavae Nee Kalanguvathaen
E♭7
சோர்ந்து போவது ஏன்
A♭
sornthu Povathu Aen
Fm
கர்த்தரையே நம்
D♭
பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
B♭
அவர் செயல்கள் நினைத்துத் துதி
E♭
Avar Seyalkal Ninaiththuth Thuthi
– இரட்சகரே
– Iratchakarae
E♭
காலைதோறும் உம் பேரன்பை
Gm
க்
Kaalaithorum Um Paeranpaik
E♭7
கட்டளையிடுகிறீர்
A♭
kattalaiyidukireer
Fm
இரவுபகல் உம் துதி
D♭
ப்பாடல்
Iravupakal Um Thuthippaadal
B♭
என் நாவில் ஒலிக்கிறது
E♭
En Naavil Olikkirathu
– இரட்சகரே
– Iratchakarae

Eppoluthu Um Sannithiyil Chords Keyboard

E♭
eppoluthu Um Sanni
Cm
thiyil
B♭
vanthu Nirpaena
Fm
thaakamaayiru
A♭
kkinte
E♭
n
E♭
jeevanulla
Fm
thaevan
Gm
maelae
A♭
B♭
thaakamaayirukkinte
E♭
n
A♭
athikamaay Thu
A♭m
thikkinte
E♭
n
A♭
A♭m
thaakamaayirukkinte
E♭
n – Eppo
E♭
thannnneerukkaay Maanaa
Gm
nathu
E♭7
thaakam Kolvathupol
A♭
Fm
en Aanmaa Ummai
D♭
ththaanae
B♭
thaetith Thavikkira
E♭
thu
A♭
iratchakarae Um Varukaiyilae
E♭
Fm
nichchayamaay Um Mukam Kaannpaen
E♭
A♭
thaakamaay
A♭m
irukkinten
E♭
A♭
athikamaay
A♭m
thuthikkinten
E♭
– Eppo
E♭
aaththumaavae Nee Kalang
Gm
kuvathaen
E♭7
sornthu Povathu Aen
A♭
Fm
karththaraiyae Nam
D♭
piyiru
B♭
avar Seyalkal Ninaiththuth Thuthi
E♭
– Iratchakarae
E♭
kaalaithorum Um Paeranpai
Gm
k
E♭7
kattalaiyidukireer
A♭
Fm
iravupakal Um Thuthi
D♭
ppaadal
B♭
en Naavil Olikkirathu
E♭
– Iratchakarae

Eppoluthu Um Sannithiyil Chords Guitar


Eppoluthu Um Sannithiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppoluthu Um Sannithiyil Chords in D♯ Scale

Eppozhuthu um sannithiyil Lyrics
தமிழ்