🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Entum Maaraathavar Neer Ennai Maravaathavar Chords

Em
என்றும் மாறாதவர்
G
நீ
Em
ர் என்னை மறவாதவர்
G
Em
Em
என்றும் நடத்திடுவீ
Am
ர்
Em
நீதியி
D
ன் பாதையில்
Em
G
மலைகள் விலகினாலும்
D
Am
பர்வதம் நிலைப்பெயர்ந்தாலும்
Em
G
மாறாததும் என்றுமே
C
உம் கிருபை
Bm
D
மண்ணிலே என் ஆனந்தமே
Em
– என்றும்
G
உந்தன் மறைவினிலே
D
Am
தங்கி நான் இருப்பேன்
Em
G
உந்தன் சிறகுகளே
C
என் தஞ்ச
Bm
ம்
D
நீரே என் அடைக்கலமே
Em
– என்றும்
G
உம்மில் நிலைத்திருக்கு
D
ம் கொடியாய்
Am
எங்கும் படர்ந்திடுவே
Em
ன்
G
சுத்தம் செய்திடு
C
வீர் நீர்
Bm
என்னை
D
நித்தம் கன் கொடுப்பேன்
Em
– என்றும்
Em
என்றும் மாறாதவர்
G
நீ
Em
ர் என்னை மறவாதவர்
G
Em
Entum Maaraathavar Neer Ennai Maravaathavar
Em
என்றும் நடத்திடுவீ
Am
ர்
Em
நீதியி
D
ன் பாதையில்
Em
Entum Nadaththiduveer Neethiyin Paathaiyil
G
மலைகள் விலகினாலும்
D
Malaikal Vilakinaalum
Am
பர்வதம் நிலைப்பெயர்ந்தாலும்
Em
Parvatham Nilaippeyarnthaalum
G
மாறாததும் என்றுமே
C
உம் கிருபை
Bm
Maaraathathum Entumae Um Kirupai
D
மண்ணிலே என் ஆனந்தமே
Em
Mannnnilae En Aananthamae
– என்றும்
– Entum
G
உந்தன் மறைவினிலே
D
Unthan Maraivinilae
Am
தங்கி நான் இருப்பேன்
Em
Thangi Naan Iruppaen
G
உந்தன் சிறகுகளே
C
என் தஞ்ச
Bm
ம்
Unthan Sirakukalae En Thanjam
D
நீரே என் அடைக்கலமே
Em
Neerae En Ataikkalamae
– என்றும்
– Entum
G
உம்மில் நிலைத்திருக்கு
D
ம் கொடியாய்
Ummil Nilaiththirukkum Kotiyaay
Am
எங்கும் படர்ந்திடுவே
Em
ன்
Engum Padarnthiduvaen
G
சுத்தம் செய்திடு
C
வீர் நீர்
Bm
என்னை
Suththam Seythiduveer Neer Ennai
D
நித்தம் கன் கொடுப்பேன்
Em
Niththam Kan Koduppaen
- என்றும்
- Entum

Entum Maaraathavar Neer Ennai Maravaathavar Chords Keyboard

Em
entum Maaraathavar
G
Nee
Em
r Ennai Maravaathavar
G
Em
Em
entum Nadaththiduvee
Am
r
Em
Neethiyi
D
n Paathaiyil
Em
G
malaikal Vilakinaalum
D
Am
parvatham Nilaippeyarnthaalum
Em
G
maaraathathum Entumae
C
um Kirupai
Bm
D
mannnnilae En Aananthamae
Em
– Entum
G
unthan Maraivinilae
D
Am
thangi Naan Iruppaen
Em
G
unthan Sirakukalae
C
en Thanja
Bm
m
D
neerae En Ataikkalamae
Em
– Entum
G
ummil Nilaiththirukku
D
m Kotiyaay
Am
engum Padarnthiduvae
Em
n
G
suththam Seythidu
C
veer Neer
Bm
Ennai
D
niththam Kan Koduppaen
Em
- Entum

Entum Maaraathavar Neer Ennai Maravaathavar Chords Guitar


Entum Maaraathavar Neer Ennai Maravaathavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்