🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enga Patai Ithu Yesu Patai in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
எங்க படை இது இயேசு படை
D♯m
வெற்றி நடை போடும் ஜீவ படை – 2 – ஓ
F♯
அல்லேலூயா சொல்
C♯
லி
C♯
சொல்லி துதி
A♯m
க்கும் படை
F♯
எரிகோவை ஒரு நொ
C♯
டியில்
D♯m
இடிக்கும் படை – 2
D♯m
இந்த படை போதுமா
B
இன்னொரு படை வேணுமா
D♯m
சாத்தானை ஜெயிக்க
B
எங்க படை போதுமே
C♯
– 2
D♯m
– எங்க படை
D♯m
ஜெபிச்சே வியாதிகளை சொஸ்தமா
G♯m
க்குவோம்
G♯m
பாட்டுப்
C♯
பாடியே பேய்களை விரட்டி
G♯m
யடிப்போம் –
D♯m
2
F♯
சத்தியத்தின் ஜ
C♯
னங்களை ஆதாயப்படு
A♯m
த்துவோம் – 2
B
வைராக்கியமாய் இயேசுவுக்காய்
C♯
வாழ்ந்துக்காட்டுவோ
D♯m
ம்
– இந்த படை – எங்க படை
D♯m
வீடு நடைபோடு வரும் ராஜப்ப
G♯m
டை
C♯
காடு மேடு கடந்து வரும் தெய்வ
G♯m
ப்படை – 2
D♯m
F♯
வீடு நிலம் சொ
C♯
த்துக்களை மறந்த
A♯m
படை – 2
B
இயேசுவுக்காய் தியாகமாய் வாழு
C♯
ம் படை – 2
D♯m
– இந்த படை – எங்க படை
D♯m
எதிரியின் சூழ்ச்சிகளை முறி
G♯m
யடிப்போம்
C♯
எதிர்த்து வரும் சவால்களை சமாளிப்
G♯m
போம் – 2
D♯m
F♯
தோல்வி கண்டு ஒரு போ
C♯
தும் துவள மாட்
A♯m
டோம்
B
இலக்கை நோக்கி பந்தயத்தை
C♯
தொடர்ந்திடுவோ
D♯m
ம்
– இந்த படை – எங்க படை
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
எங்கக் கொடி சிலுவைக் கொடி
எங்க ராஜயம் பரலோக ராஜ்யம்
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா – 2
வெற்றி… வெற்றி… எங்களுக்கே வெற்றி – 4
D♯m
எங்க படை இது இயேசு படை
Enga Patai Ithu Yesu Patai
D♯m
வெற்றி நடை போடும் ஜீவ படை – 2 – ஓ
Vetti Natai Podum Jeeva Patai – 2 – O
F♯
அல்லேலூயா சொல்
C♯
லி
Allaelooyaa Solli
C♯
சொல்லி துதி
A♯m
க்கும் படை
Solli Thuthikkum Patai
F♯
எரிகோவை ஒரு நொ
C♯
டியில்
Erikovai Oru Notiyil
D♯m
இடிக்கும் படை – 2
Itikkum Patai – 2
D♯m
இந்த படை போதுமா
Intha Patai Pothumaa
B
இன்னொரு படை வேணுமா
Innoru Patai Vaenumaa
D♯m
சாத்தானை ஜெயிக்க
Saaththaanai Jeyikka
B
எங்க படை போதுமே
C♯
– 2
D♯m
Enga Patai Pothumae – 2
– எங்க படை
– Enga Patai
D♯m
ஜெபிச்சே வியாதிகளை சொஸ்தமா
G♯m
க்குவோம்
Jepichchaே Viyaathikalai Sosthamaakkuvom
G♯m
பாட்டுப்
C♯
பாடியே பேய்களை விரட்டி
G♯m
யடிப்போம் –
D♯m
2
Paattup Paatiyae Paeykalai Virattiyatippom – 2
F♯
சத்தியத்தின் ஜ
C♯
னங்களை ஆதாயப்படு
A♯m
த்துவோம் – 2
Saththiyaththin Janangalai Aathaayappaduththuvom – 2
B
வைராக்கியமாய் இயேசுவுக்காய்
Vairaakkiyamaay Yesuvukkaay
C♯
வாழ்ந்துக்காட்டுவோ
D♯m
ம்
Vaalnthukkaattuvom
– இந்த படை – எங்க படை
– Intha Patai – Enga Patai
D♯m
வீடு நடைபோடு வரும் ராஜப்ப
G♯m
டை
Veedu Nataipodu Varum Raajappatai
C♯
காடு மேடு கடந்து வரும் தெய்வ
G♯m
ப்படை – 2
D♯m
Kaadu Maedu Kadanthu Varum Theyvappatai – 2
F♯
வீடு நிலம் சொ
C♯
த்துக்களை மறந்த
A♯m
படை – 2
Veedu Nilam Soththukkalai Marantha Patai – 2
B
இயேசுவுக்காய் தியாகமாய் வாழு
C♯
ம் படை – 2
D♯m
Yesuvukkaay Thiyaakamaay Vaalum Patai – 2
– இந்த படை – எங்க படை
– Intha Patai – Enga Patai
D♯m
எதிரியின் சூழ்ச்சிகளை முறி
G♯m
யடிப்போம்
Ethiriyin Soolchchikalai Muriyatippom
C♯
எதிர்த்து வரும் சவால்களை சமாளிப்
G♯m
போம் – 2
D♯m
Ethirththu Varum Savaalkalai Samaalippom – 2
F♯
தோல்வி கண்டு ஒரு போ
C♯
தும் துவள மாட்
A♯m
டோம்
Tholvi Kanndu Oru Pothum Thuvala Maattaோm
B
இலக்கை நோக்கி பந்தயத்தை
Ilakkai Nnokki Panthayaththai
C♯
தொடர்ந்திடுவோ
D♯m
ம்
Thodarnthiduvom
– இந்த படை – எங்க படை
– Intha Patai – Enga Patai
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
Enga Raajaa Yesu Raajaa
எங்கக் கொடி சிலுவைக் கொடி
Engak Koti Siluvaik Koti
எங்க ராஜயம் பரலோக ராஜ்யம்
Enga Raajayam Paraloka Raajyam
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா – 2
Engal Kosham Allaelooyaa – 2
வெற்றி… வெற்றி… எங்களுக்கே வெற்றி – 4
Vetti… Vetti… Engalukkae Vetti – 4

