🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Nadaththidum Thaevaa in F♯ Scale

F♯m
என்னை நடத்திடும் தேவா
D
E
ஒவ்வொரு நாளும் உம் க
F♯m
ரத்தால் (2)
F♯m
சிறகு உடைந்த பறவை
E
போல்
D
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்
F♯m
கின்றேன் (2)
F♯m
தாங்குமைய்யா உம் வல்
E
லமையால்
D
தாங்குமைய்யா உம் கிருபை
E
யால் (2
F♯m
)
– என்னை
F♯m
உம்மை பிரிந்து நான் எங்
E
கே போவேன்
D
நித்திய ஜீவன் அளி
F♯m
ப்பவரே (2)
F♯m
ஜீவனுள்ள வா
E
ர்த்தைகள்
D
உம்மிடம் தா
E
னுண்டு
F♯m
(2)
– என்னை
F♯m
உம்மை பிரிக்கும் பா
E
வங்களை
D
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தா
F♯m
ருமே (2)
F♯m
போராட்டமான உலகி
E
னிலே
D
போராடி ஜெ
E
யம் பெற (
F♯m
2)
– என்னை
F♯m
என்னை நடத்திடும் தேவா
D
Ennai Nadaththidum Thaevaa
E
ஒவ்வொரு நாளும் உம் க
F♯m
ரத்தால் (2)
Ovvoru Naalum Um Karaththaal (2)
F♯m
சிறகு உடைந்த பறவை
E
போல்
Siraku Utaintha Paravai Pol
D
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்
F♯m
கின்றேன் (2)
Thallaati Thadumaari Nadakkinten (2)
F♯m
தாங்குமைய்யா உம் வல்
E
லமையால்
Thaangumaiyyaa Um Vallamaiyaal
D
தாங்குமைய்யா உம் கிருபை
E
யால் (2
F♯m
)
Thaangumaiyyaa Um Kirupaiyaal (2)
– என்னை
– Ennai
F♯m
உம்மை பிரிந்து நான் எங்
E
கே போவேன்
Ummai Pirinthu Naan Engae Povaen
D
நித்திய ஜீவன் அளி
F♯m
ப்பவரே (2)
Niththiya Jeevan Alippavarae (2)
F♯m
ஜீவனுள்ள வா
E
ர்த்தைகள்
Jeevanulla Vaarththaikal
D
உம்மிடம் தா
E
னுண்டு
F♯m
(2)
Ummidam Thaanunndu (2)
– என்னை
– Ennai
F♯m
உம்மை பிரிக்கும் பா
E
வங்களை
Ummai Pirikkum Paavangalai
D
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தா
F♯m
ருமே (2)
Maerkolla Thaevaa Pelanthaarumae (2)
F♯m
போராட்டமான உலகி
E
னிலே
Poraattamaana Ulakinilae
D
போராடி ஜெ
E
யம் பெற (
F♯m
2)
Poraati Jeyam Pera (2)
– என்னை
– Ennai

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords Keyboard

F♯m
ennai Nadaththidum Thaevaa
D
E
ovvoru Naalum Um Ka
F♯m
raththaal (2)
F♯m
siraku Utaintha Paravai
E
Pol
D
thallaati Thadumaari Nadak
F♯m
kinten (2)
F♯m
thaangumaiyyaa Um Val
E
lamaiyaal
D
thaangumaiyyaa Um Kirupai
E
yaal (2
F♯m
)
– Ennai
F♯m
ummai Pirinthu Naan Eng
E
kae Povaen
D
niththiya Jeevan Ali
F♯m
ppavarae (2)
F♯m
jeevanulla Vaa
E
rththaikal
D
ummidam Thaa
E
nunndu
F♯m
(2)
– Ennai
F♯m
ummai Pirikkum Paa
E
vangalai
D
maerkolla Thaevaa Pelanthaa
F♯m
rumae (2)
F♯m
poraattamaana Ulaki
E
nilae
D
poraati Je
E
yam Pera (
F♯m
2)
– Ennai

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords Guitar


Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords in F♯ Scale

தமிழ்