🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Kaakkak Karththar Unndu in G♭ Scale

G♭ = F♯
D♯
என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
D♯7
கருத்தாய் என்னை காப்
A♯
பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
A♯7
கண்மணிப் போல காப்பார்
D♯
G♯
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
D♯
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
G♯
நான் படுத்து உரங்கினாலும்
D♯
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார்
D♯
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
A♯7
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
D♯
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
D♯
ஒன்றும் சேய்ய முடியாதே
D♯7
G♯
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
D♯
ஒன்றும் செய்யாதே
G♯
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
D♯
ஒன்றும் சேய்யாதே
-என்னை காக்கக்
D♯
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
A♯7
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
D♯
தீவிரமாய் தீவிரித் என்னை
D♯
காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
D♯7
G♯
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
D♯
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
G♯
கரத்திற்க்குள் மறைத்துக் கொண்டு
D♯
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
D♯
என்னை காக்க கர்த்தர் உண்டு
-என்னை காக்கக்
D♯
என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
Ennai Kaakkak Karththar Unndu
D♯7
கருத்தாய் என்னை காப்
A♯
பார்
karuththaay Ennai Kaappaar
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
Iraappakal Kannnurangaamal
A♯7
கண்மணிப் போல காப்பார்
D♯
kannmannip Pola Kaappaar
G♯
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
En Kaalkal Kallil Idaraamal
D♯
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
Thootharkal Konndu Kaappaar
G♯
நான் படுத்து உரங்கினாலும்
Naan Paduththu Uranginaalum
D♯
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார்
Avar Kannnurangaamal Kaappaar
D♯
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
Pakal Naeram Paranthidum Ampum
A♯7
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
ontum Seyya Mutiyaathae
D♯
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
Iraachchaாma Payangaraththaalum
D♯
ஒன்றும் சேய்ய முடியாதே
D♯7
Ontum Seyya Mutiyaathae
D♯7
G♯
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
Irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
D♯
ஒன்றும் செய்யாதே
Ontum Seyyaathae
G♯
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
Maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
D♯
ஒன்றும் சேய்யாதே
Ontum Seyyaathae
-என்னை காக்கக்
-ennai Kaakkak
D♯
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
Singaththin Kepiyil Kooda
A♯7
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
D♯
தீவிரமாய் தீவிரித் என்னை
Theeviramaay Theevirith Ennai
D♯
காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
D♯7
Kaaththida Vanthidum Thaevan Unntae
D♯7
G♯
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
Akkiniyin Soolaiyil Naduvil
D♯
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
Erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
G♯
கரத்திற்க்குள் மறைத்துக் கொண்டு
Karaththirkkul Maraiththuk Konndu
D♯
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
Karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae
D♯
என்னை காக்க கர்த்தர் உண்டு
Ennai Kaakka Karththar Unndu
-என்னை காக்கக்
-ennai Kaakkak

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords Keyboard

D♯
ennai Kaakkak Karththar Unndu
D♯7
karuththaay Ennai Kaap
A♯
paar
Iraappakal Kannnurangaamal
A♯7
kannmannip Pola Kaappaar
D♯
G♯
en Kaalkal Kallil Idaraamal
D♯
thootharkal Konndu Kaappaar
G♯
naan Paduththu Uranginaalum
D♯
avar Kannnurangaamal Kaappaar
D♯
pakal Naeram Paranthidum Ampum
A♯7
ontum Seyya Mutiyaathae
D♯
iraachchaாma Payangaraththaalum
D♯
ontum Seyya Mutiyaathae
D♯7
G♯
irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
D♯
ontum Seyyaathae
G♯
maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
D♯
ontum Seyyaathae
-ennai Kaakkak
D♯
singaththin Kepiyil Kooda
A♯7
payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
D♯
theeviramaay Theevirith Ennai
D♯
kaaththida Vanthidum Thaevan Unntae
D♯7
G♯
akkiniyin Soolaiyil Naduvil
D♯
erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
G♯
karaththirkkul Maraiththuk Konndu
D♯
karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae
D♯
ennai Kaakka Karththar Unndu
-ennai Kaakkak

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords Guitar


Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords in G♭ Scale

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
தமிழ்