🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enga Patai Ithu Yesu Patai in A♯ Scale

A♯m
எங்க படை இது இயேசு படை
A♯m
வெற்றி நடை போடும் ஜீவ படை – 2 – ஓ
C♯
அல்லேலூயா சொல்
G♯
லி
G♯
சொல்லி துதி
Fm
க்கும் படை
C♯
எரிகோவை ஒரு நொ
G♯
டியில்
A♯m
இடிக்கும் படை – 2
A♯m
இந்த படை போதுமா
F♯
இன்னொரு படை வேணுமா
A♯m
சாத்தானை ஜெயிக்க
F♯
எங்க படை போதுமே
G♯
– 2
A♯m
– எங்க படை
A♯m
ஜெபிச்சே வியாதிகளை சொஸ்தமா
D♯m
க்குவோம்
D♯m
பாட்டுப்
G♯
பாடியே பேய்களை விரட்டி
D♯m
யடிப்போம் –
A♯m
2
C♯
சத்தியத்தின் ஜ
G♯
னங்களை ஆதாயப்படு
Fm
த்துவோம் – 2
F♯
வைராக்கியமாய் இயேசுவுக்காய்
G♯
வாழ்ந்துக்காட்டுவோ
A♯m
ம்
– இந்த படை – எங்க படை
A♯m
வீடு நடைபோடு வரும் ராஜப்ப
D♯m
டை
G♯
காடு மேடு கடந்து வரும் தெய்வ
D♯m
ப்படை – 2
A♯m
C♯
வீடு நிலம் சொ
G♯
த்துக்களை மறந்த
Fm
படை – 2
F♯
இயேசுவுக்காய் தியாகமாய் வாழு
G♯
ம் படை – 2
A♯m
– இந்த படை – எங்க படை
A♯m
எதிரியின் சூழ்ச்சிகளை முறி
D♯m
யடிப்போம்
G♯
எதிர்த்து வரும் சவால்களை சமாளிப்
D♯m
போம் – 2
A♯m
C♯
தோல்வி கண்டு ஒரு போ
G♯
தும் துவள மாட்
Fm
டோம்
F♯
இலக்கை நோக்கி பந்தயத்தை
G♯
தொடர்ந்திடுவோ
A♯m
ம்
– இந்த படை – எங்க படை
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
எங்கக் கொடி சிலுவைக் கொடி
எங்க ராஜயம் பரலோக ராஜ்யம்
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா – 2
வெற்றி… வெற்றி… எங்களுக்கே வெற்றி – 4
A♯m
எங்க படை இது இயேசு படை
Enga Patai Ithu Yesu Patai
A♯m
வெற்றி நடை போடும் ஜீவ படை – 2 – ஓ
Vetti Natai Podum Jeeva Patai – 2 – O
C♯
அல்லேலூயா சொல்
G♯
லி
Allaelooyaa Solli
G♯
சொல்லி துதி
Fm
க்கும் படை
Solli Thuthikkum Patai
C♯
எரிகோவை ஒரு நொ
G♯
டியில்
Erikovai Oru Notiyil
A♯m
இடிக்கும் படை – 2
Itikkum Patai – 2
A♯m
இந்த படை போதுமா
Intha Patai Pothumaa
F♯
இன்னொரு படை வேணுமா
Innoru Patai Vaenumaa
A♯m
சாத்தானை ஜெயிக்க
Saaththaanai Jeyikka
F♯
எங்க படை போதுமே
G♯
– 2
A♯m
Enga Patai Pothumae – 2
– எங்க படை
– Enga Patai
A♯m
ஜெபிச்சே வியாதிகளை சொஸ்தமா
D♯m
க்குவோம்
Jepichchaே Viyaathikalai Sosthamaakkuvom
D♯m
பாட்டுப்
G♯
பாடியே பேய்களை விரட்டி
D♯m
யடிப்போம் –
A♯m
2
Paattup Paatiyae Paeykalai Virattiyatippom – 2
C♯
சத்தியத்தின் ஜ
G♯
னங்களை ஆதாயப்படு
Fm
த்துவோம் – 2
Saththiyaththin Janangalai Aathaayappaduththuvom – 2
F♯
வைராக்கியமாய் இயேசுவுக்காய்
Vairaakkiyamaay Yesuvukkaay
G♯
வாழ்ந்துக்காட்டுவோ
A♯m
ம்
Vaalnthukkaattuvom
– இந்த படை – எங்க படை
– Intha Patai – Enga Patai
A♯m
வீடு நடைபோடு வரும் ராஜப்ப
D♯m
டை
Veedu Nataipodu Varum Raajappatai
G♯
காடு மேடு கடந்து வரும் தெய்வ
D♯m
ப்படை – 2
A♯m
Kaadu Maedu Kadanthu Varum Theyvappatai – 2
C♯
வீடு நிலம் சொ
G♯
த்துக்களை மறந்த
Fm
படை – 2
Veedu Nilam Soththukkalai Marantha Patai – 2
F♯
இயேசுவுக்காய் தியாகமாய் வாழு
G♯
ம் படை – 2
A♯m
Yesuvukkaay Thiyaakamaay Vaalum Patai – 2
– இந்த படை – எங்க படை
– Intha Patai – Enga Patai
A♯m
எதிரியின் சூழ்ச்சிகளை முறி
D♯m
யடிப்போம்
Ethiriyin Soolchchikalai Muriyatippom
G♯
எதிர்த்து வரும் சவால்களை சமாளிப்
D♯m
போம் – 2
A♯m
Ethirththu Varum Savaalkalai Samaalippom – 2
C♯
தோல்வி கண்டு ஒரு போ
G♯
தும் துவள மாட்
Fm
டோம்
Tholvi Kanndu Oru Pothum Thuvala Maattaோm
F♯
இலக்கை நோக்கி பந்தயத்தை
Ilakkai Nnokki Panthayaththai
G♯
தொடர்ந்திடுவோ
A♯m
ம்
Thodarnthiduvom
– இந்த படை – எங்க படை
– Intha Patai – Enga Patai
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
Enga Raajaa Yesu Raajaa
எங்கக் கொடி சிலுவைக் கொடி
Engak Koti Siluvaik Koti
எங்க ராஜயம் பரலோக ராஜ்யம்
Enga Raajayam Paraloka Raajyam
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா – 2
Engal Kosham Allaelooyaa – 2
வெற்றி… வெற்றி… எங்களுக்கே வெற்றி – 4
Vetti… Vetti… Engalukkae Vetti – 4

