🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enathu Karththarin Raajareeka Naal in D Scale

D
எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
D
எப்பொ வருமோ.
G
..
Bm
ஏங்கும் என் கலி நீ
G
ங்க மகிழ்ச்சி
D
எப்போ பெருகுமோ…
D
மனித சுதனின் அடை
G♭
யாளம்
G♭
விண்ணில் காணு
A
ம் என்றாரே – 2
D
D
வல்லமையோடு மகிமையா
G
ய் தோன்றி
D
வருவேன் என்றாரே
D
தேவ தூதரின் கடைசி எக்காலம்
D
துதி முழங்கவே
G
– ஜெக
Bm
த்தில் இயேசுவை
G
பற்றி மரிப்போர்
D
உயிர்த்தெழும்பவே
D
ஜீவனுள்ளனோரு
G♭
ம் அவருடன்
A
மறுருபமாகவே
D
– ஜெகத்தில் பக்தர்கள்
G
கர்த்தரிடத்தில்
D
எழுந்து போகவே
D
தூதர் எக்காள தொனியில் என்னிடம்
D
சேர்ப்பே
G
ன் – சோ
Bm
தனை காலம்
G
உன்னை காப்பேன் என்றாரே
D
D
பாதக மனு ஜாதி
G♭
வேதனை அடையும்
A
A
என்றாரே
D
– பாவ மனுஷன் தோன்றி
G
G
நாசமாய் போ
D
வான் என்றாரே
D
எருசலேமில் இருந்து ஜீவ நதிகள் ஓடுமே
G
Bm
ஏழைகள் மனம் மகிழ்
G
ந்து கர்த்தரை
D
ஏந்தி பாடுமே
D
வருவி மாயிரம் அளவு
G♭
ம் பூமியில் பலன்
A
A
தந்திடுமே
D
– வான ராஜ்யம் சேவை
G
கள்
G
யாவும் வ
D
ந்து கூடுமே
D
எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
D
எப்பொ வருமோ.
G
..
Eppo Varumo...
Bm
ஏங்கும் என் கலி நீ
G
ங்க மகிழ்ச்சி
Aengum En Kali Neenga Makilchchi
D
எப்போ பெருகுமோ...
Eppo Perukumo...
D
மனித சுதனின் அடை
G♭
யாளம்
Manitha Suthanin Ataiyaalam
G♭
விண்ணில் காணு
A
ம் என்றாரே – 2
D
Vinnnnil Kaanum Entarae – 2
D
வல்லமையோடு மகிமையா
G
ய் தோன்றி
Vallamaiyodu Makimaiyaay Thonti
D
வருவேன் என்றாரே
Varuvaen Entarae
D
தேவ தூதரின் கடைசி எக்காலம்
Thaeva Thootharin Kataisi Ekkaalam
D
துதி முழங்கவே
G
– ஜெக
Bm
த்தில் இயேசுவை
Thuthi Mulangavae – Jekaththil Yesuvai
G
பற்றி மரிப்போர்
D
உயிர்த்தெழும்பவே
Patti Marippor Uyirththelumpavae
D
ஜீவனுள்ளனோரு
G♭
ம் அவருடன்
Jeevanullanorum Avarudan
A
மறுருபமாகவே
D
– ஜெகத்தில் பக்தர்கள்
Marurupamaakavae – Jekaththil Paktharkal
G
கர்த்தரிடத்தில்
D
எழுந்து போகவே
Karththaridaththil Elunthu Pokavae
D
தூதர் எக்காள தொனியில் என்னிடம்
Thoothar Ekkaala Thoniyil Ennidam
D
சேர்ப்பே
G
ன் – சோ
Bm
தனை காலம்
Serppaen – Sothanai Kaalam
G
உன்னை காப்பேன் என்றாரே
D
Unnai Kaappaen Entarae
D
பாதக மனு ஜாதி
G♭
வேதனை அடையும்
A
Paathaka Manu Jaathi Vaethanai Ataiyum
A
என்றாரே
D
– பாவ மனுஷன் தோன்றி
G
Entarae – Paava Manushan Thonti
G
நாசமாய் போ
D
வான் என்றாரே
Naasamaay Povaan Entarae
D
எருசலேமில் இருந்து ஜீவ நதிகள் ஓடுமே
G
Erusalaemil Irunthu Jeeva Nathikal Odumae
Bm
ஏழைகள் மனம் மகிழ்
G
ந்து கர்த்தரை
Aelaikal Manam Makilnthu Karththarai
D
ஏந்தி பாடுமே
Aenthi Paadumae
D
வருவி மாயிரம் அளவு
G♭
ம் பூமியில் பலன்
A
Varuvi Maayiram Alavum Poomiyil Palan
A
தந்திடுமே
D
– வான ராஜ்யம் சேவை
G
கள்
Thanthidumae – Vaana Raajyam Sevaikal
G
யாவும் வ
D
ந்து கூடுமே
Yaavum Vanthu Koodumae

Enathu Karththarin Raajareeka Naal Chords Keyboard

D
enathu Karththarin Raajareeka Naal
D
eppo Varumo.
G
..
Bm
aengum En Kali Nee
G
nga Makilchchi
D
eppo Perukumo...
D
manitha Suthanin Atai
G♭
yaalam
G♭
vinnnnil Kaanu
A
m Entarae – 2
D
D
vallamaiyodu Makimaiyaa
G
y Thonti
D
varuvaen Entarae
D
thaeva Thootharin Kataisi Ekkaalam
D
thuthi Mulangavae
G
– Jeka
Bm
ththil Yesuvai
G
patti Marippor
D
uyirththelumpavae
D
jeevanullanoru
G♭
m Avarudan
A
marurupamaakavae
D
– Jekaththil Paktharkal
G
karththaridaththil
D
Elunthu Pokavae
D
thoothar Ekkaala Thoniyil Ennidam
D
serppae
G
n – So
Bm
thanai Kaalam
G
unnai Kaappaen Entarae
D
D
paathaka Manu Jaathi
G♭
Vaethanai Ataiyum
A
A
entarae
D
– Paava Manushan Thonti
G
G
naasamaay Po
D
vaan Entarae
D
erusalaemil Irunthu Jeeva Nathikal Odumae
G
Bm
aelaikal Manam Makil
G
nthu Karththarai
D
aenthi Paadumae
D
varuvi Maayiram Alavu
G♭
m Poomiyil Palan
A
A
thanthidumae
D
– Vaana Raajyam Sevai
G
kal
G
yaavum Va
D
nthu Koodumae

Enathu Karththarin Raajareeka Naal Chords Guitar


Enathu Karththarin Raajareeka Naal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enathu Karththarin Raajareeka Naal Chords in D Scale

Enathu Karththarin Raajareeka Naal Lyrics
தமிழ்