🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppatip Paaduvaen Naan in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
எப்படிப் பாடுவேன் நா
G♯
ன்
D♯m
என் இயேசு எனக்குச்
F
செய்த்தை
A♯m
C♯
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
F♯
தருக்கா
C♯
ய்
C♯
ஆத்தும ஆதாய
F
ம் செய்வேன்
A♯m
G♯
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
C♯
C♯
ஒரு வழி அடையும் போது
F♯
G♯
புது வழி திறந்த தேவா
C♯
G♯
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
D♯m
C♯
அடைக்காத ஆண்டவ
F
ரல்லோ
A♯m
G♯
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
C♯
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
C♯
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
F♯
டும்
G♯
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
C♯
G♯
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
D♯m
C♯
எப்போதும் பாடி
F
டுவேன்
A♯m
G♯
எப்போதும் பாடிடுவே
C♯
ன்
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
C♯
கடந்து வந்த பாதையில்
F♯
G♯
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
C♯
G♯
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
D♯m
C♯
அதிகமாய் ஆசீர்
F
வதித்தீர்
A♯m
G♯
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
C♯
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
C♯
எப்படிப் பாடுவேன் நா
G♯
ன்
Eppatip Paaduvaen Naan
D♯m
என் இயேசு எனக்குச்
F
செய்த்தை
A♯m
En Yesu Enakkuch Seyththai
C♯
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
F♯
தருக்கா
C♯
ய்
Aayul Muluvathum En Karththarukkaay
C♯
ஆத்தும ஆதாய
F
ம் செய்வேன்
A♯m
Aaththuma Aathaayam Seyvaen
G♯
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
C♯
Aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
C♯
ஒரு வழி அடையும் போது
F♯
Oru Vali Ataiyum Pothu
G♯
புது வழி திறந்த தேவா
C♯
Puthu Vali Thirantha Thaevaa
G♯
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
D♯m
Thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
C♯
அடைக்காத ஆண்டவ
F
ரல்லோ
A♯m
Ataikkaatha Aanndavarallo
G♯
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
C♯
Ataikkaatha Aanndavarallo
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
C♯
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
F♯
டும்
Eppakkam Nerukkappattum
G♯
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
C♯
Odungi Naan Povathillai
G♯
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
D♯m
Appanin Maarpinil Saaynthentumae
C♯
எப்போதும் பாடி
F
டுவேன்
A♯m
Eppothum Paadiduvaen
G♯
எப்போதும் பாடிடுவே
C♯
ன்
Eppothum Paadiduvaen
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
C♯
கடந்து வந்த பாதையில்
F♯
Kadanthu Vantha Paathaiyil
G♯
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
C♯
Kannmanni Pol Kaaththittar
G♯
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
D♯m
Kadukalavum Kurai Vaikkaamal
C♯
அதிகமாய் ஆசீர்
F
வதித்தீர்
A♯m
Athikamaay Aaseervathiththeer
G♯
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
C♯
Athikamaay Aaseervathiththeer
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Keyboard

C♯
eppatip Paaduvaen Naa
G♯
n
D♯m
en Yesu Enakkuch
F
Seyththai
A♯m
C♯
aayul Muluvathum En Karth
F♯
tharukkaa
C♯
y
C♯
aaththuma Aathaaya
F
m Seyvaen
A♯m
G♯
aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
C♯
C♯
oru Vali Ataiyum Pothu
F♯
G♯
puthu Vali Thirantha Thaevaa
C♯
G♯
thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
D♯m
C♯
ataikkaatha Aanndava
F
rallo
A♯m
G♯
ataikkaatha Aanndavarallo
C♯
--eppatip Paaduvaen Naan
C♯
eppakkam Nerukkappat
F♯
dum
G♯
odungi Naan Povathillai
C♯
G♯
appanin Maarpinil Saaynthentumae
D♯m
C♯
eppothum Paati
F
duvaen
A♯m
G♯
eppothum Paadiduvae
C♯
n
--eppatip Paaduvaen Naan
C♯
kadanthu Vantha Paathaiyil
F♯
G♯
kannmanni Pol Kaaththittar
C♯
G♯
kadukalavum Kurai Vaikkaamal
D♯m
C♯
athikamaay Aaseer
F
vathiththeer
A♯m
G♯
athikamaay Aaseervathiththeer
C♯
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Guitar


Eppatip Paaduvaen Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppatip Paaduvaen Naan Chords in D♭ Scale

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்