🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppatip Paaduvaen Naan in D♯ Scale

D♯
எப்படிப் பாடுவேன் நா
A♯
ன்
Fm
என் இயேசு எனக்குச்
G
செய்த்தை
Cm
D♯
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
G♯
தருக்கா
D♯
ய்
D♯
ஆத்தும ஆதாய
G
ம் செய்வேன்
Cm
A♯
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
D♯
D♯
ஒரு வழி அடையும் போது
G♯
A♯
புது வழி திறந்த தேவா
D♯
A♯
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
Fm
D♯
அடைக்காத ஆண்டவ
G
ரல்லோ
Cm
A♯
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
D♯
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
D♯
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
G♯
டும்
A♯
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
D♯
A♯
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
Fm
D♯
எப்போதும் பாடி
G
டுவேன்
Cm
A♯
எப்போதும் பாடிடுவே
D♯
ன்
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
D♯
கடந்து வந்த பாதையில்
G♯
A♯
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
D♯
A♯
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
Fm
D♯
அதிகமாய் ஆசீர்
G
வதித்தீர்
Cm
A♯
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
D♯
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
D♯
எப்படிப் பாடுவேன் நா
A♯
ன்
Eppatip Paaduvaen Naan
Fm
என் இயேசு எனக்குச்
G
செய்த்தை
Cm
En Yesu Enakkuch Seyththai
D♯
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
G♯
தருக்கா
D♯
ய்
Aayul Muluvathum En Karththarukkaay
D♯
ஆத்தும ஆதாய
G
ம் செய்வேன்
Cm
Aaththuma Aathaayam Seyvaen
A♯
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
D♯
Aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
D♯
ஒரு வழி அடையும் போது
G♯
Oru Vali Ataiyum Pothu
A♯
புது வழி திறந்த தேவா
D♯
Puthu Vali Thirantha Thaevaa
A♯
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
Fm
Thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
D♯
அடைக்காத ஆண்டவ
G
ரல்லோ
Cm
Ataikkaatha Aanndavarallo
A♯
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
D♯
Ataikkaatha Aanndavarallo
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
D♯
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
G♯
டும்
Eppakkam Nerukkappattum
A♯
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
D♯
Odungi Naan Povathillai
A♯
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
Fm
Appanin Maarpinil Saaynthentumae
D♯
எப்போதும் பாடி
G
டுவேன்
Cm
Eppothum Paadiduvaen
A♯
எப்போதும் பாடிடுவே
D♯
ன்
Eppothum Paadiduvaen
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
D♯
கடந்து வந்த பாதையில்
G♯
Kadanthu Vantha Paathaiyil
A♯
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
D♯
Kannmanni Pol Kaaththittar
A♯
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
Fm
Kadukalavum Kurai Vaikkaamal
D♯
அதிகமாய் ஆசீர்
G
வதித்தீர்
Cm
Athikamaay Aaseervathiththeer
A♯
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
D♯
Athikamaay Aaseervathiththeer
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Keyboard

D♯
eppatip Paaduvaen Naa
A♯
n
Fm
en Yesu Enakkuch
G
Seyththai
Cm
D♯
aayul Muluvathum En Karth
G♯
tharukkaa
D♯
y
D♯
aaththuma Aathaaya
G
m Seyvaen
Cm
A♯
aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
D♯
D♯
oru Vali Ataiyum Pothu
G♯
A♯
puthu Vali Thirantha Thaevaa
D♯
A♯
thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
Fm
D♯
ataikkaatha Aanndava
G
rallo
Cm
A♯
ataikkaatha Aanndavarallo
D♯
--eppatip Paaduvaen Naan
D♯
eppakkam Nerukkappat
G♯
dum
A♯
odungi Naan Povathillai
D♯
A♯
appanin Maarpinil Saaynthentumae
Fm
D♯
eppothum Paati
G
duvaen
Cm
A♯
eppothum Paadiduvae
D♯
n
--eppatip Paaduvaen Naan
D♯
kadanthu Vantha Paathaiyil
G♯
A♯
kannmanni Pol Kaaththittar
D♯
A♯
kadukalavum Kurai Vaikkaamal
Fm
D♯
athikamaay Aaseer
G
vathiththeer
Cm
A♯
athikamaay Aaseervathiththeer
D♯
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Guitar


Eppatip Paaduvaen Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppatip Paaduvaen Naan Chords in D♯ Scale

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்