🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu in C Scale

Cm
என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
E♭
B♭
Gm
எந்தன் வாழ்வை என்
B♭
னால்
B♭
சொல்ல முடியா
A♭
து
Cm
Cm
என் பா
E♭
தை தெரிந்தவர்
Fm
என்
B♭
வாழ்க்கை அறிந்தவர்
E♭
என்
Gm
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு
Cm
ஒருவரே
Cm
வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
A♭
Fm
ஓடினேன் பாவத்
B♭
தின் அயராது
G
Cm
Cm
என்னைக் கரு
E♭
வில் கண்டவர்
Fm
B♭
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
E♭
Gm
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது –
Cm
2
– என்னைப்பற்றி
Cm
நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
A♭
Fm
ஆசபாச
B♭
ங்களில் வாழ்ந்தபோது
G
Cm
Cm
என்னைக் கண்
E♭
டித்துணர்த்தினவர்
Fm
B♭
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
E♭
Gm
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது –
Cm
அவர்
– என்னைப் பற்றி
Cm
அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
A♭
Fm
அன்போடு அரவணை
B♭
த்த போது
G
Cm
Cm
உம் அ
E♭
ன்புக் கண்களே உ
Fm
ம்
B♭
பாசக் கரங்களே
E♭
Gm
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது –
Cm
நான் – 2
– என்னைப் பற்றி
Cm
என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
E♭
B♭
Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu
Gm
எந்தன் வாழ்வை என்
B♭
னால்
Enthan Vaalvai Ennaal
B♭
சொல்ல முடியா
A♭
து
Cm
Solla Mutiyaathu
Cm
என் பா
E♭
தை தெரிந்தவர்
Fm
என்
En Paathai Therinthavar En
B♭
வாழ்க்கை அறிந்தவர்
E♭
என்
Vaalkkai Arinthavar En
Gm
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு
Cm
ஒருவரே
Naesar Oruvarae En Yesu Oruvarae
Cm
வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
A♭
Vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
Fm
ஓடினேன் பாவத்
B♭
தின் அயராது
G
Cm
Otinaen Paavaththin Ayaraathu
Cm
என்னைக் கரு
E♭
வில் கண்டவர்
Fm
Ennaik Karuvil Kanndavar
B♭
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
E♭
Paer Solli Alaiththavar
Gm
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது –
Cm
2
Paatham Vantha Panninthaen Ippothu – 2
– என்னைப்பற்றி
– Ennaippatti
Cm
நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
A♭
Naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
Fm
ஆசபாச
B♭
ங்களில் வாழ்ந்தபோது
G
Cm
Aasapaasangalil Vaalnthapothu
Cm
என்னைக் கண்
E♭
டித்துணர்த்தினவர்
Fm
Ennaik Kanntiththunarththinavar
B♭
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
E♭
Ennai Thanntiththu Sitchiththavar
Gm
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது –
Cm
அவர்
Karangalil Adanginaen Ippothu – Avar
– என்னைப் பற்றி
– Ennaip Patti
Cm
அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
A♭
Anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
Fm
அன்போடு அரவணை
B♭
த்த போது
G
Cm
Anpodu Aravannaiththa Pothu
Cm
உம் அ
E♭
ன்புக் கண்களே உ
Fm
ம்
Um Anpuk Kannkalae Um
B♭
பாசக் கரங்களே
E♭
Paasak Karangalae
Gm
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது –
Cm
நான் – 2
Paaduvaen Um Pukalai Ippothu – Naan – 2
– என்னைப் பற்றி
– Ennaip Patti

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords Keyboard

Cm
ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu
E♭
B♭
Gm
enthan Vaalvai En
B♭
naal
B♭
solla Mutiyaa
A♭
thu
Cm
Cm
en Paa
E♭
thai Therinthavar
Fm
en
B♭
vaalkkai Arinthavar
E♭
En
Gm
naesar Oruvarae En Yesu
Cm
Oruvarae
Cm
vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
A♭
Fm
otinaen Paavath
B♭
thin Ayaraathu
G
Cm
Cm
ennaik Karu
E♭
vil Kanndavar
Fm
B♭
paer Solli Alaiththavar
E♭
Gm
paatham Vantha Panninthaen Ippothu –
Cm
2
– Ennaippatti
Cm
naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
A♭
Fm
aasapaasa
B♭
ngalil Vaalnthapothu
G
Cm
Cm
ennaik Kann
E♭
tiththunarththinavar
Fm
B♭
ennai Thanntiththu Sitchiththavar
E♭
Gm
karangalil Adanginaen Ippothu –
Cm
Avar
– Ennaip Patti
Cm
anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
A♭
Fm
anpodu Aravannai
B♭
ththa Pothu
G
Cm
Cm
um A
E♭
npuk Kannkalae U
Fm
m
B♭
paasak Karangalae
E♭
Gm
paaduvaen Um Pukalai Ippothu –
Cm
Naan – 2
– Ennaip Patti

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords Guitar


Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords in C Scale

தமிழ்