🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Kaappavar in D♯ Scale

D♯m
என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்ல
G♯m
வரே
G♯m
என்னை காப்
D♯m
பவர் சர்வ வல்ல
A♯
வரே
A♯
என்னை காப்
D♯m
பவர் உறங்குவதில்லையே
G♯m
G♯m
என்னை காப்
D♯m
பவர் கைவிடுவதி
A♯
ல்லையே
A♯
என்னை காப்
D♯m
பவர் தள்ளாடவொட்
G♯m
டாரே
G♯m
காத்தவர் கா
F♯
ப்பாரே கரு
C♯
ணையாலே
D♯m
G♯m
காத்தவர் கா
F♯
ப்பாரே அன்
A♯
பினாலே
D♯m
D♯m
வழி தெரியாமல் அலைந்
G♯m
து திரிந்தேன்
C♯
வழிகாட்டி என்னை மீட்டு
F♯
க்காத்தீரே
A♯
A♯
உங்க அன்
G♯m
பு பெரியது
G♯m
உங்க கி
F♯
ருபை பெரியது என்னை
A♯
வழிநடத்தும் என் மேய்ப்பர் நீரே
D♯m
…என்னை
D♯m
பாவ சாபத்தில் சிக்
G♯m
கின என்னை – உம்
C♯
இரத்தம் சிந்தி
F♯
மீட்டுக் காத்
A♯
தீரே
A♯
உங்க அன்
G♯m
பு பெரியது
G♯m
உங்க கி
F♯
ருபை பெரியது என்
A♯
இரட்சகர் இயேசு நீரே
D♯m
…என்னை
D♯m
சுகமில்லாமல் துன்
G♯m
பப்பட்டேன் உம்
C♯
வார்த்தையை அனுப்பி வாழவை
F♯
த்தீரே
A♯
A♯
உங்க அன்
G♯m
பு பெரியது
G♯m
உங்க கி
F♯
ருபை பெரியது என்
A♯
பரிகாரி கர்த்தர் நீ
D♯m
ரே
…என்னை
D♯m
தரித்திரனாய் இரு
G♯m
ந்த என்னை பெரும்
C♯
சீமானாய் மா
F♯
ற்றி மகிழ்ந்தீரே
A♯
A♯
உங்க அன்
G♯m
பு பெரியது
G♯m
உங்க கி
F♯
ருபை பெரியது என்
A♯
ஐசுவரிய சம்பன்னர் நீரே
D♯m
…என்னை
D♯m
என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்ல
G♯m
வரே
Ennai Kaappavar Mikavum Nallavarae
G♯m
என்னை காப்
D♯m
பவர் சர்வ வல்ல
A♯
வரே
Ennai Kaappavar Sarva Vallavarae
A♯
என்னை காப்
D♯m
பவர் உறங்குவதில்லையே
G♯m
Ennai Kaappavar Uranguvathillaiyae
G♯m
என்னை காப்
D♯m
பவர் கைவிடுவதி
A♯
ல்லையே
Ennai Kaappavar Kaividuvathillaiyae
A♯
என்னை காப்
D♯m
பவர் தள்ளாடவொட்
G♯m
டாரே
Ennai Kaappavar Thallaadavottarae
G♯m
காத்தவர் கா
F♯
ப்பாரே கரு
C♯
ணையாலே
D♯m
Kaaththavar Kaappaarae Karunnaiyaalae
G♯m
காத்தவர் கா
F♯
ப்பாரே அன்
A♯
பினாலே
D♯m
Kaaththavar Kaappaarae Anpinaalae
D♯m
வழி தெரியாமல் அலைந்
G♯m
து திரிந்தேன்
Vali Theriyaamal Alainthu Thirinthaen
C♯
வழிகாட்டி என்னை மீட்டு
F♯
க்காத்தீரே
A♯
Valikaatti Ennai Meettukkaaththeerae
A♯
உங்க அன்
G♯m
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
G♯m
உங்க கி
F♯
ருபை பெரியது என்னை
Unga Kirupai Periyathu Ennai
A♯
வழிநடத்தும் என் மேய்ப்பர் நீரே
D♯m
Valinadaththum En Maeyppar Neerae
...என்னை
...ennai
D♯m
பாவ சாபத்தில் சிக்
G♯m
கின என்னை – உம்
Paava Saapaththil Sikkina Ennai – Um
C♯
இரத்தம் சிந்தி
F♯
மீட்டுக் காத்
A♯
தீரே
Iraththam Sinthi Meettuk Kaaththeerae
A♯
உங்க அன்
G♯m
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
G♯m
உங்க கி
F♯
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
A♯
இரட்சகர் இயேசு நீரே
D♯m
Iratchakar Yesu Neerae
...என்னை
...ennai
D♯m
சுகமில்லாமல் துன்
G♯m
பப்பட்டேன் உம்
Sukamillaamal Thunpappattaen Um
C♯
வார்த்தையை அனுப்பி வாழவை
F♯
த்தீரே
A♯
Vaarththaiyai Anuppi Vaalavaiththeerae
A♯
உங்க அன்
G♯m
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
G♯m
உங்க கி
F♯
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
A♯
பரிகாரி கர்த்தர் நீ
D♯m
ரே
Parikaari Karththar Neerae
...என்னை
...ennai
D♯m
தரித்திரனாய் இரு
G♯m
ந்த என்னை பெரும்
Thariththiranaay Iruntha Ennai Perum
C♯
சீமானாய் மா
F♯
ற்றி மகிழ்ந்தீரே
A♯
Seemaanaay Maatti Makilntheerae
A♯
உங்க அன்
G♯m
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
G♯m
உங்க கி
F♯
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
A♯
ஐசுவரிய சம்பன்னர் நீரே
D♯m
Aisuvariya Sampannar Neerae
...என்னை
...ennai