Enga Patai Ithu Yesu Patai Chords Keyboard

A♯m
enga Patai Ithu Yesu Patai
A♯m
vetti Natai Podum Jeeva Patai – 2 – O
C♯
allaelooyaa Sol
G♯
li
G♯
solli Thuthi
Fm
kkum Patai
C♯
erikovai Oru No
G♯
tiyil
A♯m
itikkum Patai – 2
A♯m
intha Patai Pothumaa
F♯
innoru Patai Vaenumaa
A♯m
saaththaanai Jeyikka
F♯
enga Patai Pothumae
G♯
– 2
A♯m
– Enga Patai
A♯m
jepichchaே Viyaathikalai Sosthamaa
D♯m
kkuvom
D♯m
paattup
G♯
paatiyae Paeykalai Viratti
D♯m
yatippom –
A♯m
2
C♯
saththiyaththin Ja
G♯
nangalai Aathaayappadu
Fm
ththuvom – 2
F♯
vairaakkiyamaay Yesuvukkaay
G♯
vaalnthukkaattuvo
A♯m
m
– Intha Patai – Enga Patai
A♯m
veedu Nataipodu Varum Raajappa
D♯m
tai
G♯
kaadu Maedu Kadanthu Varum Theyva
D♯m
ppatai – 2
A♯m
C♯
veedu Nilam So
G♯
ththukkalai Marantha
Fm
Patai – 2
F♯
Yesuvukkaay Thiyaakamaay Vaalu
G♯
m Patai – 2
A♯m
– Intha Patai – Enga Patai
A♯m
ethiriyin Soolchchikalai Muri
D♯m
yatippom
G♯
ethirththu Varum Savaalkalai Samaalip
D♯m
pom – 2
A♯m
C♯
tholvi Kanndu Oru Po
G♯
thum Thuvala Maat
Fm
toom
F♯
ilakkai Nnokki Panthayaththai
G♯
thodarnthiduvo
A♯m
m
– Intha Patai – Enga Patai
Enga Raajaa Yesu Raajaa
Engak Koti Siluvaik Koti
Enga Raajayam Paraloka Raajyam
Engal Kosham Allaelooyaa – 2
Vetti… Vetti… Engalukkae Vetti – 4

Enga Patai Ithu Yesu Patai Chords Guitar


Enga Patai Ithu Yesu Patai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enga Patai Ithu Yesu Patai Chords in A♯ Scale

தமிழ்