🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enga Patai Ithu Yesu Patai in E Scale

Em
எங்க படை இது இயேசு படை
Em
வெற்றி நடை போடும் ஜீவ படை – 2 – ஓ
G
அல்லேலூயா சொல்
D
லி
D
சொல்லி துதி
Bm
க்கும் படை
G
எரிகோவை ஒரு நொ
D
டியில்
Em
இடிக்கும் படை – 2
Em
இந்த படை போதுமா
C
இன்னொரு படை வேணுமா
Em
சாத்தானை ஜெயிக்க
C
எங்க படை போதுமே
D
– 2
Em
– எங்க படை
Em
ஜெபிச்சே வியாதிகளை சொஸ்தமா
Am
க்குவோம்
Am
பாட்டுப்
D
பாடியே பேய்களை விரட்டி
Am
யடிப்போம் –
Em
2
G
சத்தியத்தின் ஜ
D
னங்களை ஆதாயப்படு
Bm
த்துவோம் – 2
C
வைராக்கியமாய் இயேசுவுக்காய்
D
வாழ்ந்துக்காட்டுவோ
Em
ம்
– இந்த படை – எங்க படை
Em
வீடு நடைபோடு வரும் ராஜப்ப
Am
டை
D
காடு மேடு கடந்து வரும் தெய்வ
Am
ப்படை – 2
Em
G
வீடு நிலம் சொ
D
த்துக்களை மறந்த
Bm
படை – 2
C
இயேசுவுக்காய் தியாகமாய் வாழு
D
ம் படை – 2
Em
– இந்த படை – எங்க படை
Em
எதிரியின் சூழ்ச்சிகளை முறி
Am
யடிப்போம்
D
எதிர்த்து வரும் சவால்களை சமாளிப்
Am
போம் – 2
Em
G
தோல்வி கண்டு ஒரு போ
D
தும் துவள மாட்
Bm
டோம்
C
இலக்கை நோக்கி பந்தயத்தை
D
தொடர்ந்திடுவோ
Em
ம்
– இந்த படை – எங்க படை
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
எங்கக் கொடி சிலுவைக் கொடி
எங்க ராஜயம் பரலோக ராஜ்யம்
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா – 2
வெற்றி… வெற்றி… எங்களுக்கே வெற்றி – 4
Em
எங்க படை இது இயேசு படை
Enga Patai Ithu Yesu Patai
Em
வெற்றி நடை போடும் ஜீவ படை – 2 – ஓ
Vetti Natai Podum Jeeva Patai – 2 – O
G
அல்லேலூயா சொல்
D
லி
Allaelooyaa Solli
D
சொல்லி துதி
Bm
க்கும் படை
Solli Thuthikkum Patai
G
எரிகோவை ஒரு நொ
D
டியில்
Erikovai Oru Notiyil
Em
இடிக்கும் படை – 2
Itikkum Patai – 2
Em
இந்த படை போதுமா
Intha Patai Pothumaa
C
இன்னொரு படை வேணுமா
Innoru Patai Vaenumaa
Em
சாத்தானை ஜெயிக்க
Saaththaanai Jeyikka
C
எங்க படை போதுமே
D
– 2
Em
Enga Patai Pothumae – 2
– எங்க படை
– Enga Patai
Em
ஜெபிச்சே வியாதிகளை சொஸ்தமா
Am
க்குவோம்
Jepichchaே Viyaathikalai Sosthamaakkuvom
Am
பாட்டுப்
D
பாடியே பேய்களை விரட்டி
Am
யடிப்போம் –
Em
2
Paattup Paatiyae Paeykalai Virattiyatippom – 2
G
சத்தியத்தின் ஜ
D
னங்களை ஆதாயப்படு
Bm
த்துவோம் – 2
Saththiyaththin Janangalai Aathaayappaduththuvom – 2
C
வைராக்கியமாய் இயேசுவுக்காய்
Vairaakkiyamaay Yesuvukkaay
D
வாழ்ந்துக்காட்டுவோ
Em
ம்
Vaalnthukkaattuvom
– இந்த படை – எங்க படை
– Intha Patai – Enga Patai
Em
வீடு நடைபோடு வரும் ராஜப்ப
Am
டை
Veedu Nataipodu Varum Raajappatai
D
காடு மேடு கடந்து வரும் தெய்வ
Am
ப்படை – 2
Em
Kaadu Maedu Kadanthu Varum Theyvappatai – 2
G
வீடு நிலம் சொ
D
த்துக்களை மறந்த
Bm
படை – 2
Veedu Nilam Soththukkalai Marantha Patai – 2
C
இயேசுவுக்காய் தியாகமாய் வாழு
D
ம் படை – 2
Em
Yesuvukkaay Thiyaakamaay Vaalum Patai – 2
– இந்த படை – எங்க படை
– Intha Patai – Enga Patai
Em
எதிரியின் சூழ்ச்சிகளை முறி
Am
யடிப்போம்
Ethiriyin Soolchchikalai Muriyatippom
D
எதிர்த்து வரும் சவால்களை சமாளிப்
Am
போம் – 2
Em
Ethirththu Varum Savaalkalai Samaalippom – 2
G
தோல்வி கண்டு ஒரு போ
D
தும் துவள மாட்
Bm
டோம்
Tholvi Kanndu Oru Pothum Thuvala Maattaோm
C
இலக்கை நோக்கி பந்தயத்தை
Ilakkai Nnokki Panthayaththai
D
தொடர்ந்திடுவோ
Em
ம்
Thodarnthiduvom
– இந்த படை – எங்க படை
– Intha Patai – Enga Patai
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
Enga Raajaa Yesu Raajaa
எங்கக் கொடி சிலுவைக் கொடி
Engak Koti Siluvaik Koti
எங்க ராஜயம் பரலோக ராஜ்யம்
Enga Raajayam Paraloka Raajyam
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா – 2
Engal Kosham Allaelooyaa – 2
வெற்றி… வெற்றி… எங்களுக்கே வெற்றி – 4
Vetti… Vetti… Engalukkae Vetti – 4