Enga Patai Ithu Yesu Patai Chords Keyboard

D♯m
enga Patai Ithu Yesu Patai
D♯m
vetti Natai Podum Jeeva Patai – 2 – O
F♯
allaelooyaa Sol
C♯
li
C♯
solli Thuthi
A♯m
kkum Patai
F♯
erikovai Oru No
C♯
tiyil
D♯m
itikkum Patai – 2
D♯m
intha Patai Pothumaa
B
innoru Patai Vaenumaa
D♯m
saaththaanai Jeyikka
B
enga Patai Pothumae
C♯
– 2
D♯m
– Enga Patai
D♯m
jepichchaே Viyaathikalai Sosthamaa
G♯m
kkuvom
G♯m
paattup
C♯
paatiyae Paeykalai Viratti
G♯m
yatippom –
D♯m
2
F♯
saththiyaththin Ja
C♯
nangalai Aathaayappadu
A♯m
ththuvom – 2
B
vairaakkiyamaay Yesuvukkaay
C♯
vaalnthukkaattuvo
D♯m
m
– Intha Patai – Enga Patai
D♯m
veedu Nataipodu Varum Raajappa
G♯m
tai
C♯
kaadu Maedu Kadanthu Varum Theyva
G♯m
ppatai – 2
D♯m
F♯
veedu Nilam So
C♯
ththukkalai Marantha
A♯m
Patai – 2
B
Yesuvukkaay Thiyaakamaay Vaalu
C♯
m Patai – 2
D♯m
– Intha Patai – Enga Patai
D♯m
ethiriyin Soolchchikalai Muri
G♯m
yatippom
C♯
ethirththu Varum Savaalkalai Samaalip
G♯m
pom – 2
D♯m
F♯
tholvi Kanndu Oru Po
C♯
thum Thuvala Maat
A♯m
toom
B
ilakkai Nnokki Panthayaththai
C♯
thodarnthiduvo
D♯m
m
– Intha Patai – Enga Patai
Enga Raajaa Yesu Raajaa
Engak Koti Siluvaik Koti
Enga Raajayam Paraloka Raajyam
Engal Kosham Allaelooyaa – 2
Vetti… Vetti… Engalukkae Vetti – 4

Enga Patai Ithu Yesu Patai Chords Guitar


Enga Patai Ithu Yesu Patai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enga Patai Ithu Yesu Patai Chords in E♭ Scale

தமிழ்