🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Poomaanaik Kaana Chords

Dm
எந்தன் பூமானைக் காண
Gm
சிந்தை பொருகுதையோ
F
என்றைக்கு காண்
Cm
பேனோ ஓ….
Dm
ஓ….
Dm
சுந்தரத்தில் மிகுந்து அ
B♭
ந்தரங்கத்திருக்கும்
Gm
எந்தன் பூமானைக்காண –
Dm
அழகுடைய
Gm
அண்ணல் இயேசுவைக் காண ஓ…
Dm
…எந்தன்
Dm
விண்ணிலிருந்தவர் மண்ணீ
B♭
ன் மேல்
Gm
வந்தவர் கன்னிகையிற் பிறந்தவர்
Dm
!
லாசருக்காகக் கண்
Gm
ணீரை விட்டழுதவர்
Dm
…எந்தன்
Dm
இன்னும் வர என்ன தாமதம்
B♭
செல்லுமோ
Gm
சொன்ன வாக்கை நினைத்து – அடி
Dm
யேன்
Gm
உந்தன் பாதம் பணிந்து வந்தேன்
Dm
…எந்தன்
Dm
பொல்லாதோரை இரட்சிக்க வல்ல
B♭
Gm
பராபரன் என்ன துயரடைந்தார் –
Dm
அதை
Gm
நினைத்தால் சொல்ல முடிவதில்லை
Dm
…எந்தன்
Dm
பாதகரின் அடி கன்னத்
B♭
தில் படும் வேளை
Gm
என்னை நினைத்தீரே நீர் –
Dm
அதை
Gm
நினைத்தால் உம்மை மறப்பேனோ நான்
Dm
…எந்தன்
Dm
எந்தன் பூமானைக் காண
Enthan Poomaanaik Kaana
Gm
சிந்தை பொருகுதையோ
Sinthai Porukuthaiyo
F
என்றைக்கு காண்
Cm
பேனோ ஓ….
Dm
ஓ….
Entaikku Kaannpaeno O…. O….
Dm
சுந்தரத்தில் மிகுந்து அ
B♭
ந்தரங்கத்திருக்கும்
Suntharaththil Mikunthu Antharangaththirukkum
Gm
எந்தன் பூமானைக்காண –
Dm
அழகுடைய
Enthan Poomaanaikkaana – Alakutaiya
Gm
அண்ணல் இயேசுவைக் காண ஓ…
Dm
Annnal Yesuvaik Kaana O…
...எந்தன்
...enthan
Dm
விண்ணிலிருந்தவர் மண்ணீ
B♭
ன் மேல்
Vinnnnilirunthavar Mannnneen Mael
Gm
வந்தவர் கன்னிகையிற் பிறந்தவர்
Dm
Vanthavar Kannikaiyir Piranthavar
!
லாசருக்காகக் கண்
Gm
ணீரை விட்டழுதவர்
Dm
Laasarukkaakak Kannnneerai Vittaluthavar
...எந்தன்
...enthan
Dm
இன்னும் வர என்ன தாமதம்
B♭
செல்லுமோ
Innum Vara Enna Thaamatham Sellumo
Gm
சொன்ன வாக்கை நினைத்து – அடி
Dm
யேன்
Sonna Vaakkai Ninaiththu – Atiyaen
Gm
உந்தன் பாதம் பணிந்து வந்தேன்
Dm
Unthan Paatham Panninthu Vanthaen
...எந்தன்
...enthan
Dm
பொல்லாதோரை இரட்சிக்க வல்ல
B♭
Pollaathorai Iratchikka Valla
Gm
பராபரன் என்ன துயரடைந்தார் –
Dm
அதை
Paraaparan Enna Thuyaratainthaar – Athai
Gm
நினைத்தால் சொல்ல முடிவதில்லை
Dm
Ninaiththaal Solla Mutivathillai
...எந்தன்
...enthan
Dm
பாதகரின் அடி கன்னத்
B♭
தில் படும் வேளை
Paathakarin Ati Kannaththil Padum Vaelai
Gm
என்னை நினைத்தீரே நீர் –
Dm
அதை
Ennai Ninaiththeerae Neer – Athai
Gm
நினைத்தால் உம்மை மறப்பேனோ நான்
Dm
Ninaiththaal Ummai Marappaeno Naan
...எந்தன்
...enthan

Enthan Poomaanaik Kaana Chords Keyboard

Dm
enthan Poomaanaik Kaana
Gm
sinthai Porukuthaiyo
F
entaikku Kaann
Cm
paeno O….
Dm
O….
Dm
suntharaththil Mikunthu A
B♭
ntharangaththirukkum
Gm
enthan Poomaanaikkaana –
Dm
alakutaiya
Gm
annnal Yesuvaik Kaana O…
Dm
...enthan
Dm
vinnnnilirunthavar Mannnnee
B♭
n Mael
Gm
vanthavar Kannikaiyir Piranthavar
Dm
!
laasarukkaakak Kann
Gm
nneerai Vittaluthavar
Dm
...enthan
Dm
innum Vara Enna Thaamatham
B♭
sellumo
Gm
sonna Vaakkai Ninaiththu – Ati
Dm
yaen
Gm
unthan Paatham Panninthu Vanthaen
Dm
...enthan
Dm
pollaathorai Iratchikka Valla
B♭
Gm
paraaparan Enna Thuyaratainthaar –
Dm
athai
Gm
ninaiththaal Solla Mutivathillai
Dm
...enthan
Dm
paathakarin Ati Kannath
B♭
thil Padum Vaelai
Gm
ennai Ninaiththeerae Neer –
Dm
Athai
Gm
ninaiththaal Ummai Marappaeno Naan
Dm
...enthan

Enthan Poomaanaik Kaana Chords Guitar


Enthan Poomaanaik Kaana Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்