🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppatip Paaduvaen Naan in A♯ Scale

A♯
எப்படிப் பாடுவேன் நா
F
ன்
Cm
என் இயேசு எனக்குச்
D
செய்த்தை
Gm
A♯
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
D♯
தருக்கா
A♯
ய்
A♯
ஆத்தும ஆதாய
D
ம் செய்வேன்
Gm
F
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
A♯
A♯
ஒரு வழி அடையும் போது
D♯
F
புது வழி திறந்த தேவா
A♯
F
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
Cm
A♯
அடைக்காத ஆண்டவ
D
ரல்லோ
Gm
F
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
A♯
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
A♯
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
D♯
டும்
F
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
A♯
F
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
Cm
A♯
எப்போதும் பாடி
D
டுவேன்
Gm
F
எப்போதும் பாடிடுவே
A♯
ன்
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
A♯
கடந்து வந்த பாதையில்
D♯
F
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
A♯
F
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
Cm
A♯
அதிகமாய் ஆசீர்
D
வதித்தீர்
Gm
F
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
A♯
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
A♯
எப்படிப் பாடுவேன் நா
F
ன்
Eppatip Paaduvaen Naan
Cm
என் இயேசு எனக்குச்
D
செய்த்தை
Gm
En Yesu Enakkuch Seyththai
A♯
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
D♯
தருக்கா
A♯
ய்
Aayul Muluvathum En Karththarukkaay
A♯
ஆத்தும ஆதாய
D
ம் செய்வேன்
Gm
Aaththuma Aathaayam Seyvaen
F
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
A♯
Aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
A♯
ஒரு வழி அடையும் போது
D♯
Oru Vali Ataiyum Pothu
F
புது வழி திறந்த தேவா
A♯
Puthu Vali Thirantha Thaevaa
F
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
Cm
Thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
A♯
அடைக்காத ஆண்டவ
D
ரல்லோ
Gm
Ataikkaatha Aanndavarallo
F
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
A♯
Ataikkaatha Aanndavarallo
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
A♯
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
D♯
டும்
Eppakkam Nerukkappattum
F
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
A♯
Odungi Naan Povathillai
F
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
Cm
Appanin Maarpinil Saaynthentumae
A♯
எப்போதும் பாடி
D
டுவேன்
Gm
Eppothum Paadiduvaen
F
எப்போதும் பாடிடுவே
A♯
ன்
Eppothum Paadiduvaen
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
A♯
கடந்து வந்த பாதையில்
D♯
Kadanthu Vantha Paathaiyil
F
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
A♯
Kannmanni Pol Kaaththittar
F
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
Cm
Kadukalavum Kurai Vaikkaamal
A♯
அதிகமாய் ஆசீர்
D
வதித்தீர்
Gm
Athikamaay Aaseervathiththeer
F
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
A♯
Athikamaay Aaseervathiththeer
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Keyboard

A♯
eppatip Paaduvaen Naa
F
n
Cm
en Yesu Enakkuch
D
Seyththai
Gm
A♯
aayul Muluvathum En Karth
D♯
tharukkaa
A♯
y
A♯
aaththuma Aathaaya
D
m Seyvaen
Gm
F
aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
A♯
A♯
oru Vali Ataiyum Pothu
D♯
F
puthu Vali Thirantha Thaevaa
A♯
F
thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
Cm
A♯
ataikkaatha Aanndava
D
rallo
Gm
F
ataikkaatha Aanndavarallo
A♯
--eppatip Paaduvaen Naan
A♯
eppakkam Nerukkappat
D♯
dum
F
odungi Naan Povathillai
A♯
F
appanin Maarpinil Saaynthentumae
Cm
A♯
eppothum Paati
D
duvaen
Gm
F
eppothum Paadiduvae
A♯
n
--eppatip Paaduvaen Naan
A♯
kadanthu Vantha Paathaiyil
D♯
F
kannmanni Pol Kaaththittar
A♯
F
kadukalavum Kurai Vaikkaamal
Cm
A♯
athikamaay Aaseer
D
vathiththeer
Gm
F
athikamaay Aaseervathiththeer
A♯
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Guitar


Eppatip Paaduvaen Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppatip Paaduvaen Naan Chords in A♯ Scale

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்