Enga Patai Ithu Yesu Patai Chords Keyboard

Em
enga Patai Ithu Yesu Patai
Em
vetti Natai Podum Jeeva Patai – 2 – O
G
allaelooyaa Sol
D
li
D
solli Thuthi
Bm
kkum Patai
G
erikovai Oru No
D
tiyil
Em
itikkum Patai – 2
Em
intha Patai Pothumaa
C
innoru Patai Vaenumaa
Em
saaththaanai Jeyikka
C
enga Patai Pothumae
D
– 2
Em
– Enga Patai
Em
jepichchaே Viyaathikalai Sosthamaa
Am
kkuvom
Am
paattup
D
paatiyae Paeykalai Viratti
Am
yatippom –
Em
2
G
saththiyaththin Ja
D
nangalai Aathaayappadu
Bm
ththuvom – 2
C
vairaakkiyamaay Yesuvukkaay
D
vaalnthukkaattuvo
Em
m
– Intha Patai – Enga Patai
Em
veedu Nataipodu Varum Raajappa
Am
tai
D
kaadu Maedu Kadanthu Varum Theyva
Am
ppatai – 2
Em
G
veedu Nilam So
D
ththukkalai Marantha
Bm
Patai – 2
C
Yesuvukkaay Thiyaakamaay Vaalu
D
m Patai – 2
Em
– Intha Patai – Enga Patai
Em
ethiriyin Soolchchikalai Muri
Am
yatippom
D
ethirththu Varum Savaalkalai Samaalip
Am
pom – 2
Em
G
tholvi Kanndu Oru Po
D
thum Thuvala Maat
Bm
toom
C
ilakkai Nnokki Panthayaththai
D
thodarnthiduvo
Em
m
– Intha Patai – Enga Patai
Enga Raajaa Yesu Raajaa
Engak Koti Siluvaik Koti
Enga Raajayam Paraloka Raajyam
Engal Kosham Allaelooyaa – 2
Vetti… Vetti… Engalukkae Vetti – 4

Enga Patai Ithu Yesu Patai Chords Guitar


Enga Patai Ithu Yesu Patai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enga Patai Ithu Yesu Patai Chords in E Scale

தமிழ்