🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppatip Paaduvaen Naan in D Scale

D
எப்படிப் பாடுவேன் நா
A
ன்
Em
என் இயேசு எனக்குச்
G♭
செய்த்தை
Bm
D
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
G
தருக்கா
D
ய்
D
ஆத்தும ஆதாய
G♭
ம் செய்வேன்
Bm
A
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
D
D
ஒரு வழி அடையும் போது
G
A
புது வழி திறந்த தேவா
D
A
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
Em
D
அடைக்காத ஆண்டவ
G♭
ரல்லோ
Bm
A
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
D
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
D
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
G
டும்
A
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
D
A
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
Em
D
எப்போதும் பாடி
G♭
டுவேன்
Bm
A
எப்போதும் பாடிடுவே
D
ன்
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
D
கடந்து வந்த பாதையில்
G
A
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
D
A
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
Em
D
அதிகமாய் ஆசீர்
G♭
வதித்தீர்
Bm
A
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
D
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
D
எப்படிப் பாடுவேன் நா
A
ன்
Eppatip Paaduvaen Naan
Em
என் இயேசு எனக்குச்
G♭
செய்த்தை
Bm
En Yesu Enakkuch Seyththai
D
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
G
தருக்கா
D
ய்
Aayul Muluvathum En Karththarukkaay
D
ஆத்தும ஆதாய
G♭
ம் செய்வேன்
Bm
Aaththuma Aathaayam Seyvaen
A
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
D
Aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
D
ஒரு வழி அடையும் போது
G
Oru Vali Ataiyum Pothu
A
புது வழி திறந்த தேவா
D
Puthu Vali Thirantha Thaevaa
A
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
Em
Thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
D
அடைக்காத ஆண்டவ
G♭
ரல்லோ
Bm
Ataikkaatha Aanndavarallo
A
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
D
Ataikkaatha Aanndavarallo
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
D
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
G
டும்
Eppakkam Nerukkappattum
A
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
D
Odungi Naan Povathillai
A
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
Em
Appanin Maarpinil Saaynthentumae
D
எப்போதும் பாடி
G♭
டுவேன்
Bm
Eppothum Paadiduvaen
A
எப்போதும் பாடிடுவே
D
ன்
Eppothum Paadiduvaen
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
D
கடந்து வந்த பாதையில்
G
Kadanthu Vantha Paathaiyil
A
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
D
Kannmanni Pol Kaaththittar
A
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
Em
Kadukalavum Kurai Vaikkaamal
D
அதிகமாய் ஆசீர்
G♭
வதித்தீர்
Bm
Athikamaay Aaseervathiththeer
A
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
D
Athikamaay Aaseervathiththeer
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Keyboard

D
eppatip Paaduvaen Naa
A
n
Em
en Yesu Enakkuch
G♭
Seyththai
Bm
D
aayul Muluvathum En Karth
G
tharukkaa
D
y
D
aaththuma Aathaaya
G♭
m Seyvaen
Bm
A
aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
D
D
oru Vali Ataiyum Pothu
G
A
puthu Vali Thirantha Thaevaa
D
A
thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
Em
D
ataikkaatha Aanndava
G♭
rallo
Bm
A
ataikkaatha Aanndavarallo
D
--eppatip Paaduvaen Naan
D
eppakkam Nerukkappat
G
dum
A
odungi Naan Povathillai
D
A
appanin Maarpinil Saaynthentumae
Em
D
eppothum Paati
G♭
duvaen
Bm
A
eppothum Paadiduvae
D
n
--eppatip Paaduvaen Naan
D
kadanthu Vantha Paathaiyil
G
A
kannmanni Pol Kaaththittar
D
A
kadukalavum Kurai Vaikkaamal
Em
D
athikamaay Aaseer
G♭
vathiththeer
Bm
A
athikamaay Aaseervathiththeer
D
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Guitar


Eppatip Paaduvaen Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppatip Paaduvaen Naan Chords in D Scale

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்