🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Nadaththidum Thaevaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
என்னை நடத்திடும் தேவா
A
B
ஒவ்வொரு நாளும் உம் க
C♯m
ரத்தால் (2)
C♯m
சிறகு உடைந்த பறவை
B
போல்
A
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்
C♯m
கின்றேன் (2)
C♯m
தாங்குமைய்யா உம் வல்
B
லமையால்
A
தாங்குமைய்யா உம் கிருபை
B
யால் (2
C♯m
)
– என்னை
C♯m
உம்மை பிரிந்து நான் எங்
B
கே போவேன்
A
நித்திய ஜீவன் அளி
C♯m
ப்பவரே (2)
C♯m
ஜீவனுள்ள வா
B
ர்த்தைகள்
A
உம்மிடம் தா
B
னுண்டு
C♯m
(2)
– என்னை
C♯m
உம்மை பிரிக்கும் பா
B
வங்களை
A
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தா
C♯m
ருமே (2)
C♯m
போராட்டமான உலகி
B
னிலே
A
போராடி ஜெ
B
யம் பெற (
C♯m
2)
– என்னை
C♯m
என்னை நடத்திடும் தேவா
A
Ennai Nadaththidum Thaevaa
B
ஒவ்வொரு நாளும் உம் க
C♯m
ரத்தால் (2)
Ovvoru Naalum Um Karaththaal (2)
C♯m
சிறகு உடைந்த பறவை
B
போல்
Siraku Utaintha Paravai Pol
A
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்
C♯m
கின்றேன் (2)
Thallaati Thadumaari Nadakkinten (2)
C♯m
தாங்குமைய்யா உம் வல்
B
லமையால்
Thaangumaiyyaa Um Vallamaiyaal
A
தாங்குமைய்யா உம் கிருபை
B
யால் (2
C♯m
)
Thaangumaiyyaa Um Kirupaiyaal (2)
– என்னை
– Ennai
C♯m
உம்மை பிரிந்து நான் எங்
B
கே போவேன்
Ummai Pirinthu Naan Engae Povaen
A
நித்திய ஜீவன் அளி
C♯m
ப்பவரே (2)
Niththiya Jeevan Alippavarae (2)
C♯m
ஜீவனுள்ள வா
B
ர்த்தைகள்
Jeevanulla Vaarththaikal
A
உம்மிடம் தா
B
னுண்டு
C♯m
(2)
Ummidam Thaanunndu (2)
– என்னை
– Ennai
C♯m
உம்மை பிரிக்கும் பா
B
வங்களை
Ummai Pirikkum Paavangalai
A
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தா
C♯m
ருமே (2)
Maerkolla Thaevaa Pelanthaarumae (2)
C♯m
போராட்டமான உலகி
B
னிலே
Poraattamaana Ulakinilae
A
போராடி ஜெ
B
யம் பெற (
C♯m
2)
Poraati Jeyam Pera (2)
– என்னை
– Ennai

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords Keyboard

C♯m
ennai Nadaththidum Thaevaa
A
B
ovvoru Naalum Um Ka
C♯m
raththaal (2)
C♯m
siraku Utaintha Paravai
B
Pol
A
thallaati Thadumaari Nadak
C♯m
kinten (2)
C♯m
thaangumaiyyaa Um Val
B
lamaiyaal
A
thaangumaiyyaa Um Kirupai
B
yaal (2
C♯m
)
– Ennai
C♯m
ummai Pirinthu Naan Eng
B
kae Povaen
A
niththiya Jeevan Ali
C♯m
ppavarae (2)
C♯m
jeevanulla Vaa
B
rththaikal
A
ummidam Thaa
B
nunndu
C♯m
(2)
– Ennai
C♯m
ummai Pirikkum Paa
B
vangalai
A
maerkolla Thaevaa Pelanthaa
C♯m
rumae (2)
C♯m
poraattamaana Ulaki
B
nilae
A
poraati Je
B
yam Pera (
C♯m
2)
– Ennai

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords Guitar


Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords in D♭ Scale

தமிழ்