🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppatip Paaduvaen Naan in A Scale

A
எப்படிப் பாடுவேன் நா
E
ன்
Bm
என் இயேசு எனக்குச்
C♯
செய்த்தை
F♯m
A
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
D
தருக்கா
A
ய்
A
ஆத்தும ஆதாய
C♯
ம் செய்வேன்
F♯m
E
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
A
A
ஒரு வழி அடையும் போது
D
E
புது வழி திறந்த தேவா
A
E
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
Bm
A
அடைக்காத ஆண்டவ
C♯
ரல்லோ
F♯m
E
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
A
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
A
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
D
டும்
E
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
A
E
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
Bm
A
எப்போதும் பாடி
C♯
டுவேன்
F♯m
E
எப்போதும் பாடிடுவே
A
ன்
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
A
கடந்து வந்த பாதையில்
D
E
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
A
E
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
Bm
A
அதிகமாய் ஆசீர்
C♯
வதித்தீர்
F♯m
E
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
A
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
A
எப்படிப் பாடுவேன் நா
E
ன்
Eppatip Paaduvaen Naan
Bm
என் இயேசு எனக்குச்
C♯
செய்த்தை
F♯m
En Yesu Enakkuch Seyththai
A
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
D
தருக்கா
A
ய்
Aayul Muluvathum En Karththarukkaay
A
ஆத்தும ஆதாய
C♯
ம் செய்வேன்
F♯m
Aaththuma Aathaayam Seyvaen
E
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
A
Aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
A
ஒரு வழி அடையும் போது
D
Oru Vali Ataiyum Pothu
E
புது வழி திறந்த தேவா
A
Puthu Vali Thirantha Thaevaa
E
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
Bm
Thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
A
அடைக்காத ஆண்டவ
C♯
ரல்லோ
F♯m
Ataikkaatha Aanndavarallo
E
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
A
Ataikkaatha Aanndavarallo
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
A
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
D
டும்
Eppakkam Nerukkappattum
E
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
A
Odungi Naan Povathillai
E
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
Bm
Appanin Maarpinil Saaynthentumae
A
எப்போதும் பாடி
C♯
டுவேன்
F♯m
Eppothum Paadiduvaen
E
எப்போதும் பாடிடுவே
A
ன்
Eppothum Paadiduvaen
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
A
கடந்து வந்த பாதையில்
D
Kadanthu Vantha Paathaiyil
E
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
A
Kannmanni Pol Kaaththittar
E
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
Bm
Kadukalavum Kurai Vaikkaamal
A
அதிகமாய் ஆசீர்
C♯
வதித்தீர்
F♯m
Athikamaay Aaseervathiththeer
E
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
A
Athikamaay Aaseervathiththeer
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Keyboard

A
eppatip Paaduvaen Naa
E
n
Bm
en Yesu Enakkuch
C♯
Seyththai
F♯m
A
aayul Muluvathum En Karth
D
tharukkaa
A
y
A
aaththuma Aathaaya
C♯
m Seyvaen
F♯m
E
aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
A
A
oru Vali Ataiyum Pothu
D
E
puthu Vali Thirantha Thaevaa
A
E
thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
Bm
A
ataikkaatha Aanndava
C♯
rallo
F♯m
E
ataikkaatha Aanndavarallo
A
--eppatip Paaduvaen Naan
A
eppakkam Nerukkappat
D
dum
E
odungi Naan Povathillai
A
E
appanin Maarpinil Saaynthentumae
Bm
A
eppothum Paati
C♯
duvaen
F♯m
E
eppothum Paadiduvae
A
n
--eppatip Paaduvaen Naan
A
kadanthu Vantha Paathaiyil
D
E
kannmanni Pol Kaaththittar
A
E
kadukalavum Kurai Vaikkaamal
Bm
A
athikamaay Aaseer
C♯
vathiththeer
F♯m
E
athikamaay Aaseervathiththeer
A
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Guitar


Eppatip Paaduvaen Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppatip Paaduvaen Naan Chords in A Scale

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்