🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennaik Kaakkum Kaedakamae in B Scale

B
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
C♯m
F♯
தலையை நிமிரச் செய்பவ
F♯7
ரே
B
F♯
இன்று உமக்கு ஆராதனை
E
F♯
என்றும் உமக்கே
F♯7
ஆரா
B
தனை
B
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
F♯
எனக்கு பதில் நீர்
F♯7
தந்தீரய்யா
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
!
நீரே என்னைத் தாங்
F♯7
குகி
B
றீர்
B
ஆராதனை ஆராதனை
E
ஆராதனை ஆராதனை
F♯7
அப்பா அப்பா அப்பா
B
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
B
உங்களுக்குத்தான் உங்
E
களுக்குத்தான்
B
உங்களுக்குத்தான்
B
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
F♯
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
F♯7
மாட்டேன்
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
!
வெற்றிப் பாதையில்
F♯7
நட
B
த்துகிறீர்
B
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
F♯
உமக்கென்று நீர் பி
F♯7
ரித்தெடுத்தீர்
F♯
வேண்டும்போது செவிசா
F♯7
ய்க்கின்றீர்
!
என்பதை நான் அறிந்து
F♯7
கொண்
B
டேன்
B
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
F♯
மேலான மகிழ்ச்சி என
F♯7
க்கு தந்தீர்
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
!
சுகமாய் வாழச் செய்
F♯7
கின்
B
றீர்
B
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
F♯
உம்மோடுதான் நான் வா
F♯7
ழ்ந்திடுவேன்
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
F♯7
டுவே
B
ன்
B
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
C♯m
Ennaik Kaakkum Kaedakamae
F♯
தலையை நிமிரச் செய்பவ
F♯7
ரே
B
Thalaiyai Nimirach Seypavarae
F♯
இன்று உமக்கு ஆராதனை
E
Intu Umakku Aaraathanai
F♯
என்றும் உமக்கே
F♯7
ஆரா
B
தனை
Entum Umakkae aaraathanai
B
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
Ummai Nnokki Naan Kooppittaen
F♯
எனக்கு பதில் நீர்
F♯7
தந்தீரய்யா
Enakku Pathil Neer thantheerayyaa
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
paduththu Urangi Viliththeluvaen
!
நீரே என்னைத் தாங்
F♯7
குகி
B
றீர்
neerae Ennaith Thaangkukireer
B
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
E
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
F♯7
அப்பா அப்பா அப்பா
appaa Appaa Appaa
B
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
Appaa Ungalukkuththaan
B
உங்களுக்குத்தான் உங்
E
களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan Ungalukkuththaan
B
உங்களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan
B
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
Soolnthu Ethirkkum Pakaivarukku
F♯
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
F♯7
மாட்டேன்
Anjamaattaen Anjavae Maattaen
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
viduthalai Tharum Theyvam Neerae
!
வெற்றிப் பாதையில்
F♯7
நட
B
த்துகிறீர்
vettip Paathaiyil Nadaththukireer
B
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
Pakthiyulla Atiyaarkalai
F♯
உமக்கென்று நீர் பி
F♯7
ரித்தெடுத்தீர்
Umakkentu Neer Piriththeduththeer
F♯
வேண்டும்போது செவிசா
F♯7
ய்க்கின்றீர்
Vaenndumpothu Sevisaaykkinteer
!
என்பதை நான் அறிந்து
F♯7
கொண்
B
டேன்
enpathai Naan Arinthu konntaen
B
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
Ulakap Porul Tharum Makilvai Vida
F♯
மேலான மகிழ்ச்சி என
F♯7
க்கு தந்தீர்
Maelaana Makilchchi Enakku Thantheer
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
neer Oruvarae Paathukaaththu
!
சுகமாய் வாழச் செய்
F♯7
கின்
B
றீர்
sukamaay Vaalach Seykinteer
B
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
Umathu Anpil Makilnthiruppaen
F♯
உம்மோடுதான் நான் வா
F♯7
ழ்ந்திடுவேன்
Ummoduthaan Naan Vaalnthiduvaen
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
enakku Nanmai Seythapatiyaal
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
F♯7
டுவே
B
ன்
nantip Paadal Paatiduvaen

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords Keyboard

B
ennaik Kaakkum Kaedakamae
C♯m
F♯
thalaiyai Nimirach Seypava
F♯7
rae
B
F♯
intu Umakku Aaraathanai
E
F♯
entum Umakkae
F♯7
aaraa
B
thanai
B
ummai Nnokki Naan Koo
!
ppittaen
F♯
enakku Pathil Neer
F♯7
thantheerayyaa
!
paduththu Urangi Vilith
!
theluvaen
!
neerae Ennaith Thaang
F♯7
kuki
B
reer
B
aaraathanai Aaraathanai
E
aaraathanai Aaraathanai
F♯7
appaa Appaa Appaa
B
appaa Ungalukkuththaan
B
ungalukkuththaan Ung
E
kalukkuththaan
B
ungalukkuththaan
B
soolnthu Ethirkkum Pa
!
kaivarukku
F♯
anjamaattaen Anjavae
F♯7
Maattaen
!
viduthalai Tharum Theyvam
!
Neerae
!
vettip Paathaiyil
F♯7
Nada
B
ththukireer
B
pakthiyulla Atiyaarkalai
!
F♯
umakkentu Neer Pi
F♯7
riththeduththeer
F♯
vaenndumpothu Sevisaa
F♯7
ykkinteer
!
enpathai Naan Arinthu
F♯7
konn
B
taen
B
ulakap Porul Tharum Maki
!
lvai Vida
F♯
maelaana Makilchchi Ena
F♯7
kku Thantheer
!
neer Oruvarae Paathukaath
!
thu
!
sukamaay Vaalach Sey
F♯7
kin
B
reer
B
umathu Anpil Makilnthi
!
ruppaen
F♯
ummoduthaan Naan Vaa
F♯7
lnthiduvaen
!
enakku Nanmai Seythapati
!
yaal
!
nantip Paadal Paati
F♯7
duvae
B
n

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords Guitar


Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords in B Scale

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும் Lyrics
தமிழ்