🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppakkaththilum Munnum En Pinnum in C♯ Scale

C♯
எப்பக்கத்திலும் முன்
!
னும் என் பின்னும்
C♯
என்றும் தாங்கிடும் தேவன்
!
எனக்குண்டு
C♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கும்
!
நல்தேவன்
C♯
உறங்குவதில்லையே தூங்குவதி
!
ல்லை
Fm
என் தேவன் எ
A♯m
ன்னை காத்து ந
D♯m
டத்துவார்
G♯
Fm
என் தேவன் எ
A♯m
ன்றும் ஆளுகை
F♯
செய்வார்.
G♯
-எப்பக்கத்திலும்
C♯
பயப்படாதே கர்த்தர்
!
உன்னோடு
C♯
இருக்கும் போது கவலையே
!
இல்லை
C♯
உள்ளங் கரத்தில் உன்னை
!
வரைந்து
C♯
கண்ணை பதித்து காக்கும்
!
நல் தேவன
– என் தேவன்
C♯
எப்பக்கத்திலும் முன்
!
னும் என் பின்னும்
Eppakkaththilum Munnum En Pinnum
C♯
என்றும் தாங்கிடும் தேவன்
!
எனக்குண்டு
Entum Thaangidum Thaevan Enakkunndu
C♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கும்
!
நல்தேவன்
Isravaelaik Kaakkum nalthaevan
C♯
உறங்குவதில்லையே தூங்குவதி
!
ல்லை
Uranguvathillaiyae Thoonguvathillai
Fm
என் தேவன் எ
A♯m
ன்னை காத்து ந
D♯m
டத்துவார்
G♯
En Thaevan Ennai Kaaththu Nadaththuvaar
Fm
என் தேவன் எ
A♯m
ன்றும் ஆளுகை
F♯
செய்வார்.
G♯
En Thaevan Entum Aalukai Seyvaar.
-எப்பக்கத்திலும்
-eppakkaththilum
C♯
பயப்படாதே கர்த்தர்
!
உன்னோடு
Payappadaathae Karththar Unnodu
C♯
இருக்கும் போது கவலையே
!
இல்லை
Irukkum Pothu Kavalaiyae Illai
C♯
உள்ளங் கரத்தில் உன்னை
!
வரைந்து
Ullang Karaththil Unnai varainthu
C♯
கண்ணை பதித்து காக்கும்
!
நல் தேவன
Kannnnai Pathiththu Kaakkum Nal Thaevana
- என் தேவன்
- En Thaevan

Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Chords Keyboard

C♯
eppakkaththilum Mun
!
num En Pinnum
C♯
entum Thaangidum Thaevan
!
Enakkunndu
C♯
isravaelaik Kaakkum
!
nalthaevan
C♯
uranguvathillaiyae Thoonguvathi
!
llai
Fm
en Thaevan E
A♯m
nnai Kaaththu Na
D♯m
daththuvaar
G♯
Fm
en Thaevan E
A♯m
ntum Aalukai
F♯
Seyvaar.
G♯
-eppakkaththilum
C♯
payappadaathae Karththar
!
Unnodu
C♯
irukkum Pothu Kavalaiyae
!
Illai
C♯
ullang Karaththil Unnai
!
varainthu
C♯
kannnnai Pathiththu Kaakkum
!
Nal Thaevana
- En Thaevan

Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Chords Guitar


Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Chords in C♯ Scale

தமிழ்