🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppatip Paaduvaen Naan in B Scale

B
எப்படிப் பாடுவேன் நா
F♯
ன்
C♯m
என் இயேசு எனக்குச்
D♯
செய்த்தை
G♯m
B
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
E
தருக்கா
B
ய்
B
ஆத்தும ஆதாய
D♯
ம் செய்வேன்
G♯m
F♯
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
B
B
ஒரு வழி அடையும் போது
E
F♯
புது வழி திறந்த தேவா
B
F♯
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
C♯m
B
அடைக்காத ஆண்டவ
D♯
ரல்லோ
G♯m
F♯
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
B
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
B
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
E
டும்
F♯
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
B
F♯
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
C♯m
B
எப்போதும் பாடி
D♯
டுவேன்
G♯m
F♯
எப்போதும் பாடிடுவே
B
ன்
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
B
கடந்து வந்த பாதையில்
E
F♯
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
B
F♯
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
C♯m
B
அதிகமாய் ஆசீர்
D♯
வதித்தீர்
G♯m
F♯
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
B
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
B
எப்படிப் பாடுவேன் நா
F♯
ன்
Eppatip Paaduvaen Naan
C♯m
என் இயேசு எனக்குச்
D♯
செய்த்தை
G♯m
En Yesu Enakkuch Seyththai
B
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
E
தருக்கா
B
ய்
Aayul Muluvathum En Karththarukkaay
B
ஆத்தும ஆதாய
D♯
ம் செய்வேன்
G♯m
Aaththuma Aathaayam Seyvaen
F♯
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
B
Aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
B
ஒரு வழி அடையும் போது
E
Oru Vali Ataiyum Pothu
F♯
புது வழி திறந்த தேவா
B
Puthu Vali Thirantha Thaevaa
F♯
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
C♯m
Thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
B
அடைக்காத ஆண்டவ
D♯
ரல்லோ
G♯m
Ataikkaatha Aanndavarallo
F♯
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
B
Ataikkaatha Aanndavarallo
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
B
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
E
டும்
Eppakkam Nerukkappattum
F♯
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
B
Odungi Naan Povathillai
F♯
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
C♯m
Appanin Maarpinil Saaynthentumae
B
எப்போதும் பாடி
D♯
டுவேன்
G♯m
Eppothum Paadiduvaen
F♯
எப்போதும் பாடிடுவே
B
ன்
Eppothum Paadiduvaen
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
B
கடந்து வந்த பாதையில்
E
Kadanthu Vantha Paathaiyil
F♯
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
B
Kannmanni Pol Kaaththittar
F♯
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
C♯m
Kadukalavum Kurai Vaikkaamal
B
அதிகமாய் ஆசீர்
D♯
வதித்தீர்
G♯m
Athikamaay Aaseervathiththeer
F♯
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
B
Athikamaay Aaseervathiththeer
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Keyboard

B
eppatip Paaduvaen Naa
F♯
n
C♯m
en Yesu Enakkuch
D♯
Seyththai
G♯m
B
aayul Muluvathum En Karth
E
tharukkaa
B
y
B
aaththuma Aathaaya
D♯
m Seyvaen
G♯m
F♯
aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
B
B
oru Vali Ataiyum Pothu
E
F♯
puthu Vali Thirantha Thaevaa
B
F♯
thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
C♯m
B
ataikkaatha Aanndava
D♯
rallo
G♯m
F♯
ataikkaatha Aanndavarallo
B
--eppatip Paaduvaen Naan
B
eppakkam Nerukkappat
E
dum
F♯
odungi Naan Povathillai
B
F♯
appanin Maarpinil Saaynthentumae
C♯m
B
eppothum Paati
D♯
duvaen
G♯m
F♯
eppothum Paadiduvae
B
n
--eppatip Paaduvaen Naan
B
kadanthu Vantha Paathaiyil
E
F♯
kannmanni Pol Kaaththittar
B
F♯
kadukalavum Kurai Vaikkaamal
C♯m
B
athikamaay Aaseer
D♯
vathiththeer
G♯m
F♯
athikamaay Aaseervathiththeer
B
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Guitar


Eppatip Paaduvaen Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppatip Paaduvaen Naan Chords in B Scale

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்