🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Nadaththidum Thaevaa in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
என்னை நடத்திடும் தேவா
E
F♯
ஒவ்வொரு நாளும் உம் க
G♯m
ரத்தால் (2)
G♯m
சிறகு உடைந்த பறவை
F♯
போல்
E
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்
G♯m
கின்றேன் (2)
G♯m
தாங்குமைய்யா உம் வல்
F♯
லமையால்
E
தாங்குமைய்யா உம் கிருபை
F♯
யால் (2
G♯m
)
– என்னை
G♯m
உம்மை பிரிந்து நான் எங்
F♯
கே போவேன்
E
நித்திய ஜீவன் அளி
G♯m
ப்பவரே (2)
G♯m
ஜீவனுள்ள வா
F♯
ர்த்தைகள்
E
உம்மிடம் தா
F♯
னுண்டு
G♯m
(2)
– என்னை
G♯m
உம்மை பிரிக்கும் பா
F♯
வங்களை
E
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தா
G♯m
ருமே (2)
G♯m
போராட்டமான உலகி
F♯
னிலே
E
போராடி ஜெ
F♯
யம் பெற (
G♯m
2)
– என்னை
G♯m
என்னை நடத்திடும் தேவா
E
Ennai Nadaththidum Thaevaa
F♯
ஒவ்வொரு நாளும் உம் க
G♯m
ரத்தால் (2)
Ovvoru Naalum Um Karaththaal (2)
G♯m
சிறகு உடைந்த பறவை
F♯
போல்
Siraku Utaintha Paravai Pol
E
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்
G♯m
கின்றேன் (2)
Thallaati Thadumaari Nadakkinten (2)
G♯m
தாங்குமைய்யா உம் வல்
F♯
லமையால்
Thaangumaiyyaa Um Vallamaiyaal
E
தாங்குமைய்யா உம் கிருபை
F♯
யால் (2
G♯m
)
Thaangumaiyyaa Um Kirupaiyaal (2)
– என்னை
– Ennai
G♯m
உம்மை பிரிந்து நான் எங்
F♯
கே போவேன்
Ummai Pirinthu Naan Engae Povaen
E
நித்திய ஜீவன் அளி
G♯m
ப்பவரே (2)
Niththiya Jeevan Alippavarae (2)
G♯m
ஜீவனுள்ள வா
F♯
ர்த்தைகள்
Jeevanulla Vaarththaikal
E
உம்மிடம் தா
F♯
னுண்டு
G♯m
(2)
Ummidam Thaanunndu (2)
– என்னை
– Ennai
G♯m
உம்மை பிரிக்கும் பா
F♯
வங்களை
Ummai Pirikkum Paavangalai
E
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தா
G♯m
ருமே (2)
Maerkolla Thaevaa Pelanthaarumae (2)
G♯m
போராட்டமான உலகி
F♯
னிலே
Poraattamaana Ulakinilae
E
போராடி ஜெ
F♯
யம் பெற (
G♯m
2)
Poraati Jeyam Pera (2)
– என்னை
– Ennai

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords Keyboard

G♯m
ennai Nadaththidum Thaevaa
E
F♯
ovvoru Naalum Um Ka
G♯m
raththaal (2)
G♯m
siraku Utaintha Paravai
F♯
Pol
E
thallaati Thadumaari Nadak
G♯m
kinten (2)
G♯m
thaangumaiyyaa Um Val
F♯
lamaiyaal
E
thaangumaiyyaa Um Kirupai
F♯
yaal (2
G♯m
)
– Ennai
G♯m
ummai Pirinthu Naan Eng
F♯
kae Povaen
E
niththiya Jeevan Ali
G♯m
ppavarae (2)
G♯m
jeevanulla Vaa
F♯
rththaikal
E
ummidam Thaa
F♯
nunndu
G♯m
(2)
– Ennai
G♯m
ummai Pirikkum Paa
F♯
vangalai
E
maerkolla Thaevaa Pelanthaa
G♯m
rumae (2)
G♯m
poraattamaana Ulaki
F♯
nilae
E
poraati Je
F♯
yam Pera (
G♯m
2)
– Ennai

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords Guitar


Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords in A♭ Scale

தமிழ்