Ennai Kaappavar Chords Keyboard

D♯m
ennai Kaappavar Mikavum Nalla
G♯m
varae
G♯m
ennai Kaap
D♯m
pavar Sarva Valla
A♯
varae
A♯
ennai Kaap
D♯m
pavar Uranguvathillaiyae
G♯m
G♯m
ennai Kaap
D♯m
pavar Kaividuvathi
A♯
llaiyae
A♯
ennai Kaap
D♯m
pavar Thallaadavot
G♯m
daarae
G♯m
kaaththavar Kaa
F♯
ppaarae Karu
C♯
nnaiyaalae
D♯m
G♯m
kaaththavar Kaa
F♯
ppaarae An
A♯
pinaalae
D♯m
D♯m
vali Theriyaamal Alain
G♯m
thu Thirinthaen
C♯
valikaatti Ennai Meettu
F♯
kkaaththeerae
A♯
A♯
unga An
G♯m
pu Periyathu
G♯m
unga Ki
F♯
rupai Periyathu Ennai
A♯
valinadaththum En Maeyppar Neerae
D♯m
...ennai
D♯m
paava Saapaththil Sik
G♯m
kina Ennai – Um
C♯
iraththam Sinthi
F♯
meettuk Kaath
A♯
theerae
A♯
unga An
G♯m
pu Periyathu
G♯m
unga Ki
F♯
rupai Periyathu En
A♯
iratchakar Yesu Neerae
D♯m
...ennai
D♯m
sukamillaamal Thun
G♯m
pappattaen Um
C♯
vaarththaiyai Anuppi Vaalavai
F♯
ththeerae
A♯
A♯
unga An
G♯m
pu Periyathu
G♯m
unga Ki
F♯
rupai Periyathu En
A♯
parikaari Karththar Nee
D♯m
rae
...ennai
D♯m
thariththiranaay Iru
G♯m
ntha Ennai Perum
C♯
seemaanaay Maa
F♯
tti Makilntheerae
A♯
A♯
unga An
G♯m
pu Periyathu
G♯m
unga Ki
F♯
rupai Periyathu En
A♯
aisuvariya Sampannar Neerae
D♯m
...ennai

Ennai Kaappavar Chords Guitar


Ennai Kaappavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kaappavar Chords in D♯ Scale

Ennai kaappavar Lyrics
தமிழ்