🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppatip Paaduvaen Naan in G♯ Scale

G♯
எப்படிப் பாடுவேன் நா
D♯
ன்
A♯m
என் இயேசு எனக்குச்
C
செய்த்தை
Fm
G♯
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
C♯
தருக்கா
G♯
ய்
G♯
ஆத்தும ஆதாய
C
ம் செய்வேன்
Fm
D♯
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
G♯
G♯
ஒரு வழி அடையும் போது
C♯
D♯
புது வழி திறந்த தேவா
G♯
D♯
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
A♯m
G♯
அடைக்காத ஆண்டவ
C
ரல்லோ
Fm
D♯
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
G♯
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
G♯
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
C♯
டும்
D♯
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
G♯
D♯
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
A♯m
G♯
எப்போதும் பாடி
C
டுவேன்
Fm
D♯
எப்போதும் பாடிடுவே
G♯
ன்
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
G♯
கடந்து வந்த பாதையில்
C♯
D♯
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
G♯
D♯
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
A♯m
G♯
அதிகமாய் ஆசீர்
C
வதித்தீர்
Fm
D♯
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
G♯
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
G♯
எப்படிப் பாடுவேன் நா
D♯
ன்
Eppatip Paaduvaen Naan
A♯m
என் இயேசு எனக்குச்
C
செய்த்தை
Fm
En Yesu Enakkuch Seyththai
G♯
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
C♯
தருக்கா
G♯
ய்
Aayul Muluvathum En Karththarukkaay
G♯
ஆத்தும ஆதாய
C
ம் செய்வேன்
Fm
Aaththuma Aathaayam Seyvaen
D♯
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
G♯
Aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
G♯
ஒரு வழி அடையும் போது
C♯
Oru Vali Ataiyum Pothu
D♯
புது வழி திறந்த தேவா
G♯
Puthu Vali Thirantha Thaevaa
D♯
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
A♯m
Thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
G♯
அடைக்காத ஆண்டவ
C
ரல்லோ
Fm
Ataikkaatha Aanndavarallo
D♯
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
G♯
Ataikkaatha Aanndavarallo
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
G♯
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
C♯
டும்
Eppakkam Nerukkappattum
D♯
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
G♯
Odungi Naan Povathillai
D♯
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
A♯m
Appanin Maarpinil Saaynthentumae
G♯
எப்போதும் பாடி
C
டுவேன்
Fm
Eppothum Paadiduvaen
D♯
எப்போதும் பாடிடுவே
G♯
ன்
Eppothum Paadiduvaen
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
G♯
கடந்து வந்த பாதையில்
C♯
Kadanthu Vantha Paathaiyil
D♯
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
G♯
Kannmanni Pol Kaaththittar
D♯
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
A♯m
Kadukalavum Kurai Vaikkaamal
G♯
அதிகமாய் ஆசீர்
C
வதித்தீர்
Fm
Athikamaay Aaseervathiththeer
D♯
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
G♯
Athikamaay Aaseervathiththeer
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Keyboard

G♯
eppatip Paaduvaen Naa
D♯
n
A♯m
en Yesu Enakkuch
C
Seyththai
Fm
G♯
aayul Muluvathum En Karth
C♯
tharukkaa
G♯
y
G♯
aaththuma Aathaaya
C
m Seyvaen
Fm
D♯
aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
G♯
G♯
oru Vali Ataiyum Pothu
C♯
D♯
puthu Vali Thirantha Thaevaa
G♯
D♯
thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
A♯m
G♯
ataikkaatha Aanndava
C
rallo
Fm
D♯
ataikkaatha Aanndavarallo
G♯
--eppatip Paaduvaen Naan
G♯
eppakkam Nerukkappat
C♯
dum
D♯
odungi Naan Povathillai
G♯
D♯
appanin Maarpinil Saaynthentumae
A♯m
G♯
eppothum Paati
C
duvaen
Fm
D♯
eppothum Paadiduvae
G♯
n
--eppatip Paaduvaen Naan
G♯
kadanthu Vantha Paathaiyil
C♯
D♯
kannmanni Pol Kaaththittar
G♯
D♯
kadukalavum Kurai Vaikkaamal
A♯m
G♯
athikamaay Aaseer
C
vathiththeer
Fm
D♯
athikamaay Aaseervathiththeer
G♯
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Guitar


Eppatip Paaduvaen Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppatip Paaduvaen Naan Chords in G♯ Scale

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்