🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppoluthu Um Sannithiyil in C Scale

எப்போழுது உம் சந்நிதியில்
வந்து நிற்பேன
தாகமாயிருக்கின்றேன்
ஜீவனுள்ள தேவன்மேலே
தாகமாயிருக்கின்றேன்
அதிகமாய் துதிக்கின்றேன்
தாகமாயிருக்கின்றேன் – எப்பொ
தண்ணீருக்காய் மானானது
தாகம் கொள்வதுபோல்
என் ஆன்மா உம்மைத்தானே
தேடித் தவிக்கிறது
இரட்சகரே உம் வருகையிலே
நிச்சயமாய் உம் முகம் காண்பேன்
தாகமாய் இருக்கின்றேன்
அதிகமாய் துதிக்கின்றேன் – எப்பொ
ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
சோர்ந்து போவது ஏன்
கர்த்தரையே நம்பியிரு
அவர் செயல்கள் நினைத்துத் துதி
– இரட்சகரே
காலைதோறும் உம் பேரன்பைக்
கட்டளையிடுகிறீர்
இரவுபகல் உம் துதிப்பாடல்
என் நாவில் ஒலிக்கிறது
– இரட்சகரே

எப்போழுது உம் சந்நிதியில்
Eppoluthu Um Sannithiyil
வந்து நிற்பேன
Vanthu Nirpaena
தாகமாயிருக்கின்றேன்
Thaakamaayirukkinten
ஜீவனுள்ள தேவன்மேலே
Jeevanulla Thaevanmaelae
தாகமாயிருக்கின்றேன்
Thaakamaayirukkinten
அதிகமாய் துதிக்கின்றேன்
Athikamaay Thuthikkinten
தாகமாயிருக்கின்றேன் – எப்பொ
Thaakamaayirukkinten – Eppo

தண்ணீருக்காய் மானானது
Thannnneerukkaay Maanaanathu
தாகம் கொள்வதுபோல்
thaakam Kolvathupol
என் ஆன்மா உம்மைத்தானே
En Aanmaa Ummaiththaanae
தேடித் தவிக்கிறது
Thaetith Thavikkirathu

இரட்சகரே உம் வருகையிலே
Iratchakarae Um Varukaiyilae
நிச்சயமாய் உம் முகம் காண்பேன்
Nichchayamaay Um Mukam Kaannpaen

தாகமாய் இருக்கின்றேன்
Thaakamaay Irukkinten
அதிகமாய் துதிக்கின்றேன் – எப்பொ
Athikamaay Thuthikkinten – Eppo

ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
Aaththumaavae Nee Kalanguvathaen
சோர்ந்து போவது ஏன்
sornthu Povathu Aen
கர்த்தரையே நம்பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
அவர் செயல்கள் நினைத்துத் துதி
Avar Seyalkal Ninaiththuth Thuthi
– இரட்சகரே
– Iratchakarae

காலைதோறும் உம் பேரன்பைக்
Kaalaithorum Um Paeranpaik
கட்டளையிடுகிறீர்
kattalaiyidukireer
இரவுபகல் உம் துதிப்பாடல்
Iravupakal Um Thuthippaadal
என் நாவில் ஒலிக்கிறது
En Naavil Olikkirathu
– இரட்சகரே
– Iratchakarae


Eppoluthu Um Sannithiyil Chords Keyboard

eppoluthu Um Sannithiyil
vanthu Nirpaena
thaakamaayirukkinten
jeevanulla thaevanmaelae
thaakamaayirukkinten
athikamaay Thuthikkinten
thaakamaayirukkinten – Eppo

thannnneerukkaay Maanaanathu
thaakam Kolvathupol
en Aanmaa Ummaiththaanae
thaetith Thavikkirathu

iratchakarae Um Varukaiyilae
nichchayamaay Um Mukam Kaannpaen

thaakamaay irukkinten
athikamaay thuthikkinten – Eppo

aaththumaavae Nee Kalangkuvathaen
sornthu Povathu Aen
karththaraiyae Nampiyiru
avar Seyalkal Ninaiththuth Thuthi
– Iratchakarae

kaalaithorum Um Paeranpaik
kattalaiyidukireer
iravupakal Um Thuthippaadal
en Naavil Olikkirathu
– Iratchakarae


Eppoluthu Um Sannithiyil Chords Guitar


Eppoluthu Um Sannithiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppoluthu Um Sannithiyil Chords in C Scale

Eppozhuthu um sannithiyil Lyrics
தமிழ்