🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppatip Paaduvaen Naan in E Scale

E
எப்படிப் பாடுவேன் நா
B
ன்
F♯m
என் இயேசு எனக்குச்
G♯
செய்த்தை
C♯m
E
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
A
தருக்கா
E
ய்
E
ஆத்தும ஆதாய
G♯
ம் செய்வேன்
C♯m
B
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
E
E
ஒரு வழி அடையும் போது
A
B
புது வழி திறந்த தேவா
E
B
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
F♯m
E
அடைக்காத ஆண்டவ
G♯
ரல்லோ
C♯m
B
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
E
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
E
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
A
டும்
B
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
E
B
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
F♯m
E
எப்போதும் பாடி
G♯
டுவேன்
C♯m
B
எப்போதும் பாடிடுவே
E
ன்
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
E
கடந்து வந்த பாதையில்
A
B
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
E
B
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
F♯m
E
அதிகமாய் ஆசீர்
G♯
வதித்தீர்
C♯m
B
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
E
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
E
எப்படிப் பாடுவேன் நா
B
ன்
Eppatip Paaduvaen Naan
F♯m
என் இயேசு எனக்குச்
G♯
செய்த்தை
C♯m
En Yesu Enakkuch Seyththai
E
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
A
தருக்கா
E
ய்
Aayul Muluvathum En Karththarukkaay
E
ஆத்தும ஆதாய
G♯
ம் செய்வேன்
C♯m
Aaththuma Aathaayam Seyvaen
B
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
E
Aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
E
ஒரு வழி அடையும் போது
A
Oru Vali Ataiyum Pothu
B
புது வழி திறந்த தேவா
E
Puthu Vali Thirantha Thaevaa
B
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
F♯m
Thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
E
அடைக்காத ஆண்டவ
G♯
ரல்லோ
C♯m
Ataikkaatha Aanndavarallo
B
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
E
Ataikkaatha Aanndavarallo
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
E
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
A
டும்
Eppakkam Nerukkappattum
B
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
E
Odungi Naan Povathillai
B
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
F♯m
Appanin Maarpinil Saaynthentumae
E
எப்போதும் பாடி
G♯
டுவேன்
C♯m
Eppothum Paadiduvaen
B
எப்போதும் பாடிடுவே
E
ன்
Eppothum Paadiduvaen
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
E
கடந்து வந்த பாதையில்
A
Kadanthu Vantha Paathaiyil
B
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
E
Kannmanni Pol Kaaththittar
B
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
F♯m
Kadukalavum Kurai Vaikkaamal
E
அதிகமாய் ஆசீர்
G♯
வதித்தீர்
C♯m
Athikamaay Aaseervathiththeer
B
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
E
Athikamaay Aaseervathiththeer
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Keyboard

E
eppatip Paaduvaen Naa
B
n
F♯m
en Yesu Enakkuch
G♯
Seyththai
C♯m
E
aayul Muluvathum En Karth
A
tharukkaa
E
y
E
aaththuma Aathaaya
G♯
m Seyvaen
C♯m
B
aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
E
E
oru Vali Ataiyum Pothu
A
B
puthu Vali Thirantha Thaevaa
E
B
thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
F♯m
E
ataikkaatha Aanndava
G♯
rallo
C♯m
B
ataikkaatha Aanndavarallo
E
--eppatip Paaduvaen Naan
E
eppakkam Nerukkappat
A
dum
B
odungi Naan Povathillai
E
B
appanin Maarpinil Saaynthentumae
F♯m
E
eppothum Paati
G♯
duvaen
C♯m
B
eppothum Paadiduvae
E
n
--eppatip Paaduvaen Naan
E
kadanthu Vantha Paathaiyil
A
B
kannmanni Pol Kaaththittar
E
B
kadukalavum Kurai Vaikkaamal
F♯m
E
athikamaay Aaseer
G♯
vathiththeer
C♯m
B
athikamaay Aaseervathiththeer
E
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Guitar


Eppatip Paaduvaen Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppatip Paaduvaen Naan Chords in E Scale

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்